Hướng dẫn nạp Vcoin bằng SMS nhanh nhất

03/12/2020 • 08:19:23 AM

Hiện nay thì nhu cầu nạp vcoin và mua thẻ vcoin qua là một trong những Banthe24h.vn giới thiệu quý khách mua mã thẻ Vcoin bằng SMS Vinaphone nhanh nhất, giúp bạn có ngay được mệnh giá thẻ cào bạn cần.

Mua thẻ game 

Nạp tiền cho tài khoản game bằng cách nhắn tin theo cú pháp điện thoại di động, chính là một trong những cách nạp thẻ vcoin bằng sms Mobifone, vinaphone, Viettel và các nhà mạng khác được nhiều game thủ quan tâm áp dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng còn đang đắn đo và băn khoăn không biết mua thẻ game bằng cách soạn tin theo cú pháp thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. 

I. Hướng dẫn mua mã thẻ Vcoin bằng sms Vinaphone

Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng cách mua mã thẻ vcoin bằng sms vinaphone nhanh chóng, đơn giản nhất. Giúp quý khách có ngay mệnh giá thẻ cào như ý muốn của mình, bạn chỉ việc nhập mã thẻ vào tài khoản là VTC hoàn thành quá trình mua the game online của mình.

Mua mã thẻ Vcoin bằng sms Vinaphone rất đơn giản, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

VCOIN [Mệnh giá thẻ] gửi 9011

Chẳng hạn khi bạn nạp vcoin bằng sms vinaphone mệnh giá 10.000vnđ, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

VCOIN 10000 gửi 9011

Ngay tiếp theo đó, hệ thống nhà mạng sẽ gửi tin nhắn về máy điện thoại cho bạn mã thẻ để bạn nạp tiền cho tài khoản game của mình. Cước phí quý khách phải trả cho dịch vụ mua thẻ vcoin bằng sms vina mệnh giá 10.000vnđ chính là 12.200vnđ.

Các game thủ sử dụng thẻ Vcoin để quy đổi từ tiền thật ra tiền ảo trong game giúp cho việc mua sắm các trang thiết bị vũ khí để nâng cấp cho nhân vật game của mình, nhằm tạo sức hấp dẫn, đẹp mắt và thu hút người chơi. Mua thẻ vcoin bằng sms mạng vinaphone còn giúp quý khách sử dụng trong việc thanh toán tiền điện nước, truyền hình internet hoặc trao đổi mua sắm online, vì hình thức này không có chiết khấu nên các bạn hãy tham khảo thêm những cách mua thẻ VTC với ưu đãi đặc biệt khác.

 

Mua card điện thoại online

II. Các cách mua Vcoin bằng sms tiện lợi, đơn giản nhất

Việc mua thẻ game Vcoin bằng tin nhắn nói chung hay mua thẻ vcoin bằng sms vinaphone nói riêng, quý khách chỉ cần nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động của mình đầy đủ và thực hiện một vài thao tác với cú pháp tương ứng gửi đến tổng đài nhà mạng, là bạn đã có ngay cho mình thẻ vcoin để sử dụng nạp cho tài khoản game mà không phải bỏ dở cuộc chơi quan trọng đang đến hồi gay cấn.

 

Chẳng hạn để mua nạp Vcoin bằng sms nhà mạng Viettel để sử dụng, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

VTCEB [Mệnh giá tiền] NAP [tentaikhoan] gửi 9029

Nếu bạn đang hòa mạng thương hiệu viễn thông Mobifone và muốn mua thẻ game Vcoin theo cách này, bạn hãy tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

VTC EB NAP[Mệnh giá tiền] [Tentaikhoan] gửi 9029

Việc nạp vcoin bằng sms nhanh nhất thì đã có bước hướng dẫn ở trên, khi mua thẻ game Vcoin theo cách này, quý khách đảm bảo sẽ nhận được 100% số Vcoin trong tài khoản game đang sử dụng mà không áp dụng cho những game khác.

Nếu quý khách hòa mạng viễn thông Viettel và thường xuyên mua thẻ cào theo cách này thì bạn bạn sẽ biết nhà mạng còn có một đầu số hệ thống mà bạn cũng có thể tiến hành mua thẻ cào được chính là 9150. Còn nếu các bạn muốn mua thẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn thì các bạn có thể mua thẻ Vcoin qua ATM.

Chú ý:  Không được sử dụng quá 5 số điện thoại để nạp Vcoin cho tài khoản liên tục trong thời gian 30 ngày và mỗi ngày không nạp quá 200.000đ. Chúc quý khách giao dịch thành công. Nếu các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về vấn đề này thì các bạn có thể liên hệ với banthe24h chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn. Ngoài ra các bạn hãy theo dõi thêm các thông tin khác tại https://banthe24h.vn/ để cập nhật được những thông tin mới nhất về thẻ nạp và cách mua thẻ. Trân trọng cảm ơn!