[Chia sẻ] Mua game Steam bằng thẻ điện thoại có được không nhỉ?

18/11/2020 • 04:59:42 PM

Steam là một gian hàng nơi bày bán rất nhiều các tựa game khác nhau, chúng đều là game có bản quyền. Để có thể mua game trên Steam bắt buộc bạn phải nạp tiền vào tài khoản. Đã có rất nhiều bạn thắc mắc rằng mua game Steam bằng thẻ điện thoại có được không? Cùng đọc bài viết này chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời chính xác cho bản thân đó nhé!

1. Tại sao các game thủ cần mua game Steam?

Là một game thủ chuyên nghiệp chắc chắn các bạn đã nghe rất nhiều đến Steam. Tuy nhiên hiểu về bản chất của Steam thì chắc chắn nhiều người vẫn còn chưa nắm được. Thực tế Steam không phải là tên của một tựa game nào cả mà chỉ là một gian hàng trực tiếp, nơi cung cấp và bày bán rất nhiều các sản phẩm game có bản quyền hiện nay. Và các bạn khi muốn tải game về chơi cần tiến hành mua game thông qua việc nạp Steam bằng thẻ điện thoại hoặc bạn cũng có thể tạo một tài khoản riêng trên Steam để có thể tiến hành mua game.

Tại sao các game thủ cần mua game Steam?

Hiện nay rất nhiều các game thủ khi mua game trên Steam thường sử dụng thông qua tài khoản Steam để thành toán trực tuyến hoặc sử dụng tài khoản ngân hàng để mua. Chắc chắn chưa có nhiều bạn biết cách sử dụng việc mua game Steam bằng thẻ điện thoại đâu nhé! Để giúp các bạn nắm được và hiểu rõ nhất cách mua game Steam bằng thẻ điện thoại dễ dàng và đơn giản như thế nào, hãy cùng đến với phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Mua game Steam bằng thẻ điện thoại đơn giản như thế nào?

Rất nhiều người hiện nay luôn thắc mắc rằng mua game Steam bằng thẻ điện thoại có được hay không? Có thể sử dụng trên gian hàng của Steam hay không? Một tin cực kỳ đáng mừng cho nhiều game thủ muốn mua game trên Steam hiện nay đó chính là gian hàng Steam có hỗ trợ quy đổi sang VNĐ cho các game thủ Việt Nam, điều này giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện các giao dịch mua game trên gian hàng này.

Mua game Steam bằng thẻ điện thoại đơn giản như thế nào?

Bạn có thể thông qua các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone để mua game Steam bằng thẻ điện thoại, hay nói cách dễ hiểu hơn là nạp tiền vào Steam để thực hiện việc mua game trên gian hàng này. Tuy nhiên một điểm rất quan trọng các bạn cần chú ý khi mua game Steam bằng thẻ điện thoại đó chính là bạn không thể sử dụng trực tiếp, mà phải thông qua bên thứ ba để hỗ trợ bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản Steam. Nhược điểm của cách thức thực hiện này đó chính là tỷ lệ chiết khấu qua các nhà mạng rất đắt, sau đó là thêm phí quy đổi trên Steam thì giá trị thực khi nạp thẻ điện thoại vào tài khoản Steam của bạn nhận được chỉ còn khoảng 60 – 70% giá trị của thẻ nạp ban đầu.

Lấy ví dụ để bạn dễ hiểu hơn nhé! Khi bạn bỏ ra 100.000 VNĐ của các nhà mạng Viettel, Mobifone hay Vinaphone thì giá trị thực sau khi trừ đi chiết khấu bạn chỉ còn nhận được 60.000 – 70.000 VNĐ mà thôi. Như vậy nếu đang thắc mắc về cách mua game Steam bằng thẻ điện thoại có được hay không đã có đáp án là được cho bạn. Bên cạnh đó, khi nạp thẻ để mua game Steam sẽ phải thông qua bên trung gian liên kết bạn với gian hàng đó, chính vì vậy mà tỷ lệ chiết khấu cao, giá trị thực bạn nhận được phải giảm đi rất nhiều.

Mua game Steam bằng thẻ điện thoại đơn giản như thế nào?

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể mua game Steam bằng thẻ điện thoại được, tuy nhiên tỷ lệ chiến sâu rất cao, điều này khiến bạn cần cân nhắc và suy nghĩ chọn lựa để chắc chắn dùng hình thức này để nạp tiền vào tài khoản Steam và dùng nó để mua game mà bạn yêu thích ngay nhé!

3. Lợi ích khi dùng Steam để mua game là gì?

Nếu bạn không để ý đến vấn đề chiết khấu và tỷ giá quy đổi khi sử dụng mua game Steam bằng thẻ điện thoại tùy hoàn toàn có thể dùng cách thức này để nạp tiền vào game. Việc sử dụng Steam để mua game mà lại cho các game thủ rất nhiều lợi ích hấp dẫn đó nhé! Cụ thể như sau:

Lợi ích khi dùng Steam để mua game là gì?

Thứ nhất, bạn có thể thoải mái với gian hàng và lựa chọn các tựa game yêu thích để có những phút giây thư giãn đỉnh cảo và thoải mái nhất cho bản thân. Tùy thuộc từng tựa game trên gian hàng Steam mà sẽ có các bản mất phí và các bản miễn phí cho bạn đó nhé!

Thứ hai, khi mua game trên Steam bạn không cần phải lo lắng về virus từ các mạng internet sẽ xâm nhập vào máy tính của bạn, điều này cũng không làm mất thời gian khiến bạn phải bỏ công sức để mua đĩa cài đặt game như trước.

Thứ ba, chất lượng với các game trên Steam có bản quyền sẽ cao và tốt hơn rất nhiều, điều này mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi.

Thứ tư, bạn có thể hòa nhập cùng cộng đồng các Streamer để cùng nhau kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm chơi và review những tựa game thú vị đến nhiều người.

Thứ năm, một điểm cực kỳ đặc điểm khi mua game trên Steam đó chính là các game sẽ tự động cập nhất các bản Patch mới nhất và không cần bạn phải bỏ tiền nâng cấp hay thực hiện các hoạt động phức tạp.

Lợi ích khi dùng Steam để mua game là gì?

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này về mua game Steam bằng thẻ điện thoại giúp các bạn biết được rằng có thể sử dụng cách thức này để thực hiện, tuy nhiên cần thông qua bên thứ ba với mức chiết khấu rất cao. Chính vì vậy bạn cần suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cách thực này để nạp tiền vào tài khoản Steam để mua game ưa thích nhé! Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có tiền trong tài khoản Steam để tiến hành mua game nhanh chóng và có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với game bản quyền nhé!

[Bật mí] Cách nạp Steam Wallet nhanh và tiết kiệm nhất cho game thủ

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách nạp Steam Wallet qua bài viết được chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Nạp Steam Wallet