Trọn bộ bí kíp mua thẻ Game qua Bankplus online nhanh chóng!

08/12/2020 • 02:32:46 AM

Mua thẻ Game qua Bankplus là một trong những cách mua thẻ Game trực tuyến được nhiều game thủ lựa chọn ngoài Banthe24h.vn. Tuy nhiên với nhiều bạn thì đây vẫn còn là cách khá mới mẻ và chưa biết làm thế nào để mua được thẻ game qua Bankplus nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vậy các bạn cùng tham khảo những nội dung sẽ được Banthe24h.vn chia sẻ dưới đây để có được lời giải đáp nhé!

1. Điều kiện để mua thẻ game qua BankPlus

Mua thẻ game trực tuyến bằng BankPlus vẫn còn mới lạ với nhiều bạn vậy nên trước khi tìm hiểu cách mua này thì các bạn cũng cần phải xác định được mình có đủ điều kiện để thực hiện giao dịch mua thẻ game online này không nhé.

Điều kiện để mua thẻ game qua BankPlus

Một số điều kiện mà các bạn cần biết đó là:

- Phải tải và cài ứng dụng BankPlus trên điện thoại;

- Có tài khoản BankPlus của ngân hàng: MB – ngân hàng Cổ phần thương mại quân đội, BIDV – ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam, LienVietPostBank, Vietcombank. Nếu tài khoản của các bạn không có Bankplus thì các bạn vẫn có thể sử dụng tính năng chuyển tiền để mua thẻ game qua ATM một cách vô cùng đơn giản.

- Số dư trong tài khoản BankPlus của người dùng cần phải lớn hơn hoặc bằng so với số tiền sẽ phát sinh trong giao dịch mua thẻ game theo nhu cầu của bạn (bao gồm cả mệnh giá mua thẻ Game và cước phí thanh toán...).

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng chiếc điện thoại của bạn được kết nối với internet trong khoảng thời gian thực hiện cách mua này, để không bị gián đoạn giao dịch mua card Game của mình.

2. Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng BankPlus an toàn

Với những điều kiện vô cùng đơn giản để mua được card game bằng BankPlus này thì cũng không phải quá khó khăn hay phức tạp hơn so với cách mua thẻ game trên Banthe24h.vn đúng không. Nhưng để các bạn không mất nhiều thời gian trong việc mua thẻ online này thì dưới đây chúng tôi cũng chia sẻ đến các bạn nội dung chi tiết để các bạn có thể thực hiện được ngay luôn nhé.

Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng BankPlus an toàn

- Bước 1: Vào kho ứng dụng App Store, Google Play để tải và cài ứng dụng BankPlus về điện thoại của mình. Sau đó sẽ phải đăng ký tài khoản, bằng cách thực hiện theo hướng dẫn được hiện trên giao diện khi mở ứng dụng lên. Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài hỗ trợ bằng cách gọi *123# và làm theo yêu cầu của tổng đài viên.

- Bước 2: Khi xác nhận là cài đặt thành công BankPlus trên điện thoại, thì các bạn sẽ chọn “MUA THẺ GAME” trên màn hình chính và bắt đầu tiến hành giao dịch mua thẻ game online qua BankPlus

- Bước 3: Trong quá trình mua thẻ Game thì các bạn lựa chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng thẻ game theo nhu cầu của mình. Thông thường thì với cách mua thẻ online này các bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng thẻ mỗi lần hay số lần giao dịch trong ngày. Chỉ cần tài khoản bạn đủ tiền và mạng điện thoại bạn đủ mạnh thì đều hoàn thành được giao dịch này.

- Bước 4: Sau khi bạn đã hoàn thành bước 3 thì chỉ sau 3 giây hệ thống sẽ tự động gửi về cho bạn mã OTP về điện thoại bạn. Và bạn sẽ sử dụng mã đó để xác nhận lại giao dịch thanh toán.

- Bước 5: Lúc hệ thống gửi thông báo trạng thái giao dịch trên giao diện của ứng dụng Bankplus của bạn tức là bạn đã hoàn tất giao dịch mua thẻ game online này rồi.

Nếu các bạn đã thành thạo cách mua thẻ game bằng Bankplus thì các bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các cách mua thẻ game khác, vì càng biết nhiều thì các bạn càng có thể xử lí giao dịch một cách vô cùng đơn giản, ví dụ như các bạn có thể tham khảo thêm về cách mua thẻ game bằng Paypal, thẻ tín dụng, ví điện tử,...

Mua thẻ game bằng BankPlus an toàn

Chỉ với vài thao tác đúng không? Nhưng nếu mạng bị chậm thì bạn cần chờ một chút là mã thẻ game cùng số seri thẻ game sẽ được hệ thống gửi về điện thoại di động của bạn.

Lúc này bạn sẽ chỉ cần sao chép mã thẻ nạp để nạp và bắt đầu tiếp tục với trò chơi trực tuyến ưa thích của mình thôi. Khá nhanh chóng, an toàn và tiện lợi so với những bạn không muốn gián đoạn khi đang chơi hoặc ngại phải ra tận quán game để mua.

