Cách mua thẻ game bằng ATM đơn giản nhất bạn cần nắm rõ

19/01/2022 • 09:26:30 AM

Mua thẻ game bằng ATM chính là cách giúp bạn thỏa mãn nhu cầu nhanh chóng và tiện lợi nhất mà các game thủ hay dùng đến. Thế nhưng bạn đã biết cách mua thẻ nạp game thông qua ATM nhanh chóng và được nhiều ưu đãi nhất hay chưa? Hãy cùng Banthe24h.vn tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nhu cầu mua thẻ game bằng ATM hiện nay?

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin thì có rất nhiều tiện ích cho con người được ra đời từ đó. Trong đó đặc biệt có thẻ ATM chính là một thẻ rút tiền nhanh chóng nhất hiện nay mà hầu như ai cũng có. Thẻ ATM rất tiện lợi cho bạn, bạn có thể dễ dàng đem theo, có thể rút tiền tại những cây ATM và đặc biệt nó còn giúp bạn thanh toán nhiều dịch vụ khi bạn sử dụng online khác nữa.

Điện tử đang dần thống lĩnh thị trường giải trí hiện nay, với những tính năng hữu ích và tiện lợi cho người chơi như: Có thể giải trí, giảm bớt những áp lực căng thẳng trong cuộc sống cũng như công việc của mình, cũng có thể kiếm tiền thông qua việc chơi game, bên cạnh đó người chơi game có thể mua thẻ game online và thanh toán bằng ATM chứ không phải đến trực tiếp cửa hàng hay quán điện tử thì mới có thể mua được nữa.

Việc mua thẻ game thông qua ATM đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là trong giới game thủ hiện nay. Vì những tính năng hữu ích của nó giúp cho người chơi game không cần phải di chuyển nhiều, không tốn quá nhiều thời gian cho việc mua bán và có thể nạp thẻ game kịp thời để không bỏ lỡ cuộc chiến trong game thì nhu cầu mua thẻ game bằng ATM của người dùng ngày càng lớn hơn.

2. Điều kiện mua thẻ game bằng ATM

Để bạn có thể mua được thể mua được thẻ game bằng thẻ ATM, phục vụ cho quá trình chơi game của bạn thì bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện đó thì mới có thể mua được thẻ game. Song hành cùng với mua thẻ cào game online thì bạn vẫn có thể mua thẻ game bằng thẻ cào giấy trực tiếp tại cửa hàng, thế nhưng với thời đại của công nghệ thông tin như hiện nay thì mua card game online thanh toán bằng ATM lại được nhiều người sử dụng bởi tính hữu ích của nó. Tuy là hình thức mua thẻ được ưa chuộng nhất trên thị trường thì hiện nay lại có khá nhiều người chưa biết điều kiện để bạn có thể mua được thẻ game bằng ATM, cùng tìm hiểu trong nội dung phần dưới đây nhé.

- Nếu như là hình thức mua thẻ trực tiếp tại cửa hàng thì bạn cần phải đến tận nơi để thực hiện giao dịch của mình. Thế nhưng đối với hình thức mua thẻ game online thì bắt buộc bạn thiết bị của bạn cần phải có kết nối internet để thực hiện việc mua thẻ của mình. Thiết bị đó có thể là điện thoại, máy tính, máy tính bảng, laptop,...

- Để phục vụ cho người dùng tốt hơn, đặc biệt là người chơi điện tử thì các nhà phát hành game đã liên kết với các ngân hàng cho phép người chơi có thể mua hàng thông qua thẻ rút tiền ATM. Để có thể mua được mã thẻ game thì thẻ ngân hàng đó của bạn phải có đăng ký internetbanking thì mới có thể thanh toán khi mua online được. Dịch vụ đăng ký internetbanking này rất đơn giản, bạn chỉ cần ra ngân hàng mà bạn làm thể để yêu cầu đăng ký dịch vụ là được.

- Một điều kiện vô cùng quan trọng nữa chính là trong tài khoản của bạn phải có đủ số dư để thực hiện giao dịch của bạn. Đây cũng chính là một điều kiện cần và đủ mà bạn phải đáp ứng thì mới có thể thực hiện mua thẻ game online được. Nếu như trong tài khoản của bạn không đủ số dư tối thiểu để thực hiện giao dịch thì đương nhiên giao dịch sẽ không hoàn tất và bạn sẽ không nhận được mã thẻ game.

Khi sử dụng ATM để mua thẻ thì các bạn còn có thể đăng ký dịch vụ và mua thẻ game qua Bankplus, đây cũng là một trong những hình thức mua thẻ khá phổ biến hiện nay mà các bạn nên tham khảo.

Đó chính là điều kiện mà bạn cần phải đáp ứng để có thể mua được thẻ game, để cho việc chơi game của mình không rối loạn, cũng như phục vụ cho việc cày rank của mình thì chắc chắn bạn sẽ cần đến cho mình một địa chỉ uy tín để mua card game nhanh chóng và có nhiều ưu đãi nhất hiện nay, chính vì thế mà đừng bỏ lỡ nội dung trong các phần sau nhé!

