Hướng dẫn chi tiết về cách mua thẻ garena ở Nhật nhanh nhất 2020

09/12/2020 • 09:17:05 AM

Bạn là tín đồ chung thành của các trò chơi như liên quân, fifa, liên minh huyền thoại,...Nhưng bạn lại chưa biết mua thẻ nạp game đang chơi ở đâu khi mà đang ở nước ngoài. Bạn có tìm hiểu về các hình thức mua thẻ nhưng chưa có hình thức nào phù hợp với bạn. Vậy mua thẻ garena ở Nhật tại đâu và như thế nào là tốt nhất, chúng ta cùng tìm hiểu với banthe24h.vn nhé!

Thẻ game online

1. Tình hình nhu cầu mua thẻ garena ở Nhật hiện nay ra sao

Tình hình nhu cầu mua thẻ garena ở Nhật hiện nay ra sao

Bạn là một du học sinh hay lao động làm việc tại nước ngoài nhưng lại có đam mê và yêu thích trở thành một game thủ online. Không ít lần bạn đã tham gia, lướt web hay bình luận tại các diễn đàn để tìm cho bản thân một câu trả lời về hình thức nạp thẻ garena cho mình. Nhưng sau nhiều lần bạn tìm kiếm bạn vẫn có một câu hỏi đề ra đó là mua thẻ garena ở đâu là tốt nhất?

Đối với bất kỳ game thủ nào cũng vậy việc mua thẻ garena để nạp vào game của mình là quá quen thuộc bởi đây là một hình thức giúp các game thủ có thể thực hiện nâng cấp tướng, vũ khí, vật phẩm của mình một cách nhanh nhất hay việc sở hữu một tướng hiếm khi có khuyến mại đưa ra và không thể bỏ lỡ. 

Đây chính là lý do giải thích vì sao cho việc mua thẻ garena hiện nay thực sự được nhiều bạn trẻ ưa chuộng đến vậy . Dù khoảng cách xa xôi thế nào cũng vẫn sẽ có những hình thức phù hợp nhất.

Để mua thẻ garena hiện nay các game thủ có thể lựa chọn nhiều hình thức từ mua bằng thẻ cào điện thoại, thẻ online, thẻ qua các ứng dụng,...Mỗi một hình thức áp dụng cho việc mua sẽ có những lưu ý, ưu nhược điểm riêng biệt. 

2. Cách mua thẻ garena ở Nhật “siêu nhanh” 

2.1. Hoàn cảnh áp dụng mua thẻ garena ở Nhật

Hoàn cảnh áp dụng mua thẻ garena ở Nhật

Đối với hình thức mua thẻ garena ở Nhật đối với các game thủ sẽ có những lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh như sau:

+ Có thể lựa chọn mua thẻ trực tuyến tại website cung cấp thẻ tùy theo các mệnh giá muốn mua và không có sự giới hạn, nhưng kèm theo điều kiện là bạn sẽ cần tới thẻ visa, debit hoặc tài khoản paypal để có thể liên kết thanh toán được.

+ Nếu bạn có sử dụng thẻ ngân hàng thì việc sẽ cần tới cây chuyển tiền để thực hiện về các thao tác chuyển tiền và thành toán.

+ Còn có thể sử dụng về dịch vụ giao thẻ với số seri cùng số thẻ garena cùng với hóa đơn tại email của khách hàng khi thực hiện check 

Thẻ garena được phát hành với mục đích lấy các vật phẩm như vỏ sod hoặc kim cương tùy theo loại game mà bạn chơi theo tên gọi của nó. Các game của nhà sản xuất garena như liên minh huyền thoại, liên quan huyền thoại,...đều được chơi phổ biến khắp nơi chơi thế giới và không gì tại Nhật Bản hay Việt Nam và cũng cần đến các thao tác nạp thẻ như nhau.

2.2. Hướng dẫn cách nạp thẻ garena vào game ở Nhật Bản trên banthe24h.vn 

Hướng dẫn cách nạp thẻ garena vào game ở Nhật Bản trên banthe24h.vn 

Việc mua thẻ garena để nạp game ở Nhật nhanh nhất có lẽ là sử dụng phương thức mua thẻ online tại banthe24h.vn hiện nay và đây cũng được coi là một hình thức được các game thủ lựa chọn nhiều nhất về sự lợi. Tại đây các bạn chỉ cần sử dụng một vài thao tác đơn giản cho công việc trao đổi mua bán là đã có thể mua thẻ thành công. Cạnh đó bạn còn nhận được những sự hỗ trợ, giải đáp nhanh nhất khi gặp các vấn đề thẻ của mình.

