Hướng dẫn mua thẻ cào giá rẻ tại Banthe24h.vn

15/12/2020 • 07:56:45 AM

So với thẻ cào giấy thì việc mua thẻ cào online có những ưu điểm vượt trội hơn, chỉ cần một thiết bị có kết nối internet là bạn đã sở hữu ngay cho mình một mã thè cào để sử dụng, rất tiện ích phải không nào.

Banthe24h.vn - Website mua thẻ cào giá rẻ chất lượng

Nhắc đến, địa chỉ mua thẻ điện thoại online uy tín giá rẻ thì phải kể Banthe24h.vn.. đây là một trong những website  được thống kê là có lượng người truy cập lớn nhất hiện nay, website này có thế mạnh là cung cấp đầy đủ các chức năng như bán, nạp, mua thẻ cào trực tuyến, website hoạt động ổn định, chiết khấu % hấp dẫn.
Mua thẻ cào
 
Điểm nổi bật của website này đó là: Khách hàng có thể tận dụng những thẻ điện thoại chưa dùng để đổi sang tiền mặt, cách thức này được rất nhiều đại lý bán thẻ cào yêu thích. Hơn nữa, khi mua thẻ cào online tại đây chiết khấu các nhà mạng treo vô cùng hấp dẫn, mà hình thức này  không bao giờ có khi bạn mua thẻ cào bằng hình thức truyền thống, khách hàng mua thẻ cào càng nhiều, thì mức chiết khấu càng cao. Ngoài ra, tại Banthe24h.vn không giới hạn về mệnh giá và nhà mạng, tại đây cung cấp đa dạng các nhà mạng như: Thẻ Viettel, thẻ Vina, thẻ Mobifone... Có thể nói, đối với các đại lí kinh doanh thẻ cào việc mua điện thoại tại các website là hướng đi tối nhất vừa mang lại lợi nhuận cao và vừa tích kiệm thời gian cho các đại lí.

Cách mua thẻ cào online giá rẻ tại banthe24h.vn

Thực hiện theo các bước dưới đây để giúp bạn sở hữu mã card điện thoại cực nhanh:

Bước 1: Truy cập vào website banthe24h.vn
Bước 2: Mua thẻ điện thoại
+ Số điện thoại
+ Loại thuê bao
+ Mệnh giá thẻ nạp
+ Email
+ Phương thức thanh toán (Banthe24h.vn đưa ra hai hình thức thanh toàn phổi biến nhất đó là sử dụng tài khoản ngân hàng hay sử dụng tài khoản thành viên, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức đều được) 
>> Nạp tiền ngay
Bước 3: Thanh toán
Chọn hình thức thanh toán, ở đây bạn có 2 sự lựa chọn đó là thanh toán bằng tài khoản thành viên và thanh toán mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng.
Bước 4: Nhập mã xác nhân (OTP)
Bước 5: Sau vài phút, hệ thống sẽ báo thành công và gửi cho bạn mã thẻ cào với seri của thẻ, lúc này bạn có thể nạp thẻ điện thoại với cú pháp bình thường *100*Mã thẻ#ok

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua mã thẻ nhanh mạng Mobifone tại Banthe24h.vn

Chiết khấu thẻ cào hấp dẫn tại banthe24h.vn

Banthe24h.vn là một địa chỉ  giúp bạn mua thẻ cào online nhanh chóng với những chiết khấu hấp dẫn như sau:

  • Viettel: 0.5% - 2.5%
  • Mobifone: 1.5% - 3.5%
  • Vinapphone: 1.5% - 3.5%
  • Vietnammobile: 3.0% - 5.0%
  • Gate: 1.5% - 3.5%
  • Zing: 1.5% - 3.5%
  • Bit: 6.3%
  • Garena:  1.5% - 3.5%
  • Oncash: 6.8%

Mua thẻ game online trực tuyến

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào online, cũng như chiết khấu thẻ cào mà các bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ của Banthe24h. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết, và chúc các bạn một ngày tốt lành.

>>>Xem thêm: Mua mã card, nạp tiền điện thoại với phần mềm Banthe24h