Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2017

22/03/2019 • 04:52:38 PM

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2017 Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả thuê bao trả sau trên toàn quốc. Thông tin này chắc chắn mang đến tin vui cho những khách hàng đang chờ khuyến mãi để bổ sung tài khoản của mình nhanh chóng và tiết kiệm hơn lúc nào hết.

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2017 Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả thuê bao trả sau trên toàn quốc. Thông tin này chắc chắn mang đến tin vui cho những khách hàng đang chờ khuyến mãi để bổ sung tài khoản của mình nhanh chóng và tiết kiệm hơn lúc nào hết.

Với ưu điểm của khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng lần này các bạn không bị giới hạn bởi bất cứ điều kiện gì của nhà mạng cũng đều có thể tham gia nạp thẻ và nhận ưu đãi từ chương trình. Hãy chuẩn bị thật nhiều thẻ cào điện thoại bằng cách truy cập ngay banthe24h.vn để mua thẻ cào điện thoại qua ứng dụng mua thẻ điện thoại hàng đầu để nhận những ưu đãi với chiết khấu siêu khủng và chờ đến ngày Mobifone khuyến mãi để gia tăng năng lượng cho dế yêu nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ cào ngày 1/6

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH MOBIFONE KHUYẾN MÃI NẠP THẺ NGÀY VÀNG 1/6/2017

Hàng tháng Mobifone đều triển khai các chương trình khuyến mãi và chưa bỏ qua tháng nào là không có. Thế nhưng sức hút của những chương trình khuyến mãi nạp thẻ này chưa bao giờ giảm đi từ phí khách hàng.

Khi cho thuê bao của mình tham gia chương trình Mobi khuyến mãi nạp thẻ điện thoại ngày 1/6 chỉ cần bỏ ra khoản chi phí nhất định các bạn sẽ nhận được về thêm ½ số đã bỏ ra đấy, từ đó nhanh chóng lấp đầy khoảng trống trong tài khoản điện thoại của bạn và thả gia sử dụng cho tháng mới tháng 6/2017.

Phạm vi và thời khuyến mãi:

Trên toàn quốc tất cả các thời gian trong ngày 1/6/2017.

Đối tượng khuyến mãi:

Dành cho khách hàng đang sử dụng các thuê bao trả trước của Mobifone còn đang hoạt động hoặc bị khóa chiều và chờ nạp thẻ. Ngoài ra, nhưng thuê bao trả trước mới kích hoạt đang được hưởng lợi khuyến mãi 50% cho 5 lần nạp thẻ đầu tiên sẽ không được hưởng ưu đãi và các thuê bao Fast Connect trả trước cũng vậy.

Nạp thẻ nhận khuyến mãi của Mobifone.

>>> Xem thêm: Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% trong ngày 21/07/2017

ƯU ĐÃI NHẬN ĐƯỢC TỪ KHUYẾN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE NGÀY 1/6/2017

Chắc hẳn các bạn không còn quá xa lạ với ưu đãi của mỗi lần chương trình rồi đúng không nào? Khi tham gia nạp thẻ Mobifone ngày 1/6/2017 cũng như những lần khuyến mãi khác, các bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 1/6 trong đó 25% giá trị thẻ nạp được chia cho tài khoản khuyến mãi KM2V và 25% còn lại chia vào tài khoản khuyến mãi KM3V.

– Khuyến mãi Mobifone 1.6 không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp vậy nên đừng suy nghĩ gì nhiều hãy nạp cho mình thật nhiều thẻ để chúng phục vụ các bạn trong thời gian dài nhất có thể.

Hình thức ngoài nạp thẻ điện thoại truyền thống các bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại bằng internet cũng đều được nhà mạng chấp nhận.

Sau khi thực hiện giao dịch thành công, để chắc chắn hơn hãy kiểm tra lại tài khoản của mình bằng cách gọi điện tới số 900 nhấn phím 1 hoặc cú pháp USSD *101# để kiểm tra cho chắc cú.

Nhà mạng mong muốn với chương trình khuyến mãi nạp thẻ điện thoại Mobi được triển khai vào đầu tháng và trong ngày quốc tế thiếu nhi sẽ giúp cho các bạn có một tài khoản khủng như ý.

Chúc các bạn cùng gia đình có một ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 vui vẻ hơn với thông tin Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp mà chúng tôi cung cấp. Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu cho mình một tài khoản kếch xù nhưng tiết kiệm nhé!