Lợi ích to lớn từ việc nạp tiền điện thoại Viettel online

27/11/2020 • 08:47:43 AM

Nạp tiền điện thoại Viettel online sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích to lớn. Bài viết này sẽ thuyết phục bạn thông qua những lý do cụ thể, thêm vào đó, chúng tôi cũng cung cấp đến bạn đọc những cách nạp tiền điện thoại Viettel online nhanh chóng, tiện lợi nhất tại banthe24h.vn. Hãy khám phá nhanh bí quyết thôi nào!

1. Những đặc điểm dễ thấy của hình thức nạp tiền điện thoại Viettel online

Mua online thẻ điện thoại là một hình thức mới xuất hiện,  mốc thời gian của nó được tính kể từ khi công nghệ thông tin lên ngôi, mạng xã hội phủ rộng. Cùng một mục đích là mua được thẻ cào nhưng hình thức đã có phần tân tiến, hiện đại hơn rất nhiều so với việc chạy ra cửa hành sim thẻ, tạp hóa để mua thẻ cào giấy. Và thay vì bạn phải thanh toán tiền mặt cho thẻ cào giấy đã mua thì với nạp tiền Viettel online, bạn chỉ cần chuyển khoản để thực hiện giao dịch.

Nạp tiền điện thoại Viettel online

Nói tới chuyển khoản, một điều kiện đi kèm theo đó là chủ thể có nhu cầu mua thẻ online sẽ phải có tài khoản ngân hàng và tài khoản đó có đăng ký dịch vụ chuyển tiền online. Điều này chắc hẳn không khó thực hiện khi trong xã hội hiện đại, lối sống của con người ngày một phát triển và hơn hết, thói quen tiêu dùng cho đến thanh toán đều đã dần được chuyển sang phương thức thanh toán online thì chẳng khó khăn đề bạn hình dung ra phương phức trả tiền khi mua thẻ Viettel online đúng không nào, nhờ việc các bạn có thể nạp tiền Viettel cho thuê bao ở nước ngoài ở bất kỳ đâu chỉ cần có một thiết bị được kết nối internet.

Vậy thì lợi ích rõ ràng nhất mà việc nạp thẻ điện thoại nói chung và nạp thẻ điện thoại online nói riêng có thể mang tới cho bạn là gì? Hãy cùng banthe24h.vn điểm qua một số lợi ích hấp dẫn nhất trong nội dung sau đây.

2. Những lợi ích khi nạp tiền điện thoại Viettel online là gì?

Trước khi nói về lợi ích bạn sẽ nhận được, bạn hãy tự mình trả lời câu hỏi: cách nào để có thể nạp tiền điện thoại tiết kiệm nhất? Nhà mạng Viettel liệu có đưa ra phương thức nào cụ thể như một mẹo vặt để giúp khách hàng của mình mua thẻ tiết kiệm chi phí hay không? Và, trong số tất cả chúng ta có muốn điều này xảy ra: mỗi khi dế cưng “cạn năng lượng” – tiền điện thoại và buộc cuộc gọi của bạn phải ngắt quãng giữa chừng thì liệu bạn có muốn chạy ra tận các cửa hàng sim thẻ để mua thẻ cào, nhất là khi cuộc trò chuyện đang thú vị nhưng diễn ra lúc đêm muộn? Tương tự, bạn có muốn ngồi một chỗ, thực hiện vài ba thao tác đơn giản và … ting…ting… dòng thông báoTài khoản của Qúy khách đã được cộng thêm x – y – z ngàn VNĐ đã được gửi tới thuê bao của bạn và tiếp tục cuộc trò chuyện mà không lo đối phương phải chờ lâu hay không? Đó là vấn đề mà chúng ta sẽ bàn luận ngay sau đây.

Lợi ích khi nạp tiền điện thoại Viettel online

Những giả thiết trên đặt ra cho chúng ta một sự “so sánh nhẹ” đôi chút giữa hai phương thức nạp tiền điện thoại giấy và nạp thẻ điện thoại online với nhà mạng Viettel. Rõ ràng, một bên phải đi lại, chưa tính đến cả những bất lợi về mặt thời gian và công sức và thậm chí còn để lại rủi ro khi thẻ cào có thể bị mất số, thẻ cào rách,… thì những lợi ích của việc nạp tiền điện thoại Viettel online đã quá rõ đúng không nào.

Thứ nhất, việc nạp thẻ diễn ra nhanh chóng với một vài thao tác đơn giản mà bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất cứ nơi nào đó và cần nạp tiền vào tài khoản. Thứ hai, quy trình thanh toán của việc nạp tiền online diễn ra quá đỗi dễ dàng, bạn chỉ cần có một tài khoản ngân hàng có dịch vụ chuyển tiền online và điện thoại của bạn có mạng internet là đã có thể tiến hành thanh toán online, thao tác này diễn ra tính bằng giây. Ngay sau khi thanh toán thì số tiền bạn nạp thẻ Viettel online sẽ được cộng vào tài khoản của bạn, đây là cách nạp tiền Viettel trả trước đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện.

