Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp

23/03/2019 • 09:17:05 AM

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ , các thẻ nạp sẽ được nhận thêm 50% giá trị vào tài khoản khuyến mãi. Đây chắc chắn là tin vui cho khách hàng sử dụng mạng di động Mobifone bởi có thể gia tăng tài khoản một cách nhanh chóng theo cách tiết kiệm nhất.

Một thông tin quan trọng là với chương trình Mobifone khuyến mãi lần này chỉ dành cho số lượng khách hàng nhất định, những người nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi và phải thỏa mãn một số điều kiện của nhà mạng. Mời các bạn cùng xem thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi sau để tránh việc nạp tiền điện thoại Mobifone mà không nhận được 50% giá trị thẻ nạp.

>>> Xem thêm: Mobifone triển khai khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến

Mobifone khuyến mãi 50%

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MOBIFONE NGÀY

Khuyến mãi nạp tiền điện thoại Mobifone lần này không dành cho tất cả các thuê bao vì nó không phải là chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng. Nhưng trong 1 ngày hôm đó sẽ có 2 CT khuyến mãi được triển khai và khi may mắn tham gia CTKM này sẽ tạo cho các bạn điều kiện bổ sung thêm năng lượng cho “chú dế” của mình nhanh chóng và tiết kiệm.

KHUYẾN MÃI MOBIFONE NGÀY CHO KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC TIN NHẮN

Ưu đãi chương trình khuyến mãi Mobifone cho các thuê bao nhận được tin nhắn khi các khách hàng tiến hành nạp tiền điện thoại  sẽ nhận được thêm 50% giá trị thẻ nap trong đó: 25% được thêm vào TKKM KM2V và 25% được thêm vào TKKM KM3V.

Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: có thể mua thẻ cào điện thoại tiến hành nạp thông thường hay nạp tiền điện thoại trực tuyến.

Khuyến mãi Mobifone

KHUYẾN MÃI MOBIFONE NGÀY CHO THUÊ BAO THỎA MÃN ĐIỀU KIỆN

Đối tượng tham gia: Các thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ và thỏa mãn các điều kiện.

Điều kiện nhận ưu đãi: Trong thời gian gần đây thuê bao có phát sinh gọi điện, nhắn tin hoặc sử dụng 3G thỏa mãn định mức trong tin nhắn nhà mạng gửi về.

Ưu đãi chương trình khuyến mãi Mobi tặng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM KM2T và 25% vào TKKM KM3T. Số tiền cộng thêm này sẽ được sử dụng trong thời gian 10 cho đến 30 ngày. Và thẻ chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp duy nhất trong ngày hôm đó các bạn hãy chú ý.

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ đến tổng đài Mobifone 9090 hoặc 18001090 để được nhân viên tư vẫn hỗ trợ tháo gỡ thắc mắc của các bạn. Mong rằng với những thông tin về chương trình khuyến mãi của Mobifone bên trên sẽ  giúp các bạn có thêm được nhiều nhu cầu cần thiết.