Mobifone khuyến mãi 50% thuê bao trả trước ngày 9/6/2017

22/03/2019 • 04:23:12 PM

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao di động trả trước vào ngày 9/6/2017 là nội dung chính trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Chương trình khuyến mãi lần này Mobifone có những điều kiện nhất định vậy nên mời các bạn theo dõi kỹ thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Trong duy nhất ngày 9/6/2017 chúng ta có đến 2 chương trình Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp, vì thế khách hàng của nhà mạng Mobi sẽ có nhiều hơn cơ hội gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Nội dung 2 chương trình khuyến mãi Mobi cụ thể là gì mời các bạn theo dõi nội dung chính bài viết sau:

Thông tin chính xác nhất về Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/6/2017

>>> Xem thêm: Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/08/2017

NỘI DUNG 2 CHƯƠNG TRÌNH MOBIFONE KHUYẾN MÃI NẠP THẺ NGÀY 9/6/2017

Nhà mạng Mobifone liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp, với tuần suất dày đặc trong mỗi tháng. Chính vì thế các khách hàng sử dụng dịch vụ và thuê bao của Mobifone chắc hẳn rất hạnh phúc khi cơ hội gia tăng tài khoản khủng giá rẻ thường xuyên. Nếu chưa chọn được cách nạp tiền cho điện thoại phù hợp, truy cập vào địa chỉ Banthe24h và tham khảo cách mua card điện thoại online tại website chúng tôi nhé

Chỉ duy nhất trong ngày 9/6/2017 khuyến mãi của Mobifone được chia làm 2 chương trình riêng biệt nhưng cùng một ưu đãi, khi khách hàng nạp thẻ sẽ nhận được 50% giá trị thẻ nạp trực tiếp vào tài khoản khuyến mại. Trong đó chương trình Mobifone khuyến mãi 1 dành cho các thuê bao trả trước và khuyến mãi 2 chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách. Các chương trình đều diễn ra trong ngày 9/6/2017 trên phạm vi toàn quốc, cụ thể:

MOBIFONE KHUYẾN MÃI NẠP THẺ CHO KHÁCH HÀNH NHẬN ĐƯỢC TIN NHẮN

Khuyến mãi nhận 50% khi nạp tiền điện thoại Mobifone trong ngày 9/6/2017 dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước của nhà mạng nằm trong danh sách khuyến mãi. Có nghĩa là nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone mời tham gia nạp thẻ.

Nếu đã chặn dịch vụ tin nhắn quảng cáo Mobi các bạn có thể kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách được khuyến mãi hay không có thể gọi điện tới tổng đài 9090 hoặc gửi tin nhắn theo cú pháp KMNT gửi 901 để tra cứu danh sách khuyến mãi.

Ưu điểm của khuyến mãi Mobi này các bạn có thể thoải mãi nạp thẻ điện thoại bất kỳ hình thức mà bạn yêu thích mang đến tiện lợi nhất cho bạn, tất cả điều đó đều nhận được ưu đãi 50% từ phía hệ thống nhà mạng.

KHUYẾN MÃI 50% GIÁ TRỊ THẺ NẠP MOBI CHO HÌNH THỨC NẠP EZ MOBIFONE NGÀY 9/6

Với khuyến mãi Mobifone ngày 9/6/2017 này dành cho tất cả khách hàng sử dụng thuê bao trả trước bị khóa hoặc đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc (khuyến mãi này Mobifone không dành cho sim 3G).

Để nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ chương trình các bạn không thể mua thẻ điện thoại chiết khấu cao hay các phương pháp nạp tiền truyền thống rồi nhận ưu đãi như chương trình trên. Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho hình thức nạp bằng sim đa năng tại các của hàng của Mobifone, theo hình thức này người ta gọi là nạp EZMobi.

Mobifone khuyến mãi ngày 9/6/2017

ƯU ĐÃI CỦA 2 CHƯƠNG TRÌNH MOBIFONE KHUYẾN MÃI TRONG NGÀY 9/6/2017

Các khách hang khi tiến hành nạp thẻ đáp ứng các tiêu trí và yêu cầu mà Mobifone đặt ra trong nội dung khuyến mãi của mình sẽ nhận được ngay 50% giá trị thẻ vừa sử dụng nạp trong đó 25% được cộng trực tiếp vào tài khoản KM1, 25% còn lại được thêm vào cho tài khoản KM3.

Khuyến mãi ngày 9.6 Mobifone lần này chỉ áp dụng cho the cao dien thoai đầu tiên đươc nạp thế nên khách hàng nên cân nhắc chọn cho mình một thẻ cào với mệnh giá cao để tận hưởng niềm vui của ưu đãi thêm trọn vẹn.

Nêu là khách hàng may mắn được nhà mạng trao cho cơ hội gia tăng tài khoản hoặc các thuê bao trả trước đang hết tiền có thể ra cửa hàng Mobifone để bổ sung cho tài khoản của mình. Nếu bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tuyệt vời như thế này chắc chắn các bạn sẽ phải nuối tiếc rồi!

Mong rằng thông tin chúng tôi cung cấp đến các bạn về chương trình Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp là thông tin bổ ích. Hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình một thẻ cào điện thoại Mobi và chờ đến ngày khuyến mãi thôi nào. Chúc các bạn may mắn!