Mua bản quyền Kaspersky uy tín, giá rẻ tại banthe24h.vn

01/12/2020 • 03:02:02 AM

Kaspersky được biết đến là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, bên cạnh các phần mềm nổi tiếng khác như AVG, Avira, Bkav....

Mua thẻ cào trực tuyến

Kaspersky là gì? Ưu điểm khi mua bản quyền Kaspersky?

Kaspersky là một phần mềm diệt virus được phát minh tại phòng Kaspersky Lab - địa chỉ cung cấp và phân phối phần mềm bảo mật uy tín tại Nga.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Kaspersky bản quyền.

·       Khi mua bản quyền Kaspersky bạn sẽ nhận được đầy đủ và thường xuyên các bản cập nhật.

Đây là điểm đặc biệt hơn hẳn so với việc sử dụng phiên bản crack. Với tính năng này, khách hàng được cập nhật đầy đủ bản sửa lỗi, được update các tính năng mới nhất khắc phục nhược điểm của bản cũ, nâng cấp hệ thống bảo mật và nâng cao hiệu suất làm việc của thiết bị.

·       Chăm sóc khách hàng từ hãng sản xuất

Khi gặp phải sự cố không thể khắc phục thì chúng ta sẽ có được sự hỗ trợ từ nhà sản xuất mà không phải tốn thêm bất kì 1 khoản chi phí nào.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều khách hàng vẫn sử dụng phần mềm crack bởi chưa biết được mối nguy hiểm tiềm tàng từ nó. Có thể nói đến những tác hại sau :

·       Thứ nhất: bạn có thể hoàn toàn bị kiểm soát bởi kẻ xấu và tất cả các thông tin mà bạn tìm kiếm, thu thập đều bị nắm giữ.

·       Thứ hai, hệ điều hành trên thiết bị hoạt động chậm hơn so với bình thường bởi đã bị can thiệp, kiểm soát bởi 1 hệ thống khác.Bạn có thể mất hết thông tin về tài khoản cá nhân, tài khoản ngân hàng, password mà không hề lường trước được.

Mua bản quyền Kaspersky tại banthe24h.vn

Bán thẻ 24h cung cấp phần mềm kaspersky bản quyền với nhiều lựa chọn, mức chiết khấu ưu đãi lên đến 14%, giúp khách hàng có thể được hưởng những dịch vụ tốt nhất tại đây.

Dưới đây là danh sách bản quyền Kaspersky mà địa chỉ này cung cấp :

Tên phiên bản cung cấp

Thời hạn sử dụng

Tỉ lệ chiết khấu

Giá bán( chưa chiết khấu)

Giá bán( đã chiết khấu)

Kaspersky antivirus 1U (cài đặt cho 1 máy tính)

1 năm

14 %

170.000đ

146.000đ

Kaspersky antivirus 3U( cài đặt cho 3 máy tính)

1 năm

340.000đ

292.000đ

Kaspersky internet security for android ( cài đặt cho điện thoại sử dụng hệ điều hành android)

1 năm

190.000đ

164.000đ

Kaspersky internet security( cài đặt cho 1 máy tính)

1 năm

290.000đ

250.000đ

Kaspersky internet security 3U( cài đặt cho 3 máy tính)

1 năm

570.000đ

490.000đ

Kaspersky internet security MD ( cài đặt cho tối đa 5 máy tính)

1 năm

770.000đ

662.000đ

 

·       Lưu ý : Mức chiết khấu 14% chỉ dành riêng cho khách hàng thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên tại website banthe24h.vn. Còn với khách hàng thanh toán bằng tài khoản ngân hàng khác thì mức chiết khấu ưu đãi là 1%. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào cũng có thể thực hiện giao dịch ngay tại website chúng tôi để nhận ưu đãi chiết khấu hấp dẫn.

Thẻ game online

Hướng dẫn đăng kí tài khoản thành viên tại banthe24h.vn

Để được hưởng mức chiết khấu lên đến 14% và có thể hưởng thêm nhiều các dịch vụ ưu đãi từ banthe24h.vn, mỗi khách hàng nên đăng kí cho mình 1 tài khoản thành viên theo những bước dưới đây:

·       Bước 1: Truy cập vào website: banthe24h.vn và nhấp chuột vào ô: “Đăng kí” ở góc bên phải màn hình.

·       Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin hiện ra trên bảng như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email,....

Khách hàng cũng có thể đăng kí cho mình tài khoản thành viên bằng tài khoản facebook, hoặc tài khoản gmail,…

·       Bước 3: Cuối cùng, chỉ cần click chuột vào ô “ Đăng kí tài khoản” là bạn đã có ngay được một tài khoản thành viên tại banthe24h.vn và tha hồ được hưởng các dịch vụ ưu đãi từ địa chỉ này.

Trên đây là tất cả các thông tin giúp khách hàng có thể mua bản quyền Kaspersky tại banthe24h.vn. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công và hài lòng với dịch vụ tại website này.