Mẹo nạp zing xu nhanh chóng cho game Khu Vườn Trên Mây

14/08/2020 • 09:08:31 AM

Trước đây các chủ vườn game Khu vườn trên mây nếu muốn nạp zing xu cho game thì phải mua thẻ cào giấy và nạp cho game. Nhưng hiện nay đã có nhiều hình thức nạp xu nhanh chóng hơn cho các chủ vườn lựa chọn như: Mua thẻ zing trực tuyến, nạp zing xu qua thẻ điện thoại.

Sau đây Banthe24h.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số cách nạp zing xu nhanh chóng thay vì chạy đi mua thẻ zing tại các cửa hàng bán thẻ. Trước đó thì các bạn hãy tham khảo ngay các mệnh giá thẻ Zing tại đây nhé.

Khu vườn trên mây là game online của nhà phát hành VNG, đây là một game khá hấp dẫn và đang được rất nhiều người quan tâm dặc biệt là những game thủ nữ. Tham gia game bạn như bước vào một thế giới huyền ảo với những cánh đồng mấy, nhiệm vụ của bạn là trồng cây, nuôi thú cưng, chăm sóc và làm đẹp cho khu vườn của mình. Những công việc này rất thú vị và thu hút mang lại niềm vui cho nhiều game thủ. Để trải nghiệm hết các tính năng và giúp khu vườn mình trở nên đẹp hơn và thăng cấp nhanh hơn thì mẹo cho các game thủ là nạp zing xu. Dưới đây là một số cách nạp zing xu nhanh chóng bạn có thể tham khảo.

Cách nạp Zing Xu nhanh chóng

 

Mua thẻ zing trực tuyến để nạp zing xu

Đây là hình thức mua card game online thông qua mạng internet, với cách này bạn sẽ chỉ cần ngồi tại nhà với một thiết bị có két nối internet và một thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking sau đó truy cập vào các website cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến để tiến hành mua mã thẻ. Để nhanh chóng bạn hãy truy cập website banthe24h.vn, chọn mục mua thẻ cào online và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, sau đó chọn phương thức thanh toán là bằng tài khoản thành viên hệ thống hoặc qua tài khoản ngân hàng. Giao dịch thành công mã thẻ sẽ được gửi vào địa chỉ email của bạn, truy cập vào email và lấy mã thẻ nạp zing xu nhanh chóng cho game của mình.

Nạp zing xu nhanh chóng bằng thẻ điện thoại

Trong trường hợp bạn không đi mua ngay được thẻ zing, nhưng bạn lại đang có sẵn thẻ điện thoại hay cửa hàng bán thẻ điện thoại ngay nhà bạn thì bạn có cũng có thể nạp zing xu bằng thẻ điện thoại rất tiện lợi. Bạn có thể nạp zing xu bằng thẻ điện thoại vinaphone, mobifone, viettel một cách dễ dàng theo những bước sau:

- Bạn đăng nhập vào cổng nạp của game Khu vườn trên mây là mobi.pay.zing.vn. Bạn cũng có thể đăng nhập vào cổng nạp bằng zalo, facebook, zing me.

- Bạn chọn mục nạp zing xu, ở muc phương thức thanh toán thì hiện nhà phát hành game hỗ trợ bạn 3 hình thức thanh toán là: nạp thẻ zing, nạp bằng thẻ điện thoại và nạp qua ATM/internetBanking.

- Nếu muốn nạp zing xu bằng thẻ điện thoại thì bạn chọn hình thức nạp qua thẻ điện thoại => chọn nhà mạng (vinaphone, mobifone, viettel) => nhập mã seri và mật khẩu.

- Cuối cùng các chủ vườn chủ cần bấm "xác nhận" để nạp zing xu

Trên đây mà một số cách giúp các chủ vườn nạp zing xu nhanh chóng hơn cho game của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn mua thẻ game Banthe24h theo địa chỉ website https://banthe24h.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc các chủ vườn nạp zing xu thành công và có thật nhiều những trải nghiệm thú vị trong game!