Mua thẻ điện thoại qua SMS Banking

04/12/2020 • 02:10:51 AM

Ngày nay, vấn đề về mua thẻ cào điện thoại là nhu cầu rất lớn ở mỗi người, hiện tại thì đã có rất nhiều các hình thức mua thẻ điện thoại khác nhau, vô cùng đơn giản, nhanh gọn và không tốn nhiều công sức của các bạn, đặc biệt là dịch vụ mua thẻ điện thoại qua SMS Banking.

Mua mã thẻ cào online

Dịch vụ mua thẻ điện thoại qua SMS Banking

Mua thẻ điện thoại qua SMS Banking là một hình thức mua thẻ cào điện thoại đơn giản nhất, không giống như cách mua thẻ cào giấy như xưa chúng ta vẫn áp dụng đó là ra thế giới di động, hay các cửa hàng điện thoại, cửa hàng tạp hóa,.... Mua thẻ điện thoại qua sms bank chính là hình thức mua thẻ bằng cách sử dụng tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng của mỗi người để mua thẻ nạp điện thoại bằng thao tác soạn tin nhắn ngay trên chiếc điện thoại di động của mình, rất nhanh gọn, đơn giản, không cầu kì.
Dịch vụ mua thẻ điện thoại qua sms banking áp dụng cho những thuê bao đang sử dụng dịch vụ nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobile phone.


>>> Tham khảo thêm thông tin mới nhất về cách mua thẻ điện thoại qua sms tại bài viết sau: Cách mua thẻ điện thoại Viettel, Vinafone, Mobifone bằng SMS

Yêu cầu:

  • Khách hàng phải đăng kí dịch vụ SMS_Banking với thẻ ngân hàng của mình từ trước đó.
  • Trong tài khoản ngân hàng phải có đủ số tiền cần mua thẻ + phí dịch vụ

Ví dụ: các bạn muốn mua thẻ điện thoại qua SMS Banking với mệnh giá 100.000 thì trong tài khoản của bạn ít nhất cần có 100k + phí dịch vụ 1,5000 là 101,500 ngàn đồng và phí duy trì tài khoản ngân hàng thì ai cũng biết.

Phí soạn tin nhắn là 2000vnd/tin
Dịch vụ mua thẻ điện thoại qua sms banking chi cho phép các bạn mua thẻ với tối đa 6000.000/ngày

Cách mua thẻ điện thoại qua SMS Banking

Các bạn thực hiện thao tác trực tiếp trên điện thoại để mua thẻ điện thoại qua SMS Banking với cú pháp:
ABC MUA xxN YY GỬI XYZ
+) ABC là viết tắt của tên ngân hàng của các bạn đã đăng kí( ví dụ ngân hàng banking là VCB
+) XX chính là số của mệnh giá thẻ các bạn muốn mua (bạn muốn mua thẻ điện thoại qua sms banking với mệnh giá 100k thì xx sẽ là số 100)
+) N sau chữ XX là chữ cái bắt buộc có trong cú pháp.
+) YY chính là tên nhà mạng mà các bạn cần mua thẻ

+) XYZ là danh số tổng đài của ngân hàng mà các bạn sử dụng ( các bạn có thể search trên google với cụm từ "tổng đài của ngân hàng + tên ngân hàng bạn dùng" để lấy số điện thoại)

Mua thẻ điện thoại qua SMS Banking

 

Ví dụ: Các bạn muốn mua thẻ điện thoại qua sms bank với mệnh giá 100000 từ nhà mạng Viettel và các bạn dùng thẻ ngân hàng Vietcombank thì soạn tin nhắn

VCB MUA 100N Viettle gửi 6167 - Tổng đài 6167 sẽ trả về các bạn tin nhắn gồm số seri, mã thẻ và số tiền trừ của dịch vụ.

Mua thẻ game online trực tuyến

Ích lợi của việc mua thẻ điện thoại qua SMS Banking

- Dịch vụ hoạt động 24/24, các bạn có thể mua thẻ điện thoại qua SMS Banking ở mọi lúc mọi nơi, rất thuận tiện trong những trường hợp không thể đi ra ngoài cửa hàng hay các điểm bán thẻ cào điện thoại đã đóng cửa. - Nhanh gọn, uy tín, phục vụ các bạn nhiệt tình nếu gặp phải những sai sót như xóa tin nhắn mã thẻ, mua thẻ từ các nhà mạng khác nhau,...
- Chỉ cần nhấc chiếc điện thoại lên và nhắn tin, không cần phải đi ra các cửa hàng tạp hóa, các đại lý bán thẻ hay thế giới di động, điều này tránh gặp được những rủi ro và bất tiện khi đi mua thẻ điện thoại như xe cộ, nắng mưa,.... và không bị rơi hay rách thẻ cào như nhiều trường hợp gặp phải.


Hầu hết tất cả các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại qua SMS Banking, các bạn chỉ cần đăng kí dịch vụ trừ trước và trải nghiệm nhé. Đây chính là dịch vụ rất tốt và tiện lợi cho người dùng các bạn rất đáng đăng ký sử dụng hoặc có thể nạp thẻ trực tiếp từ ngân hành online tại websiet chuyên cũng cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại tốt nhất. Chúc các bạn thành công!