Mua thẻ cào điện thoại online

3. Mua thẻ game bằng ATM nhanh chóng nhất tại banthe24h.vn

Hiện nay có rất nhiều các trang web giúp bạn có thể mua thẻ game online, thế nhưng thị trường online thì ngày càng phức tạp, bạn sẽ không biết mình cần phải làm gì và tin tưởng vào website nào khi mà ngày càng có nhiều vụ lừa đảo xảy ra. Trong bối cảnh này, một địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể tìm đến chính là banthe24h.vn. Không chỉ khẳng định vị trí của mình trên thị trường bằng uy tín mà nó còn khẳng định bằng những dịch vụ hữu ích cho người dùng khi mua card game.

3.1. Những lý do bạn nên mua thẻ game bằng ATM tại banthe24h.vn

- Tại website bạn hoàn toàn có thể mua thẻ game bằng ATM, hiện nay trang web banthe24h.vn liên kết với tất cả các ngân hàng và cho phép bạn có thể thanh toán bằng bất kỳ một ngân hàng nào chỉ cần bạn có đăng ký internetbanking.

- Có đầy đủ mệnh giá các thẻ nạp như trên thị trường hiện nay, nhằm hướng đến phục vụ nhu cầu người dùng tốt nhất thì tại banthe24h.vn có đầy đủ các mệnh giá thẻ cào game từ thấp cho đến cao, thấp nhất là 10.000 đồng và cao nhất là 500.000 đồng. Không những thế mà tại đây còn có rất nhiều các loại thẻ game trên thị trường như: Zing, garenna,... để phục vụ game thủ. Banthe24h.vn giống như một trung tâm thương mại về thẻ game để người dùng thoải mái lựa chọn. Các bạn có thể dễ dàng mua thẻ Vcoin, mua thẻ Zing, mua thẻ Garena qua thẻ ATM với chiết khấu cao và vô cùng nhanh chóng.

- Khi mua thẻ game qua ATM tại đây thì bạn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn và ưu đãi mà ít các website khác có thể cung cấp cho người dùng được như vậy. Đặc biệt nếu như bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên thì có thể nhận được mức chiết khấu cao lên đến 5%.

- Nếu trước đây khi mua thẻ nạp game online bạn luôn lo lắng về vấn đề nghẽn mạng, lỗi mạng khiến cho việc mua thẻ gặp nhiều khó khăn, thậm chí mất tiền nhưng vẫn không thể mua được. Với website banthe24h.vn thì tình trạng này sẽ không còn diễn ra nữa vì đã có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đảm bảo cho quá trình thực hiện dịch vụ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

- Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ mua thẻ game Banthe24h, thì điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận được đó chính là sự chăm sóc nhiệt tình và phục vụ hết mình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với những thắc mắc mà bạn cần tư vấn hay hỗ trợ thì sẽ có đội ngũ nhân viên trực chat trả lời và giải đáp trong vòng 3s.

Với những tiện ích này thì tại sao bạn lại không lựa chọn Banthe24h.vn là địa điểm tin cậy để thực hiện mua thẻ game bằng ATM đúng không nào?

3.2. Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng ATM tại banthe24h.vn

Để có thể sử dụng những dịch vụ hữu ích tại đây, cũng như mức chiết khấu mà bạn nhận được thì hãy thực hiện mua thẻ game tại đây với những bước sau đây nhé!

- Bạn hãy truy cập vào trang web của banthe24h.vn trên google

- Trên thanh của màn hình sẽ hiện lên các mục như: Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, tin tức,...thì bạn chỉ cần bấm chọn vào mục mua thẻ game.

Mua thẻ game

- Sau đó chọn loại thẻ game mà bạn muốn mua, sau đó tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà hãy chọn mệnh giá thẻ nạp game (10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và 500.000 đồng). Ví dụ các bạn mua thẻ Vcoin qua thẻ ATM với mệnh giá 100.000 đồng, đây sẽ là một trong những thông tin hiển thị trong phần giao dịch mà các bạn cần kiểm tra lại xem đã khớp hay chưa.

- Chọn số lượng thẻ cần mua

- Chọn phương thức thanh toán

- Bấm thanh toán là xong

Với những bước đơn giản như này thì bạn có thể mua được thẻ game bằng thẻ ATM một cách nhanh chóng và đơn giản tại banthe24h.vn. Ngoài ra các bạn cũng có thể dùng các phương thức khác để mua thẻ game tại Banthe24h, ví dụ như mua thẻ game qua thẻ Paypal, thẻ Visa, thẻ Mastercard,... Cảm ơn các bạn đã dành thời gian dành cho bài viết, chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại các bạn vào các bài viết sắp tới nhé.