Mua thẻ itunes để làm gì? Cách mua thẻ itunes có thể bạn chưa biết

24/11/2020 • 08:55:17 AM

Là một loại thẻ gắn liền với thương hiệu Apple, itunes mang lại cho người dùng nhiều công dụng. Mua thẻ itunes là một nhu cầu khá lớn của đông đảo người dùng Iphone hiện nay. Vậy mua thẻ itunes ở đâu và bằng cách nào? Cùng tham khảo thông tin qua bài viết sau nhé!

1. Mua thẻ itunes để làm gì?

Mua thẻ itunes để làm gì?

iTune là một hình thức thẻ trả trước, bạn có thể hiểu nôm na như là thẻ điện thoại, thẻ iTune được phát hành bởi Apple và được sử dụng để nạp vào tài khoản iTune trên các thiết bị điện thoại iPhone. Tương tự như tài khoản điện thoại, tài khoản của iTune sẽ có một số tiền nhất định sau khi đã được người dùng nạp thẻ iTune vào. Rất nhiều người không biết đến thẻ iTune vì không biết công dụng của chúng là gì? Tuy nhiên trên thực tế, người dùng có thể sử dụng thẻ này để tiến hành các giao dịch, mua sắm các dịch vụ, sản phẩm mà không cần đến sự có mặt của các loại thẻ ATM hay thẻ thanh toán quốc tế.

Với mỗi quốc gia, tài khoản iTune của người dùng tại quốc gia đó sẽ bao gồm những loại thẻ iTune không giống nhau.

Nhìn chung, tổng kết các chức năng và công dụng của thẻ iTune như sau:

- Thứ nhất, bạn có thể sử dụng thẻ iTune để mua ứng dụng, mua game trên cửa hàng ứng dụng của iPhone (Appstore) mà không cần làm thẻ tín dụng thanh toán quốc tế để thanh toán.

Mua thẻ itunes

- Thứ hai, bạn có thể sử dụng thẻ iTune để mua inapp và tiến hành nạp vào một số ứng dụng hoặc trò chơi trên cửa hàng ứng dụng của iPhone như: vàng, crystal, gems, gia hạn tài khoản VIP, mua các tiện ích hay tính năng khác trong ứng dụng mà không cần có thẻ visa hay thẻ Mastercard.

- Thứ ba, bạn có thể sử dụng thẻ iTune để mua phim, chương trình thực tế, nhạc trên cửa hàng iTune hoặc cửa hàng ứng dụng của iPhone mà không cần có thẻ visa hay thẻ Mastercard.

- Thứ tư, bạn có thể sử dụng thẻ iTune để gia hạn hoặc mua bổ sung dung lượng lưu trữ iCloud, bổ sung dung lượng bộ nhớ của thiết bị mà không cần có thẻ visa hay thẻ Mastercard.

- Thứ năm, bạn có thể sử dụng thẻ iTune để gia hạn các gói dịch vụ âm nhạc, video trên ứng dụng Music của iPhone mà không cần có thẻ visa hay thẻ Mastercard.

- Thứ sáu, bạn có thể sử dụng thẻ iTune như một giải pháp thay thế cho thẻ thanh toán quốc tế để chuyển tài khoản iTune xuyên quốc gia, ở một số nước như Mỹ, Canada, Japan, Anh,... mà không cần có thẻ visa hay thẻ Mastercard.

2. Cách mua thẻ itunes có thể bạn chưa biết

Cách mua thẻ itunes có thể bạn chưa biết

Mua thẻ itunes ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Trên thực tế, tài khoản iTune của người dùng có thể bị hệ thống khóa bất cứ lúc nào nếu như sử dụng thẻ iTune lậu để nạp vào. Khi bị khóa tài khoản, toàn bộ dữ liệu trước đó giao dịch sẽ bị mất hết và không có cách nào để lấy lại được. Thậm chí iDevice của bạn sẽ bị cho vào danh sách đen, một trong những danh sách bao gồm những tài khoản mà Apple sẽ không cung cấp hoặc không cho phép mua sắm bất cứ sản phẩm ứng dụng nào thông qua cửa hàng ứng dụng nữa. Do đó, mua thẻ itunes cần chọn những địa điểm uy tín, có thương hiệu.

Dưới đây, banthe24h.vn sẽ giới thiệu cho người dùng tổng cộng hai cách để mua thẻ itunes nhanh chóng và uy tín ở Việt Nam. Cụ thể như sau:

2.1. Cách 1: Mua thẻ itunes thông qua hệ thống ví điện tử Appota

 Mua thẻ itunes thông qua hệ thống ví điện tử Appota

Thời gian gần đây, ví điện tử Appota đã phát hành một tính năng hoàn toàn mới, tính năng này là một màn ăn mừng cho những người dùng iPhone. Bởi qua hệ thống này, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ iTune một cách thuận lợi và dễ dàng. Mức độ uy tín và thương hiệu của ví điện tử Appota thì không cần phải bàn cãi nữa. Cách mua thẻ itunes thông qua ví điện tử Appota như sau:

- Bước 1: Người dùng truy cập trực tiếp vào địa chỉ website chính thức của Appota. Hoặc tải và cài đặt ứng dụng ví Appota vào thiết bị di động của bạn nếu chưa có.

- Bước 2: Khi ứng dụng đã được cài đặt, người dùng tiến hành truy cập vào ứng dụng, sau đó nhấn chọn vào danh mục “mua mã thẻ” trên giao diện trang chủ, chọn thẻ iTune và sau đó tùy chỉnh một số thông tin cần thiết về mệnh giá, số lượng thẻ iTune mà bạn muốn mua.

2.2. Cách 2: Mua thẻ iTune thông qua các hệ thống website thương mại điện tử

Mua thẻ iTune thông qua các hệ thống website thương mại điện tử

Nhu cầu mua thẻ iTune ngày càng nhiều, do đó một số hệ thống thương mại điện tử đã bắt đầu xuất hiện. Bạn có thể lên mạng hoặc hỏi những người dùng trước để tham khảo về các website này. Số lượng website bán thẻ iTune tương đối nhiều, tuy nhiên bạn cần tỉnh táo và cân nhắc trong việc mua thẻ iTune ở một đơn vị uy tín, đã được xác thực trước đó nhé.

Hy vọng một số thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng mua thẻ itunes để phục vụ cho nhu cầu của mình!

[Bật mí] Các cách nạp tiền vào Appstore cực đơn giản cho bạn

Bạn là một fan cứng của Apple? Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cách nạp tiền vào cửa hàng ứng dụng Appstore? Theo dõi ngay bài viết sau đây để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Nạp tiền vào Appstore