Vậy thao tác mua thẻ tại website là gì?

+ Bước 1: Bạn thực hiện truy cập vào trang chủ của website cung cấp banthe24h.vn 

+ Bước 2: Tại mục thanh công cụ lựa chọn chỉ dẫn về mua thẻ game 

+ Bước 3: Tại giao diện yêu cầu bạn cần nhập chính xác các thông tin về chọn loại thẻ game, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua và lựa chọn về phương thức thanh toán phù hợp với mình.

+ Bước 4: Kết thúc bằng lệnh mua ngay để thực hiện thanh toán và mua thẻ thành công.

Các bước thực hiện vô cùng đơn giản và thời gian ngắn là bạn đã có trong tay cho mình một mã thẻ phù hợp cho mình để không bị gián đoạn khi chơi game dù bất kỳ đâu. Kể cả khi bạn là một khách hàng ở Nhật đi chăng nữa, sau khi tiến hành mua thẻ xong tại web thì số tiền nhận được trong game sẽ luôn tương ứng với mệnh giá bạn mua. 

3. Lợi ích bạn nhận được khi mua thẻ garena tại banthe24h.vn 

Lợi ích bạn nhận được khi mua thẻ garena tại banthe24h.vn 

Tại sao bạn nên mua thẻ tại banthe24h.vn không chỉ vì bạn ở nước ngoài hay trong nước. Vì khi tham gia mua thẻ tại đây bạn nhận được nhiều lợi ích hơn rất nhiều, đặc biệt bạn nên trở thành một thành viên của web với thao tác đăng ký.

+ Tốc độ thành toán và mua bán nhanh không kể về vị trí địa lý chỉ cần bạn có nhu cầu website luôn cung cấp đến tận tay người sử dụng.

+ Mức chiết khấu khi mua thẻ đa dạng đôi khi chuyển đổi thành quà trong game đặc biệt khi bạn là một cao thủ game không chỉ dừng lại tại việc nạp một số lượng thể ít mà còn lên đến vài trăm thẻ một ngày. Vậy việc mà chính bạn không tận dụng các khuyến mãi đó quả là tiếc. 

+ Các hình thức thanh toán không chỉ riêng về một loại mà bao gồm cả về thanh toán bằng sms, bằng app, thanh thanh toán qua tài khoản ngân hàng, banking cả trong và ngoài nước vô cùng tiện lợi. Việc liên kết với nhiều ngân hàng sẽ giúp bạn giảm bớt được nhiều chi phí và thuận tiện cho thanh toán.

 Kết nối đường truyền sử dụng các dịch vụ tại đây là cực kỳ ổn định và nhanh không hề xảy ra

+ Sự hướng dẫn từ nhân viên cung cấp và giải đáp tại website luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để làm sao đem lại những lợi ích có lợi nhất. Giải đáp và xử lý các vấn đề liên quan tới thẻ giúp khách hàng luôn có sự hài lòng và gắn bó.

+ Mệnh giá thẻ có sự đa dạng đầy đủ cùng các mức giá hấp dẫn cạnh tranh nhất thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đề ra. Và chính bạn có thể thực hiện tham gia và liên kết với website để trở thành một nhà cung cấp thẻ phân phối không chỉ tại Việt Nam mà còn cả các nước quốc tế khác. 

+ Kết nối đường truyền sử dụng các dịch vụ tại đây là cực kỳ ổn định và nhanh không hề xảy ra việc chậm chạp trong quá trình giao dịch thẻ sẽ luôn đúng với thời gian và yêu cầu khách hàng cần sử dụng không kể ngày đêm. 

Thẻ cào điện thoại

Hy vọng rằng mọi thông tin mà banthe24h.vn chia sẻ ngày hôm nay tại đây về cách mua thẻ garena ở Nhật nhanh nhất sẽ giúp bạn lựa chọn cho bản thân được một địa chỉ thực sự uy tín cho việc nạp thẻ của mình. Chúc các bạn có những phút giây giải trí cùng garena vui vẻ.