Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 4/10/2016

13/06/2018 • 08:26:22 AM

Mobiphone vừa tung ra chương trình khuyến mãi vào ngày 29 tháng 9, song dường như khách hàng vẫn chưa thấy thoải mái khi chương trình khuyến mãi của Mobiphone chỉ diễn ra trong 1 ngày ngắn ngủi. Do đó nhà mạng Mobiphone tưng bừng mở khuyến mãi đợt 2 vào ngày 4/10/2016.

Đối tượng được hưởng khuyến mãi

Là tất cả các thuê bao Mobifone trả trước bao gồm “Thuê bao đang hoạt động hai chiều, thuê bao đang bị khóa 1 chiều,thuê bao  khóa 2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số”.

>>> Ngoài ra với việc mua thẻ cào điện thoại online thông qua các dịch vụ như mua thẻ điện thoại bằng paypal cũng giúp bạn nhận được ưu đãi khuyến mãi của nhà mạng, bạn có thể tìm hiểu và sử dụng.

Lưu ý:

– Với tất cả các thuê bao trả trước phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi  từ nhà mạng với 05 thẻ đầu tiên kể từ khi kích hoạt và thuê bao trả trước Fast Connect sẽ không thuộc đối tượng khuyến mãi ngày lần này. Nên những thuê bao này sẽ không được hưởng khuyến mãi của chương trình mà, chỉ được hưởng cho đến khi nạp hết 5 thẻ nạp đầu tiên.

– Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Duy nhất vào ngày 4/10/2016.

– Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền vào tài khoản di động Mobifone hiện hành.

Nội dung khuyến mãi ngày 4/10/2016

- Tặng  ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

- Tiền khuyến mãi sẽ được cộng như sau: Cộng 50%  giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2 và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3.

- Thuê bao MobiCard tham gia nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi sẽ tha hồi gia tăng ngày sử dụng dụng với ưu đãi tặng thêm 100% ngày sử dụng.

- Đặc biệt thuê bao khi nạp thẻ mobifone trả trước online tại Banthe24h.vn  trong ngày khuyến mãi sẽ được ưu đãi chiết khấu 5.6% thẻ nạp.

Nào bạn còn chần trừ gì nữa mà không nạp thẻ điện thoại ngay hôm nay thôi, để vừa được hưởng chiết khấu 5.6% vừa được hưởng khuyến mãi của Mobiphone. Ngoài ra, tại banthe24h.vn rất đa dạng về nhà mạng, bạn cũng có thể mua thẻ cào Viettel giá rẻ và chiết khấu hấp dẫn.