Nhận 100MB 3G mỗi ngày trong 1 tháng với gói 30TS Mobifone

28/11/2020 • 01:47:40 AM

Đăng ký gói 30TS Mobifone bạn chỉ với 30.000 đồng mỗi ngày trong tháng bạn nhận được 100Mb lưu lượng mạng di động tốc độ cao 3G để sử dụng. Gói cước 3G này Mobifone triển khai sẽ phù hợp cho khách hàng có nhu cầu truy cập internet check facebook, email hay đọc báo...hàng ngày.

Mua card điện thoại

Gói 30TS là giải pháp giúp cho khách hàng có thể sử dụng internet di động phục vụ các nhu cầu học tập, làm việc và giải trí nhưng không tốn quá nhiều chi phí. Và trong chi tiết bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói 30TS Mobifone để có thể mua thẻ cào mobifone thường xuyên và được tận hưởng những điều tuyệt vời như đã nói ở trên.

THÔNG TIN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ GÓI 30TS MOBIFONE

Đối tượng tham gia đăng ký gói 3G Mobifone 30TS: Dành cho các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước 3G này của tổng đài.

Phạm vi triển khai: bạn chỉ được đăng ký khi đang ở các tỉnh: Bến Tre, Đồng Tháp, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Kon Tum, Sóc Trăng, Cần Thơ, Tiền Giang, Khánh Hòa, Vĩnh Long, Trà Vinh, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau.

>>> Tham khảo thêm thông tin về: Tỉnh, thành phố nằm trong vùng phủ sóng 4G Mobifone cập nhật 18/5/2017

Cước đăng ký 3G gói 30TS Mobifone: 30.000đ/lần đăng ký sử dụng trong 30 ngày mỗi ngày khách hàng sẽ được chơi game, đọc báo, kết nối trực tuyến với bạn bè người thân,… Và các nhu cầu này sẽ được đáp ứng trong suốt 30 ngày liên tiếp với dung lượng 3G miễn phí của gói mà không cần phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Quý khách hàng sẽ được có 3.000MB data 3G để sử dụng trong 30 ngày trong đó sẽ được chia đều mỗi ngày 100MB.Với ưu đãi  gói cước 30TS của Mobifone này các bạn sẽ không còn phải lo âu về cước phí hay tốc độ mạng di động nữa nhé!

Cước phí gói 30TS không quá cao nhưng nếu tài khoản của bạn không đủ để chi trả trong khi muốn đăng ký sử dụng gói 3G này ngay thì hãy mua thẻ cào trực tuyến qua những phương pháp mua thẻ như mua thẻ điện thoại qua internet banking,... để bổ sung ngay vì bạn là các khách hàng may mắn được Mobifone trao tặng cơ hội khuyến mãi này nên đừng bỏ lỡ.

CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 30TS MOBIFONE NHANH NHẤT

Nếu bạn nghiền các trang web giải trí, website về thông tin điện tử hay các mạng xã hội như facebook, twiter, Instagram, viber hay zalo….thì bạn nên làm theo cách của chúng tôi ngay sau đây để nhận được ưu đãi khủng phục vụ cho các nhu cầu truy cập internet trên của các bạn.

Để giúp khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng gói 30TS Mobifone được dễ dàng và thuận tiện thì nhà mạng này đã cung cấp cú pháp để đăng ký gói cước đơn giản và dễ nhớ như sau:

+) Soạn: DK 30TS  gửi 999

Sau khi thực hiện cú pháp đăng ký gói cước 30TS Mobifone các bạn sẽ nhận ưu đãi theo ngày trong 30 ngày liên tiếp, khách hàng sẽ thả ga sử dụng internet di động làm việc, giải trí theo cách mình thích mà không còn phải để tâm đến tài khoản bị hao hụt hay tốc độ mạng bị giảm như trước đây nữa.

Chú ý: với ưu đãi 100MB một ngày khi sử dụng quá ưu đãi nhà mạng cung cấp hệ thống sẽ tính cước phát sinh 3g theo quy định Mobifone đăt ra là 15đ/ 10MB và sử dụng quá 660Mb một ngày bạn sẽ không thể truy cập internet được nữa.

Tất cả các gói cước 3G của Mobifone đều tích hợp tính năng tự động gia hạn trong đó cũng không ngoại trừ gói 30TS sau khi sử dụng hết hạn 30 ngày sẽ được tự động đăng ký mới.

Để kiểm tra lưu lượng 3G còn có thể sử dụng của gói các bạn soạn tin nhắn với cú pháp KT DATA gửi 999. Khi sử dụng hết dung lượng mà không còn nhu cầu tiếp tục để tránh lãng phí các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp để hủy gói 30TS Mobifone sau: HUY 30TS gửi 999.

Bên cạnh đó các thuê bao Mobifone cũng có thể tham khảo thêm  để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Thẻ game

Mong rằng sau khi đăng ký gói 30TS Mobifone các bạn sẽ có trải nghiệm sử dụng internet di động thoải mãi nhất. chúc các bạn thành công!