Mobifone triển khai khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến

22/03/2019 • 05:21:18 PM

Hôm nay, banthe24h.vn mang tin vui đến cho quý vị và các bạn, theo thông tin chúng tôi biết được Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp . Sau một tháng sử dụng tối đa công suất của tài khoản làm cho nó cạn kiệt thì với chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone lần này sẽ nhanh chóng hỗ trợ các bạn bổ sung năng lượng nhanh chóng cho nó.

Chương trình Mobifone khuyến mãi cuối tháng 5 này dành cho tất cả các khách hàng nạp thẻ điện thoại của nhà mạng Mobifone. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Banthe24h.vn để biết thêm thông tin chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ online.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH MOBIFONE KHUYẾN MÃI

Các bạn hãy nhanh chóng lấy giấy bút, đặt lịch điện thoại ghi lại các thông tin về chương trình khuyến mãi Mobi tới đây để không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng lần này.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Tất cả các thời gian trong ngày

– Đối tượng: Dành cho tất cả thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều, khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.

– Cách thức tham gia khuyến mãi: Chỉ áp dụng hình thức nạp thẻ điện thoại trực tuyến của Mobifone mới hợp lệ.

Tất cả các thông tin trên đây xin các bạn hãy nắm rõ và chi tiết để  tránh trường hợp nạp tiền nhưng không nhận được ưu đãi từ khuyến mãi nạp tiền của Mobi

 

>>> Xem thêm thông tin: Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 4/5/2017

ƯU ĐÃI KHUYẾN MÃI MOBIFONE

Khi nạp tiền điện thoại trực qua mạng tại trang chủ của Mobifone các thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc gọi điện và nhắn tin. Theo đó:

+ 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM2.

+ 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM3.

+ Sau khi nạp thẻ hãy bấm *101# hoặc gọi 900 để kiểm tra xem tài khoản Mobifone của bạn đã được nhận ưu đãi chưa nhé!

Quý khách có thể thoải mãi nạp tiền không giới hạn mệnh giá về số lần nạp như khuyến mãi ngày vàng Mobifone thông thường.

Ngoài ra, các thuê bao MobiCard khi nạp thẻ trong ngày khuyến mãi 50% sẽ còn được nhân đôi số ngày không lo bị gián đoạn liên lạc do hết tiền và số ngày sử dụng.

Thế là, quý khách hàng có thể nạp thẻ qua mạng để nhận ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi mà không phải tốn thời gian nhiều cho việc tìm địa điểm mua thẻ điện thoại hoặc gặp rủi ro vì thẻ cào bị rách hoặc bị ướt, mà giá lại còn rẻ hơn so với hình thức nạp thẻ thông thường. Đúng là rất tiện lợi đúng không ạ!

Nếu tài khoản của bạn đang dần tăng tiến gần đến con số 0 hãy nhân cơ hội Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp lần này để khắc phục tình trạng trên. Duy trì liên lạc với người thân, gia đình và bạn bè nâng cao tình cảm. Chúc các bạn may mắn!