Mua thẻ cào bằng điện thoại - Nháy mắt có ngay tiền vào “dế yêu”

24/12/2020 • 04:32:24 AM

Mua thẻ cào bằng điện thoại được xem là một cách rất phổ biến hiện nay để các bạn có thể nạp tiền vào dế yêu cho mình. Thay vì phải đi ra các cửa hàng thì việc chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay mã thẻ cào cho bản thân mình. Vậy, bạn đã biết cách mua thẻ cào bằng điện thoại hay chưa? Nếu chưa thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn.

Nhu cầu  nạp thẻ hiện nay của mỗi thuê bao là rất cao, thông thường các thuê bao thường sẽ phải sử dụng thẻ cào ít nhất 2 lần trong 1 tháng. Nhà mạng hiện nay cung cấp cho các khách hàng  rất nhiều cách mua card khác nhau, tùy vào điều kiện hoàn cảnh cũng như sở thích của mỗi cá nhân mà lựa chọn phù hợp. Một trong những cách đó là mua thẻ cào bằng điện thoại. Đây là một cách mua card điện thoại giá rẻ khá tiện ích, giúp cho các thuê bao không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng,hay bất cứ đâu mà vẫn có thể mua card điện thoại.

Mua thẻ cào bằng điện thoại

1. Những cách mua thẻ cào bằng điện thoại hiện nay

Nếu như trước đây, nhắc tới việc mua thẻ điện thoại thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cách đến các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi để sở hữu ngay cho mình những tấm thẻ cào bằng giấy. 

Phương pháp mua card giấy đem lại khá nhiều bất tiện cho các thuê bao khi mà sẽ phải đến tận nơi các điểm giao dịch hoặc các đại lý phân phối thẻ điện thoại, cung cấp thẻ sim để mua. Không những thế thẻ cào giấy còn rất dễ bị rách, mờ hoặc mất số khiến cho các thuê bao gặp khá  nhiều khó khăn, thậm chí là bỏ phí luôn thẻ cào lỗi đó. 

Vậy nhưng, hiện nay, với sự phát triển của xã hội thì việc mua thẻ cào đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể sở hữu cho mình những tấm thẻ cào với đa dạng mệnh giá khác nhau mà chỉ qua vài thao tác thực hiện. Đó chính là việc mua thẻ cào bằng điện thoại.

Với cách này, bạn không cần phải đi xa, vừa không cần phải sử dụng tiền mặt mà lại nhanh chóng thực hiện được việc nạp thẻ. Những tiện ích như vậy đã giúp cho việc mua thẻ cào bằng điện thoại nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người và trở thành cách mua thẻ cào thường xuyên được thực hiện nhất hiện nay.

Các phương thức mua hiện nay

Vậy, với việc mua thẻ cào bằng điện thoại thì bạn sẽ có những cách thực hiện nào? Dưới đây sẽ là gợi ý những cách mua thẻ cào bằng điện thoại các bạn có thể tham khảo:

- Mua thẻ cào bằng điện thoại qua SMS

- Mua thẻ cào bằng điện thoại qua Internet Banking

- Mua thẻ cào bằng điện thoại qua ví điện tử

- Mua thẻ cào bằng điện thoại trên các website bán thẻ

Về cơ bản thì đây được xem là 4 cách phổ biến nhất về việc mua thẻ cào bằng điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện việc mua thẻ cào thông qua những phương thức trên nhé!

2. Mua thẻ cào bằng điện thoại thông qua SMS

SMS được xem là một hình thức khá quen mặt với những người thường xuyên mua thẻ cào bằng điện thoại. Với cách này, chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể có ngay mã thẻ cào cho mình chỉ qua một tin nhắn. 

Bằng sms

Cách này có thể áp dụng với cả 3 nhà mạng phổ biến hiện nay là Viettel, Vinaphone và Mobifone. Tuy nhiên, trước khi thực hiện việc mua thẻ cào bằng điện thoại qua SMS thì bạn cần thực hiện việc chuyển sim của mình thành sim đa năng theo cú pháp sau: VDK VM gửi 8149

Bước tiếp theo chính là thay đổi mật khẩu cho mình để đảm bảo độ an toàn. Cú pháp nhắn tin gồm: 

VMK Mật khẩu cũ vừa được cấp Mật khẩu mới bạn đặt gửi 8149

Cuối cùng, để thực hiện việc mua thẻ cào bằng điện thoại qua SMS thì bạn sẽ nhắn tin như sau:

VBAN Loại thẻ Số điện thoại Mật khẩu gửi 8049

Ở đây, loại thẻ sẽ gồm tên nhà mạng và mệnh giá thẻ bạn muốn nạp, ví dụ như Viettel50, Mobi200,....

