Mua key Kaspersky internet security 2017 online giá rẻ

01/12/2020 • 03:07:30 AM

Kaspersky là một hệ thống phần mềm diệt virus được tin dùng nhất hiện nay với các phiên bản phù hợp với nhiều thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua key Kaspersky internet security 2017 ở một địa chỉ uy tín.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Kaspersky internet security là gì? Tại sao phải mua key Kaspersky internet security 2017?

Phần mềm diệt virus Kaspersky là một phần mềm diệt virus được phát minh tại hãng Kaspersky Lab - địa chỉ cung cấp và phân phối các phần mềm bảo mật tại Nga.

Hãng Kaspersky đã cung cấp rất nhiều các phiên bản để đáp ứng lại với nhu cầu sử dụng của các khách hàng với các thiết bị khác nhau. Đó là phiên bản Kaspersky antivirus và Kaspersky internet security. Tuy nhiên, hiện nay phiên bản Kaspersky internet security là phần mềm được ưa chuộng  hơn cả. Bởi đây là phiên bản cao cấp của Kaspersky, có đầy đủ các tính năng của phiên bản Kaspersky antivirus, phù hợp với các thiết bị có thể kết nối và truy cập internet. Mức độ bảo mật của phần mềm này tốt, với tích hợp hệ thống tường lửa, có thể giúp ngăn chặn sự tấn công từ các tác nhân nguy hiểm bên ngoài.

Mỗi năm hãng này cũng đều tung ra những phiên bản cải tiến, nhằm sửa chữa và hoàn thiện một cách tốt nhất tính năng của nó. Cụ thể phiên bản mới nhất sở hữu các tính năng cải tiến sau:

·       Được thiết kế tương thích với tất cả hệ điều hành Windows 7,8.1,10 với giao diện hiện đại, dễ sử dụng và tối ưu về tốc độ của thiết bị.

·       Có phím tắt “Hướng dẫn sử dụng” để người dùng có thể tha hồ tìm hiểu các tính năng mới của phiên bản.

·       Hệ thống cập nhật (Software update) giúp bạn có thể thoải mái cập nhật các ứng dụng, phần mềm lên phiên bản mới nhất đẻ trải nghiệm.

·       Dọn dẹp ứng dụng cho phép người dùng xóa các phần mềm rác, lỗi, quảng cáo hoặc các phần mềm gây nặng bộ nhớ.

·       Kiểm soát hệ thống âm thanh: ngăn chặn sử dụng mic đối với các ứng dụng không tin tưởng. Khi truy cập các ứng dụng này sẽ được hỏi ý kiến người dùng.

·       Tính năng kết nối bảo mật sẽ  giúp thiết mã hóa các dữ liệu để bảo mật hoàn toàn sự riêng tư của khách hàng khi kết nối wifi và internet.

·       Tính năng chặn quảng cáo, chặn banner, các nội dung không mong muốn khi truy cập internet.

·       Giao dịch tài chính an toàn sẽ giúp khách hàng bảo mật được thông tin cá nhân khi tham gia các giao dịch trên internet như tài khoản ngân hàng, thông tin bảo hiểm hay các giao dịch điện tử như Bitcoin, mua bán thẻ cào online...

·       Password manager: Bảo mật hoàn toàn tất cả mật khẩu được thao tác của khách hàng.

Và rất nhiều các tính năng khác được cải tiến như tự động cập nhật cơ sở dữ liệu nền, quản lí người dùng…

Mua thẻ game online trực tuyến

Địa chỉ mua key Kaspersky internet security ở đâu?

Một trong những địa chỉ mua key Kaspersky online giá rẻ  được khách hàng đánh giá cao hiện nay, đó là banthe24h.vn. Tại đây cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, với  chất lượng dịch vụ tốt cùng mức chiết khấu ưu đãi cao lên đến 14%, dành cho khách hàng sử dụng giao dịch bằng tài khoản thành viên. Banthe24h.vn là nhà phân phối độc quyền của phần mềm Kaspersky với danh sách các sản phẩm sau:

·       Kaspersky internet security for android: phiên bản diệt virus dành cho thiết bị di động hệ điều hành android.

·       Kaspersky internet security: phiên bản dành cho 1 máy tính, hoặc máy tính bảng, hoặc macbook,..

·       Kaspersky internet security 3U : phiên bản được sử dụng cho tối đa 3 máy tính.

·       Kaspersky internet security MD: phiên bản được sử dụng tối đa cho 5 thiết bị máy tính.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích với khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm. Chúc quý khách sử dụng thành công và hài lòng với dịch vụ của banthe24h.vn