Mimax Mobi 25k - gói cước khủng, xài data thả ga cùng Mobifone

27/01/2021 • 10:26:53 AM

Nhu cầu giải trí và làm việc trực tuyến hiện ngày một tăng cao khi nước ta bước vào thời kỳ bùng nổ công nghệ. Xã hội ngày một phát triển, càng nhiều tác vụ, công việc yêu cầu phải hoàn thành trực tuyến và giải quyết đột xuất hơn. Hiểu đựng nhu cầu này của người sử dụng, Mobifone đã phát hành gói Mimax Mobi 25k - gói 3G/ 4G cực tiện dụng lại dễ dàng đăng ký.

Nạp tiền điện thoại

1. Vài nét về gói Mimax Mobi 25k

Mimax Mobi 25k là gì? Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu qua về gói cước siêu hấp dẫn này nhé!

1.1. Một số thông tin về gói Mimax Mobi 25k 

Ra đời năm 1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động, hơn 20 năm hình thành và phát triển hiện nay Mobifone là doanh nghiệp viễn thông đi đầu trong kinh doanh các lĩnh vực, dịch vụ viễn thông. Sản phẩm viễn thông của Mobifone trải dài từ: VAS, Data, Internet và truyền hình IPTV/ truyền hình cáp, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối đầu tư nước ngoài. Hiện nay, Mobifone là một trong ba mạng di động lớn nhất tại Việt Nam với 30% thị phần. 

Một số thông tin về gói Mimax Mobi 25k

Trong 6 năm liên tiếp, Mobifone đã được bình chọn là thương hiệu viễn thông được khách hàng yêu thích. Chính những tình cảm của khách hàng đã giúp doanh nghiệp tích cực không ngừng đổi mới, cải thiện cơ sở hạ tầng để giữ vững vị thế trong lòng người tiêu dùng. 

Ra mắt gói cước Mimax Mobi 25k, Mobifone mang đến cho người dùng cơ hội sử dụng internet trên thiết bị di động với mức giá ưu đãi, cạnh tranh. Đây hiện đang là gói cước thu hút đông học sinh sinh viên đăng ký bởi chi phí thấp, tính tiện lợi phục vụ được nhu cầu học tập, giải trí, làm việc cao. Ngay cả những người trưởng thành với nhu cầu lên mạng không quá nhiều cũng vô cùng hứng thú với gói cước trên. Gói Mimax Mobi 25k còn được biết đến với tên M25 - gói cước đại trà được phần đông người dùng sử dụng. Là gói cước hoàn hảo khi chỉ với 25.000/ tháng, khách hàng sẽ có dung lượng data để lướt web, kiểm tra tin nhắn, kiểm tra thông báo trên mạng xã hội. 

Hiện nay, Mobifone có 3 gói cước đồng giá, bao gồm: M25BK, MIU2GB và M25. Ngoài ra còn có thêm gói HSV25 thuộc chính sánh ưu đãi theo quy định riêng của nhà mạng. 

Tham khảo thêm: Tổng hợp các gói cước 3G dành cho sim sinh viên Mobifone

1.2. Ưu đãi, điều kiện của gói Mimax Mobi 25k

Ưu đãi, điều kiện của gói Mimax Mobi 25k

Song hàng với mức khuyến mãi khủng của Mobifone là những điều kiện để đăng ký gói cước trên. Trong 3 gói M25BK, MIU2GB và M25, gói M25 là đơn giản nhất trong yêu cầu đăng ký:

- Khách hàng chỉ cần là thuê bao trả trước/ trả sau của Mobifone hiện đang hoạt động 2 chiều

- Nếu khách hàng là thuê bao trả trước: đảm bảo có đủ 25.000 đồng trong tài khoản

- Nếu khách hàng là thuê bao trả sau: đảm bảo đã thanh toán cước phí trước đó

M25 có chu kỳ sử dụng 30 ngày cùng 150Mb tốc độ cao. Sau khi hết data ưu đãi, khách hàng truy cập internet với cước phát sinh 25đ/ 50kB. Đây là gói cước được phần đông khách hàng sử dụng bởi tính tiết kiệm, dễ dàng. 

Để đăng ký gói MIU2GB cần những điều kiện sau: 

- Là thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều

- Là thuê bao hòa mạng mới của sim Trầm Hương, sim Phú Quý, sim Ba Khía

- Đảm bảo có đủ 25.000 đồng cước phí trong tài khoản khi tiến hành đăng ký. 

Khách hàng cần đảm bảo hòa mạng 3 loại sim kia trước khi đăng ký MIU2GB để đảm bảo quyền lợi sử dụng. MIU2GB có chu kỳ sử dụng 30 ngày với 2GB data tốc độ cao. Sau khi hết data ưu đãi, khách hàng tiếp tục truy cập internet với data tốc độ thường, không mất thêm phí phát sinh.