Mua card điện thoại online

3. Những điều cần lưu ý khi mua thẻ game online qua Bankplus?

Sau khi đã tham khảo các nội dung kể trên thì có lẽ các bạn cũng đã phần nào thấy được ưu điểm của cách mua này rồi đúng không. Tuy nhiên khi thực hiện các giao dịch tại ứng dụng này thì các bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

- Đáp ứng đầy đủ các điều kiện sử dụng đã được chia sẻ ở trên. Thông thường thì các giao dịch mua thẻ game online trên BankPlus các bạn đều được miễn phí, nhưng hãy chắc chắn rằng số dư trong tài khoản Bankplus của bạn phải đủ để thanh toán được mệnh giá thẻ game mà bạn đã chọn, nếu không giao dịch sẽ bị gián đoạn và mất khá nhiều thời gian để mua mà lại không biết nguyên nhân ở đâu.

- Mã OTP được hệ thống gửi không nên tiết lộ với bên thứ ba để bảo mật tài khoản, đồng thời tránh được những rủi ro liên quan đến thông tin tài khoản của mình.

- Hiện tại dịch vụ mà BankPlus cung cấp đến các bạn vẫn còn giới hạn về một số loại thẻ. Một số loại thẻ mà các bạn được hỗ trợ khi mua thẻ game bằng cách này là: Game Mycard, Thẻ đa năng Vcoin, Game Like (Lúa), Game Softnyx, Game Mcash, Game Asiasoft, Zing, Gate, Game Minh Châu. Trong đó có game bạn đang chơi chứ?

Vì Bankplus vẫn chưa cung cấp hết toàn bộ các loại thẻ game, nên các bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để mua những thẻ mà Bankplus chưa có, và các bạn hoàn toàn yên tâm vì hiện nay toàn bộ các loại thẻ game đều có thể mua qua tài khoản ngân hàng, điển hình nhất đó là thẻ VTC, các bạn có thể mua thẻ Vcoin qua ATM chỉ bằng vài thao tác cơ bản.

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ game online qua Bankplus?

Nhưng nếu bạn đang là khách hàng sở hữu BankPlus Vietcombank thì rất tiếc, bạn sẽ chỉ có thể thực hiện được giao dịch mua thẻ game Minh Châu bằng Bankplus, vì hiện tại các game khác vẫn chưa được ứng dụng này hỗ trợ.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ game khác thì bạn cần phải lựa chọn cách mua thẻ game online tiện ích khác. Bí mật này sẽ được chia sẻ dưới đây nhé các bạn.

4. Gợi ý cách mua thẻ Game online khác ngoài Bankplus

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cách để các bạn có thể thực hiện được các giao dịch thẻ game, thẻ điện thoại trực tiếp mà không mất nhiều thời gian. Và bên cạnh cách mua thẻ game trực tuyến trên Bankplus kể trên thì các bạn có thể lựa chọn https://banthe24h.vn/, tại đây các bạn có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng mà lại không gặp phải một số hạn chế giống như cách mua bằng Bankplus kể trên.

Mua thẻ game

Bên cạnh đó, các bạn còn được cung cấp các dịch vụ tốt nhất bởi Banthe24h.vn, luôn được hỗ trợ nếu có vấn đề cần giải đáp hoặc xử lý chỉ sau 3 giây. Ngoài ra, các bạn có thể mua thẻ còn được hưởng nhiều mức chiết khấu khác nhau, càng mua mệnh giá lớn thì càng rẻ. Điều mà không phải bất cứ địa chỉ nào cũng dành cho người dùng. Chưa dừng ở đó, người dùng có thể mua tại website Banthe24h.vn hoặc tải ứng dụng về máy để thuận tiện thực hiện giao dịch hơn. Tóm lại khi đăng ký và thực hiện các giao dịch thẻ card trên Banthe24h.vn các bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Gợi ý khi mua thẻ game online qua Bankplus?

- Luôn được nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình mỗi khi cần hỗ trợ dù ngày lễ Tết.

- Mọi giao dịch đều được hưởng các mức chiết khấu cao từ Banthe24h.vn mà không bị phát sinh chi phí nào khác.

- Các thao tác mua hay nạp thẻ game qua Bankplus đều thực hiện đều thân thiện với người dùng, dễ dùng và hiệu quả.

- Quản lý được tài khoản, mọi giao dịch đều được lưu trữ lại trong hệ thống và dễ dàng biết được mình đã mua, phát sinh hết bao nhiêu chi phí cho thẻ game, thẻ điện thoại…

- Thực hiện được giao dịch mọi lúc mọi nơi không lo về giá.

Ngoài Bankplus thì các bạn cũng có thể dùng thẳng tài khoản ngân hàng để mua thẻ game tại Banthe24h, như hiện nay tại website chúng tôi đã thống kê được có rất nhiều người mua thẻ Garena qua ATM, mua thẻ Zing qua ATM,...

Với những chia sẻ hữu ích ở trên về mua thẻ Game qua Bankplus cùng với gợi ý cách mua trên Banthe24h.vn, có lẽ đã giúp bạn chọn ra được cách mua phù hợp với mình rồi. Chúc các bạn mua thẻ game trực tuyến thành công cùng với Banthe24h.vn!