Cách mua thẻ garena bằng internet banking mới nhất 2020

09/12/2020 • 09:25:17 AM

Không cần mất thời gian cho các thao tác phức tạp về mua bán thẻ, hay việc ra tận nơi giao dịch để mua. Chỉ với một vài thao tác đơn giản hiện nay là bạn đã có thể mua một thẻ garena bằng chính thẻ ngân hàng của mình qua sử dụng internet banking. Và nếu bạn đang thắc mắc về cách mua thẻ garena bằng internet banking thì đừng vội mà bỏ qua thông tin tại bài viết dưới đây nhé!

1. Mua thẻ garena bằng internet banking có lợi ích gì?

Việc sử dụng mua thẻ garena bằng internet banking có lợi ích gì?

Cũng giống như các thẻ khác thẻ garena là một hình thức sử dụng cho việc nạp vào game giúp những game thủ có thể thực hiện mua bán và đổi vật phẩm tại đó tùy theo mục đích. Hiện tại với loại thẻ garena được phát hành với hai hình thức chính đó là thẻ cào giấy trực tiếp và thẻ giấy dạng online. 

Hình thức nạp thẻ garena này khi được khách hàng nạp thành công với các mệnh giá vào tài khoản game của họ thì sẽ được quy đổi ra dạng sò, kim cương, cùng quân huy để có thể sử dụng cho nhân vật của mình. Nhưng dù là hình thức mua nào đi chăng nữa thì vẫn sẽ có những ưu và nhược điểm riêng biệt rất dễ nhận biết khi sử dụng.

Như việc sử dụng hình thức bằng giấy sẽ có nhiều khó khăn hơn như việc mất thẻ, thẻ rách hay do đâu đó mà bị nát, không dùng được sẽ làm bạn “mất trắng” chiếc thẻ nạp đó. Để khắc phục được chính nhược điểm này thì hình thức mua thẻ garena bằng internet banking đã ra đời đã tạo được sự thu hút và nhận được nhiều sự ủng hộ sử dụng tăng cao đáng kể.

Việc mua thẻ bằng hình thức này lại khá đơn giản 

Việc mua thẻ bằng hình thức này lại khá đơn giản chỉ cần sử dụng thẻ ngân hàng có liên kết thanh toán online internet banking cùng một vài thao tác có thể tính bằng giây cho việc mua. Khi sử dụng dịch vụ này bạn vẫn có thể hoàn toàn mua các mệnh giá thẻ theo ý muốn cùng với số lượng thẻ không giới hạn khi tham gia web banthe24h.vn hiện nay. Điều bạn cần có một chiếc điện thoại có kết nối về mạng internet để mua thẻ thay vì mất thời gian đi lại mua thẻ tại cửa hàng, chi nhánh cung cấp.

Cách mua thẻ mang lại sự tiết kiệm, rút ngắn về thời gian với những ưu điểm vượt trội không cào, không mất và có sự hỗ trợ sự cố. Hãy cùng thử tìm hiểu chi tiết xem về cách sử dụng hình thức này mua thẻ garena như sao ngay dưới phần tiếp nhé.

2. Cách mua thẻ garena bằng internet banking chi tiết nhất tại banthe24h.vn

Cách mua thẻ garena bằng internet banking chi tiết nhất tại banthe24h.vn

Để nói đến một địa chỉ website với độ uy tín trong việc cung cấp và mua bán thẻ garena thì có thể nhắc đến banthe24h.vn, khi đến với dịch vụ tại đây bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều. Bạn có thể chọn lựa bất kỳ loại thẻ nào liên quan đến thẻ cào từ mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp thẻ game online, nạp thẻ điện thoại online,...

Nạp thẻ game online

Và đặc biệt bạn có thể lựa chọn cả viện mua thẻ garena bằng internet banking với các bước đơn giản sau:

+ Bước 1: Đầu tiên đó là việc bạn đăng nhập hoặc có thể đăng ký tài khoản thành viên để nhận ưu đãi nhiều hơn cho việc mua thẻ của mình. Nếu bạn đã có tài khoản chỉ cần đăng nhập với các bước đơn giản còn nếu bạn muốn đăng ký tài khoản cho mình chỉ cần click chọn > đăng ký > thực hiện điền các thông tin theo yêu cầu là được.

