Mua thẻ cào Mobifone trực tuyến giá rẻ

24/07/2018 • 02:30:43 PM

Hướng dẫn cách mua thẻ Mobifone trực tuyến giá rẻ nhất. Bài viêt sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ cào mobifone giá siêu nhẻ, nhanh chóng, thuận tiện

Mua thẻ cào Mobifone có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online với nhiều mệnh giá từ 10.000đ tới 500.000đ để người dùng có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình. So với thẻ cào giấy việc mua thẻ cào online có nhiều lợi ích hơn bạn chỉ cần ở nhà cũng có thể mua card thẻ Mobifone , không mất thời gian tới các điểm cung cấp thẻ cào nữa mà thay vào đó chỉ cần một thiết bị truy cập internet và một địa chỉ cung cấp thẻ cào uy tín giá rẻ là bạn có thể mua mã thoải mái.

Banthe24h.vn giúp bạn có thể mua card Mobifone trực tuyến giá rẻ nhất với hai hình thức thanh toán là qua tài khoản ngân hàng hoặc bằng tài khoản thành viên, chiết khấu mua thẻ Mobifone lên tới 5.6% ví dụ nếu mua mã card Mobifone mệnh giá 100.000đ bạn chỉ cần thanh toán 94.400đ.

Cách mua thẻ Mobifone trực tuyến giá rẻ nhất

Để tiết kiệm tối đa khi mua card Mobifone trực tuyến cũng như giảm các mức phí phát sinh bạn có thể đăng ký tài khoản đại lý trên Banthe24h. Để trở thành đại lý mua thẻ điện thoại online bạn chỉ cần nạp tối thiểu 1 triệu đồng vào tài khoản cá nhân trên banthe24h.vn từ đó bạn sử dụng số tiền này để mua thẻ Mobifone hoặc nạp tiền nhanh cho điện thoại với giá rẻ nhất.

  • Các gói cước nhóm Mobifone.

Để mua card nhanh cho thuê bao Mobifone với tài khoản đại lý bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn dịch vụ Mua thẻ cào online

Bước 2: Chọn thẻ cào Mobifone.

Bước 3: Chọn mệnh giá thẻ cào.

Bước 4: Chọn số lượng thẻ muốn mua.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán(bằng tài khoản thành viên).

Sau đó bạn thực hiện thanh toán, thông tin thẻ cào được gửi tới địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập và thông báo trên màn hình sử dụng.

Lưu ý: Để thành công trong việc mua thẻ cào Mobifone trực tuyến giá rẻ nhất tài khoản cá nhân của bạn cần được là tài khoản đại lý, nhanh tay nạp tiền ngay để nhận chiết khấu hấp dẫn nhất khi mua thẻ Mobifone nhanh.