Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/08/2017

22/03/2019 • 03:15:31 PM

Tiếp tục chương trình khuyến mãi đặc biệt của Mobifone, vào thứ 6 ngày18/08/2017 nhà mạng Mobifone tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao di dộng trả trước của Mobifone thỏa mãn yêu cầu của nhà mạng. Hãy tìm hiểu về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone hấp dẫn này nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 18/08/2017

Với chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone hấp dẫn này thì bạn không cần phải lo lắng thuê bao của mình bị hết tiền nữa. Hàng tuần, bạn sẽ có cơ hội nạp đầy tiền vào tài khoản để có thể sử dụng tài khoản của bạn vào nhiều việc khác nhau như gọi, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng và đăng ký các gói cước dịch vụ. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại online để vừa nhận khuyến mãi nhà mạng lại vừa nhận ưu đãi chiết khấu cao.

Thông tin chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

  • Đối tượng được khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả trước của Mobifone
  • Phạm vi khuyến mãi: Triển khai trên toàn quốc
  • Thời gian khuyến mãi: Thứ 6 ngày 18/08/2017
  • Điều kiện để được hưởng khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ chỉ áp dụng cho những khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng bán lẻ của Mobifone trên toàn quốc để nạp thẻ.

Mobifone khuyến mãi nạp tiền ngày 18/08/2017

>>> Xem thêm: Mobifone khuyến mãi tặng 50/% giá trị thẻ nạp ngày 25/08/2017

Nội dung chương trình khuyến mãi nạp thẻ

  • Tặng 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TK KM2 sử dụng cho nhu cầu gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone
  • Tặng 25% giá trị thẻ nạp còn lại được cộng vào TK KM3 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin liên mạng

Một số lưu ý từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

  • Tất cả các thuê bao Mobicard và Mobi365 khi tham gia nạp thẻ sẽ được hưởng khuyến mãi nạp thẻ tặng thêm ngày sử dụng đối với tài khoản tương ứng với các mệnh giá thẻ nạp mà bạn nạp vào tài khoản.
  • Các bạn cần đến các cửa hàng của Mobifone gần nhất để thực hiện nạp tiền vào tài khoản của mình, để được hưởng khuyến mãi.
  • Với các trường hợp nếu như thứ 6 hàng tuần mà khách hàng không đến các cửa hàng Mobifone để nạp thẻ trực tiếp mà mua thẻ cào rồi nạp thì sẽ không được hưởng khuyến mãi.
  • Quý khách hãy chú ý thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi để tiến hành nạp thẻ nhé, sắp xếp công việc để đến các cửa hàng, nạp càng nhiều thì hưởng ưu đãi càng lớn.

Để có thể nhanh chóng mua thẻ điện thoại online, vừa nhanh chóng, vừa dễ dàng thì bạn hãy sử dụng dịch vụ của hệ thống Banthe24h.vn để nạp đầy tiền vào tài khoản mà lại được hưởng chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Đừng quên thời gian diễn ra chương trình của Mobifone khuyến mãi hấp dẫn vào ngày 18/08 này các bạn nhé. Hãy chuẩn bị tinh thần nạp đầy tiền vào tài khoản của mình. Tích trữ càng nhiều càng tiện lợi cho việc liên lạc mà không lo hết tiền trong tài khoản. Nếu quý khách nào có nhu cầu đăng ký các gói cước ưu đãi lớn, tốc độ lướt web cao thì hãy nhanh chóng cập nhật thông tin khuyến mãi từ Mobifone nhé. Chúc quý khách có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng với các dịch vụ của Vinaphone!