+ Bước 2: Sau đăng nhập thành công ngay tại giao diện trang chủ bạn đã thấy hiển thị tại góc bên phải thanh công cụ về mua thẻ garena. Tại đây bạn chỉ cần nhập các thông tin cần thiết về nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email nhận mã thẻ và chọn lựa về phương thức thanh toán. 

Cách mua có sự phân chia bước rõ ràng

Chính mục phương thức thanh toán sẽ là nơi bạn có thể lựa chọn về cách mua thẻ garena bằng internet banking cùng sự lựa chọn về ngân hàng phù hợp đã liên kết để thực hiện thanh toán. Và website có sự liên kết với rất nhiều khách hàng vậy nên các bạn không cần quá lo lắng về việc không có ngân hàng phù hợp.

+ Bước 3: Sau khi hoàn thành đầy đủ yêu cầu của 2 bước ban đầu thì bạn đã có thể chọn lựa cho việc mua thẻ ngay sau chỉ vài giây sau hệ thống sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của bạn và gửi lại mã thẻ đúng theo mệnh giá và yêu cầu để ra khi bạn lựa chọn.

Đây được coi là một hình thức mua thẻ garena vô cùng dễ dàng cùng việc thực hiện một vài thao tác và bước chưa đầy 3 phút. Chỉ vậy mà bạn đã có một mã thẻ như ý và kipi lúc cho những khi cấp bách cần tới để không bỏ lỡ phần quà nào.

3. Điều cần lưu ý khi mua thẻ garena bằng internet banking tại banthe24h.vn 

Điều cần lưu ý khi mua thẻ garena bằng internet banking tại banthe24h.vn 

Để giao dịch của bạn thực sự thành công và không có sai sót xảy ra thì bạn cũng cần chú ý đến một vài điều sau đây khi sử dụng internet banking để thanh toán mua thẻ garena.

+ Việc tiến hành mua thẻ garena này bạn cần phải đảm bảo đầu tiên về điều kiện có tài khoản ngân hàng thực hiện giao dịch. Bởi khi có đầy đủ về tài khoản này sẽ giúp việc thanh toán nhanh chóng hơn, giao dịch online sẽ bạn tiết kiệm về thời gian cũng như bạn không phải bỏ ra công sức cho việc đi lại.

+ Cần truy cập vào website để có thể đăng nhập và đăng ký tài khoản cho việc thực hiện giao dịch nhanh, nên lưu ý rằng là thành viên mức chiết khấu sẽ cao hơn nhiều.

+ Bạn cần để ý về ngân hàng liên kết với tài khoản internet banking đã được cấp  chức năng thanh toán trực tuyến hay chưa. Nếu chưa được cấp thì cần đến điểm giao dịch của ngân hàng đó để đăng ký tạo sự tiện lợi cho những lần sau.

+ Đảm bảo về đường truyền kết nối của bạn khi thực hiện các giao dịch mua thẻ để tránh tắc nghẽn mạng và chờ đợi lâu. Còn với đường chuyền cấp thẻ của website bạn sẽ không cần lo lắng bởi con số có thể đo bằng giây.

+ Bạn nên biết rằng chiết khấu khi mua thẻ tại website banthe24h.vn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hơn cùng lựa chọn thú vị và đôi khi bạn còn có thể đăng ký trở thành một đại lý và khuyến mại vô cùng hấp dẫn khi mua thẻ để cung cấp bán.

Mua mã thẻ cào

Trên đây là tất cả thông tin mà banthe24h.vn có thể chia sẻ cho các bạn về hình thức mua thẻ garena bằng internet banking qua thẻ ngân hàng một cách nhanh chóng hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin đó sẽ giúp bạn chọn lựa cho bản thân một cách hợp lý trong giao dịch mua thẻ của mình.