Mỗi gói nhỏ trong gói Mimax Mobi 25k lại có những yêu cầu, điều kiện khác nhau

Điều kiện đăng ký gói cước M25BK gồm: 

- Là thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều

- Thuê bao là khách hàng hòa mạng mới sim Ba Khóa hoặc thuê bao đã hòa mạng sim Ba Khía có nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài

- Đảm bảo 25.000 đồng cước phí trong tài khoản khi tiến hành đăng ký. 

Như 2 gói cước trên, M25BK cũng có chu kỳ sử dụng 30 ngày. Tuy nhiên gói data có nhiều đặc sắc khi chia thành nhiều chu kỳ. Chu kỳ đầu: 3GB, 6 chu kỳ sau: 2GB, từ chu kỳ 8: 500MB tất cả data này đều là data tốc độ cao. Sau khi hết data tốc độ cao, khách hàng truy cập internet với cước phát sinh 10đ/ MB.

Gói HSV25: 

- Là thuê bao Mobifone trả trước/ trả sau hiện đang hoạt động 2 chiều

- Nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Mobifone

Khi đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ được tặng 2GB tốc độ cao. Sau khi sử dụng hết data tốc độ cao, khách hàng có thể tiến hành mua thêm dung lượng 4G từ Mobifone. Bên cạnh những khuyến mãi trên, khi truy cập website học tiếng Anh Elsa, ứng dụng nghe nhạc Spotify khách hàng sẽ được miễn phí 100% data. 

Xem ngay: Mua thẻ điện thoại giá rẻ, nhanh chóng, dễ dàng. Click ngay kẻo lỡ!

2. Hướng dẫn cách đăng ký gói Mimax Mobi 25k

Hãy để banthe24h.vn hướng dẫn bạn cú pháp đăng ký sử dụng Mimax Mobi 25k nhé

2.1. Cách đăng ký Mimax Mobi 25k

Cách đăng ký Mimax Mobi 25k

Để đảm bảo tính tiện lợi cho khách hàng đăng ký, Mobifone thống nhất cách đăng ký gói cước Mimax Mobi qua cú pháp tin nhắn: 

DX [Tên gói cước] gửi 9084 

Trong đó, 

DX là mã dịch vụ mở gói cước Mobifone

[Tên gói cước] như ví dụ 

9084 là tổng đài đăng ký gói cước Mobifone

VD: 

DX [M25]/ DX [MIU2GB]/ DX [M25BK]/ DX [HSV25] gửi 9084

Tham khảo: Sở hữu thẻ game ngay giá hời, chiết khấu lớn, không hạn chế số lượng. Mua ngay!

2.2. Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng Mimax Mobi 25k

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng Mimax Mobi 25k

Khi sử dụng Mimax Mobi 25k, cú pháp hỗ trợ như kiểm tra ưu đãi Data giúp khách hàng kiểm soát nhu cầu tiêu dùng hợp lý, soạn tin: 

KT ALL gửi 999

Do Mimax Mobi 25k có chế độ tự gia hạn gói cước theo tháng, nếu bạn hết nhu cầu gia hạn hoặc muốn chuyển sang trải nghiệm gói cước mới, hãy thực hiện hủy gia hạn gói cước, giữ nguyên ưu đãi bằng cú pháp soạn tin:

KGH [Tên gói cước] gửi 999

Cuối cùng, khi hết nhu cầu sử dụng gói Mimax Mobi 25k hoặc muốn chuyển sang mạng viễn thông khác, thực hiện cú pháp hủy. Soạn tin:

HUY [Tên gói cước] gửi 999

Trong đó 

KGH là mã hủy gia hạn gói cước

KL viết tắt cho kiểm tra

HUY là mã hủy gói cước

ALL tượng trưng cho các gói cước

999 là tổng đài của Mobifone

Như các bạn đã thấy, cách đăng ký Mimax Mobi 25k vô cùng đơn giản và dễ dàng. Với những thông tin trên, banthe24h.vn hi vọng giúp bạn có thêm thông tin về một gói cước siêu hấp dẫn với nhiều ưu đãi mới. Chúc các bạn đăng ký thành công và có trải nghiệm dịch vụ như ý nhé.

Thanh toán online bằng thẻ ATM

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc thanh toán trực tuyến hay trực tiếp bằng thẻ ATM trở nên vô cùng gần gũi và tiện lợi. Hãy khám phá cách sử dụng chiếc thẻ ATM để phá đảo mọi cuộc shopping online cùng bài viết dưới đây của banthe24h.vn nhé!