Mẹo mua card Viettel qua Vietcombank trong chốc lát

15/12/2020 • 07:00:28 AM

Bạn đã bao giờ nghĩ làm thế nào để mua card viettel qua vietcombank nhanh chóng không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách mua card viettel qua vietcombank online sau đây nhé!

Mua card điện thoại online

Chi tiết cách mua card Viettel qua Vietcombank siêu nhanh chóng

Hiện nay trên thị trường có nhất nhiều trang website cung cấp dịch vụ Viettel online Vietcombank những website chuyên về dịch vụ thẻ cào điện thoại online vô cùng uy tín. Và một trong những trang website bạn có thể an tâm giao dịch đó là Banthe24h.vn. Hầu hết người dùng khi sử dụng dịch vụ tại đây đề rất hài lòng và đánh giá cao về dịch vụ cũng như mức chiết khấu tại đây. 
  • Thẻ Viettel là 0,5 - 2,5%
  • Thẻ Mobifone là 1,5 - 3,5%
  • Thẻ Vinaphone là 1,5 - 3,5%
  • Thẻ Gombile là 5%
  • Thẻ Vietnamobile là 3 - 5%
Với mức chiết khấu này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí di động cho bản thân. Để mua card điện thoại Viettel cũng như nạp tiền điện thoại bằng Vietcombank bạn thực hiện như sau:
- Truy cập vào địa chỉ trang web Banthe24h.vn 
- Tại trang chủ bạn chọn mua online và điền các thông tin sau:
 
  • Nhà cung cấp chọn thẻ Viettel
  • Mệnh giá thẻ Viettel muốn mua(10k đến 500k)
  • Chọn số lượng thẻ cần mua
  • Điền email để nhận mã thẻ và số seri
- Chọn phương thức thanh toán là bằng thẻ ATM Vietcombank và chọn "mua thẻ ngay"
- Các bạn kiểm tra lại các thông tin mình đã nhập nếu chính xác thì bấm "thanh toán ngay"
- Hệ thống sẽ chuyển bạn đến màn hình để bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình và xác nhận thanh toán với ngân hàng.
- Xác nhận thanh toán thành công thì hệ thống sẽ gửi mã thẻ và số seri vào email của bạn. Bạn chỉ cần vào mail lấy mã thẻ và tiến hành nạp tiền cho dế yêu của mình thôi.
>>> Để nắm bắt chính xác cách mua thẻ điện thoại qua Vietcombank bạn có thể xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online Vietcombank ưu đãi khủng
 
 

Khi mua card Viettel qua Vietcombank các thuê bao cần chú ý các điều kiện sau

- Vì là thanh toán qua thẻ Vietcombank nên chắc chắn các bạn cần có một thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank và tài khoản ngân hàng đó của bạn đã được kích hoạt dịch vụ thanh toán trực tuyến internet baking. Nếu tài khoản của bạn chưa được kích hoạt thì bạn có thể đến các chi nhánh Vietcombank gần nhất để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ đăng ký.
- Và để mua được thẻ thành công thì yêu cầu số dư trong tài khoản Vietcombank của bạn phải lớn hơn mệnh giá thẻ bạn định mua, chưa kể số tiền 50.000đ phí duy trì tài khoản.
- Cuối cùng bạn chỉ cần một công cụ có thể kết nối mạng internet như điện thoại, máy tính, ipad,... để truy cập vào các cổng website cung cấp dịch vụ mua card viettel qua Vietcombank để tiến hành giao dịch mua thẻ cào online.
Mua thẻ game online trực tuyến
Trên đây là những điều cần biết về hình thức mua card Viettel qua thẻ Vietcombank các bạn có thể tham khảo để mua chính xác và nạp tiền nhanh nhất cho điện thoại của mình. Chúc các bạn giao dịch mua mã thẻ cào điện thoại thành công và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!