Mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone

04/12/2020 • 03:12:25 AM

Mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone là một cách mua thẻ điện thoại tốt nhất được rất nhiều người ưu thích hiện nay, bởi sự tiện lợi, nhanh chóng của nó, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, công sức đi lại và còn ở mọi lúc mọi nơi, tránh được nhiều rủi ro như khi mua thẻ cào điện thoại bằng phương pháp truyền thống.

Mua thẻ điện thoại

Giới thiệu dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone

Như các bạn cũng biết, để có thể liên lạc với bạn bè, người thân, hay là để dùng được mà internet thì chúng ta phải thường xuyên phải nạp thẻ điện thoại.
Nhằm đáp ứng nhu cầu mua card điện thoại và nạp tiền một cách nhanh chóng thì hiện nhà mạng đã triển khai nhiều hình thức mua thẻ khác nhau, rất thuận tiện cho người dùng. Mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone chính là một hình thức mà trong các phương thức tốt nhất đó.

 

 


Mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone là hình thức sử dụng chiếc điện thoại của mình soạn tin nhắn để mua thẻ cào điện thoại. Có tin được không? Hình thức Mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone là hoàn toàn có thật, áp dụng cho nhà mạng Vinaphone. Hình thức này giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức cho các bạn không cần phải ra các đại lý bán thẻ, các cửa hàng tạp hóa hay thế giới di động. Không những vậy, nó còn bảo đảm được sự an toàn cho các bạn, tránh được những rủi ro như phương thức truyền thống như vấn đề đi lại mua thẻ hay làm rơi, rách thẻ cào.

Hướng dẫn đăng kí mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone

 

Mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone cần lưu ý những gì?

  • Đảm bảo số dư tài khoản điện thoại đủ để thanh toán phí dịch vụ:

Thực hiện được dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone, thì trong tài khoản của các bạn cần phải có số dư duy nhất. Các bạn có thể truy cập website banthe24h.vn để liên kết với tài khoảng ngân hàng của các bạn (nghĩa là dùng tài khoản ngân hàng của minh đề mà sử dụng dịch vụ Mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone) Hoặc các bạn có thể livechat hay gọi hotline với nhân viên tư vấn và hỗ trợ dịch vụ trên trang web banthe24h.vn

  • Chuyển về sim điện thoại đa năng:

Soạn tin nhắn với cú pháp: 

VDK VM gửi đến 8049

(Phí dịch vụ 500đ)

  • Thuê bao sẽ nhận được thông báo xác nhận chuyển đổi thành công và mật khẩu ngẫu nhiên, mặc định dùng để mua thẻ điện thoại bằng SMS Vina.
  • Đối tượng áp dụng là các thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và có thời gian sử dụng trên 90 ngày.
  • Hạn mức mua thẻ điện thoại Vinaphone bằng SMS không quá 100.000đ và không giới hạn số lần mua.

Cú pháp soạn tin nhắn mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone

Để mua thẻ điện thoại, có để nhắn tin, chát hay sử dụng mạng internet hoặc là để tặng thẻ nạp cho người thân, bạn bè thì các bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

VBAN <Mã sản phẩm> <SĐT nhận mã thẻ> <Mật khẩu dịch vụ> gửi đến 8049

(Phí dịch vụ 500đ)

Chú thích:
- Mã sản phầm là mệnh giá thẻ Vinaphone mà bạn muốn mua được gắn mã tương ứng

Mệnh giá thẻ điện thoại Mã sản phẩm
10.000đ VN10
20.000đ VN20
50.000đ VN50
100.000đ VN100

 - SĐT nhận mã thẻ là số điện thoại của chính chủ hoặc số thuê bao khác nhưng phải là số Vinaphone.

- Mật khẩu dịch vụ được cấp trong tin nhắn chuyển đổi sim đa năng.

 
Ngoài ra, để có thể mua thẻ cào trực tiếp tại nhà hiệu quả bạn có thể tham khảo thêm thông tin với bài viết: Mua thẻ cào Vinaphone online thông minh và cực nhanh chóng

Mua thẻ game online trực tuyến 

Trên đây là hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone, đây là dịch vụ rất hữu ích, các bạn nên sử dụng nó. Rất thuận tiện, nhanh chóng, không khó khăn hay mất nhiều công sức và tránh được tốt nhất các rủi do xảy ra. Chúc các bạn thành công!