Số điện thoại sẽ là số mà bạn muốn thực hiện việc nạp thẻ thông qua cú pháp vừa thực hiện.

3. Mua thẻ cào bằng điện thoại thông qua Internet banking

Việc sử dụng tài khoản ngân hàng hiện nay được xem như là rất phổ biến và qua đó, internet banking được xem là một ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của bất cứ khách hàng nào. Với tất cả hệ thống ngân hàng thì ngoài các dịch vụ tài chính thì nạp thẻ điện thoại là tiện ích phổ biến được cung cấp. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào bằng điện thoại thông qua internet banking.

Qua internet banking

Với cách này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng internet banking của mình, lúc này đã liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng mà bạn sử dụng. 

- Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn lựa chọn mục Nạp tiền điện thoại để thực hiện việc mua thẻ cào.

- Bước 3: Nhập số điện thoại và mệnh giá thẻ tương ứng mà bạn muốn thực hiện mua thẻ cào.

- Bước 4: Nhập mật khẩu hoặc mã OTP tùy thuộc vào hệ thống ngân hàng yêu cầu. Sau khi nhập xong bạn đã hoàn tất quá trình mua thẻ cào bằng điện thoại thông qua internet banking cho mình. 

4. Mua thẻ cào bằng điện thoại thông qua ví điện tử

Sử dụng ví điện tử cũng được xem là một trong những cách mà bạn có thể áp dụng để thực hiện việc mua thẻ cào bằng điện thoại cho mình. Hiện nay, ví điện tử phổ biến có thể kể đến là MOMO. Với cách này, bạn có thể nhận được các chương trình khuyến mãi để mua thẻ cào với chiết khấu và chi phí thấp hơn rất nhiều. 

Cách thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Ví điện tử

- Bước 1: Tải và đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản ví Momo

- Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn lựa chọn mục Mua mã thẻ di động.

- Bước 3: Thực hiện việc lựa chọn nhà mạng mà bạn muốn mua thẻ cào bằng cách chạm vào logo tương ứng của các nhà mạng đó.

- Bước 4: Chọn cách thanh toán, bạn có thể thanh toán bằng số tiền trong ví momo hoặc bằng tài khoản ngân hàng.

- Bước 5: Ấn nút Xác nhận để hoàn tất quá trình giao dịch của mình.

5. Mua thẻ cào bằng điện thoại trên banthe24h.vn

Mua thẻ cào bằng điện thoại thông qua các website bán thẻ đang ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cho mình nhà mạng uy tín và đảm bảo nhất. Và banthe24h.vn là một trong số các website chất lượng và đảm bảo uy tín nhất hiện nay. Với việc mua trên banthe24h.vn, các bạn sẽ có thể nhận được các mức chiết khấu hấp dẫn chưa từng có. Để thực hiện theo cách này, các bạn sẽ làm theo các bước sau:

Mua thẻ trên banthe24h.vn

- Bước 1: Truy cập vào web: Banthe24h.vn, đăng ký hoặc hoặc đăng nhập vào tài khoản.

Trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn truy cập vào trang web và muốn mua thẻ cào với số lượng lớn, thì nên đăng kí để trở thành thành viên của web như vậy bạn sẽ nhận được nhiều chiết khấu hấp dẫn từ lần mua thẻ đầu tiên.

Còn trong trường hợp bạn chưa đăng ký tài khoản nhưng vẫn muốn mua thẻ điện thoại online thì bạn hoàn toàn có thể mua thẻ trực tiếp tại trang chủ.

- Bước 2: Chọn danh mục "mua thẻ điện thoại" và điền đầy đủ thông tin trên website yêu cầu >> Mua thẻ ngay

Lưu ý: Nếu bạn chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận những ưu đãi hấp dẫn 

- Bước 3: Chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin có trên website >> Xác nhận

- Bước 4: Bạn có thể check lại email hoặc kiểm tra điện thoại để nhận mã thẻ cào.

Trên đây là những chia sẻ về cách mua thẻ cào bằng điện thoại. Mong rằng, bạn đã có thể nắm bắt cho mình cách mua thẻ cào bằng điện thoại tiện lợi nhất.

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ cào bằng tài khoản Vietcombank

Hướng dẫn kiểm tra gói cước 4G Mobifone mà thuê bao đang sử dụng

Kiểm tra gói cước 4G Mobifone mà thuê bao đang sử dụng là hành động giúp khách hàng có thể tra cứu nhanh tên gói cước mình đang đăng ký và dung lượng còn lại sau những ngày sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tổng hợp các cách tra cứu tên gói cước 4G Mobifone đang sử dụng rất đơn giản và cực kỳ nhanh chóng.

Hướng dẫn kiểm tra gói cước 4G Mobifone mà thuê bao đang sử dụng