Những lợi ích lớn khi nạp tiền Viettel online

Như vậy mọi thứ đã diễn ra trong khoảng thời gian rất nhanh chóng, không cần bạn phải đích thân chạy đi tìm mua thẻ cào giấy như hình thức cũ chính vì thế mà nó có ý nghĩa quan trọng trong nhiều trường hợp, đặc biệt là đối với những công việc có sử dụng điện thoại với tần suất nhiều sẽ khiến bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Tất nhiên hình thức ấy vẫn đang còn tồn tại trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhưng với lợi ích to lớn và vô cùng tuyệt vời mà nạp thẻ Viettel online mang đến thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối việc nạp thẻ điện thoại online đúng không nào. 

Với việc nạp tiền điện thoại Viettel online, bạn có thể tiến hành thanh toán với bất kỳ tài khoản ngân hàng nào mà bạn đang sử dụng và thanh toán qua nhiều phương thức, ví dụ như thanh toán thẻ điện thoại Viettel bằng Visa, thanh toán bằng thẻ ATM hay bằng Master Card,… Điều này giúp cho các bạn bạn chủ động hơn trong vấn đề tài chính cá nhân.

3. Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Viettel online tại banthe24h.vn hiệu quả

3.1. Lợi ích khi nạp tiền điện thoại nhà mạng Viettel thông qua trang web banthe24h.vn

Tất cả những lợi ích của việc mua thẻ điện thoại Viettel online vừa kể trên cũng chính là giá trị mà trang web banthe24h.vn mang đến cho khách hàng của mình: Nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng thanh toán chính là giá trị mà banthe24h.vn mang đến cho khách hàng.

Mua card điện thoại online

Không những thế, một ưu đãi hấp dẫn nữa mà người dùng rất thích khi tìm đến với banthe24h.vn đó chính là cơ hội được nhận chiết khấu thẻ nạp cao, khách hàng không phải trả toàn bộ 100% so với mệnh giá thẻ Viettel. Mỗi mệnh giá thẻ nạp Viettel sẽ có chương trình chiết khấu khác nhau, mệnh giá càng cao thì chiết khấu càng hấp dẫn.

Ví dụ bạn mua thẻ Viettel online trên website: banthe24h.vn với thẻ cào viettel mệnh giá  100.000đ thì bạn chỉ thanh toán cho chúng tôi 92.000đ mà thôi. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ này, bạn cần có 1 thể ngân hàng đã đăng kí dịch vụ internetbanking, nhờ vậy mà các bạn sẽ có thể nạp tiền vào tài khoản dự trữ Viettel với mức chi phí rẻ hơn bình thường.

Lợi ích khi nạp tiền điện thoại nhà mạng Viettel tại banthe24h.vn

Lợi ích tiếp theo của banthe24h.vn dành cho các khách hàng nạp thẻ Viettel đó chính là sự uy tín. Đây là một đơn vị cung cấp thẻ cào có tiếng trong thị trường thẻ cào trực tuyến với rất nhiều đại lý. Banthe24h.vn dã xây dựng chính sách bảo mật cho khách hàng, các chính sách ưu đãi tốt chính vì thế mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua thẻ nạp điện thoại Viettel tại đây.

3.2. Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Viettel online trên banthe24h.vn

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://banthe24h.vn/ đăng ký và đăng nhập

Các bạn có thể đăng ký nhanh thông qua tài khoản Google và Facebook để tiết kiệm thời gian.

Bước 2: Chọn dịch vụ nạp thẻ điện thoại và nhập đầy đủ thông tin yêu cầu

- Số điện thoại

- Loại thuê bao

- Email

- Mệnh giá thẻ nạp

- Phương thức thanh toán

- Nạp tiền ngay

Bước 3: Phương thức thanh toán

- Nhập số thẻ ngân hàng

- Ngày phát hành thẻ

- Tên chủ thại

Hướng dẫn nạp thẻ Viettel online tại banthe24h.vn

Tại các website bán thẻ hầu hết đều liên kết hết với tất cả các ngân hàng, vì vậy hãy tận dụng tiện ích này để việc giao dịch trở lên dễ dàng hơn. VD bạn đang sử dụng tài khoản của ngân hàng ACB thì nên cách mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ACB.

Bước 4:

- Nhập mã OTP (hệ thống sẽ tự động gửi đến di động của bạn một mã xác nhận)

- Xác thực

Sau vài phút hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ cào điện thoại và seri thẻ vào tin nhắn đến di động hoặc vào email của bạn, lúc này bạn chỉ cần lấy mã thẻ cào và nạp thẻ điện thoại theo cú pháp bình thường: *100*mã thẻ#ok

Nếu thuê bao của các bạn là thuê bao trả sau thì các bạn có thể tham khảo ngay về cách nạp tiền Viettel trả sau tại đây nhé.

3.3. Lời khuyên nạp thẻ điện thoại Viettel online của chuyên gia tại banthe24h.vn

Việc mua thẻ thông qua hình thức online hiển nhiên sẽ là giải pháp giúp chúng ta tiết kiệm hiệu quả tài chính, nhất là khi việc nạp thẻ được thực hiện tại banthe24h.vn vì khách hàng có cơ hội nhận được những chiết khấu hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã xác định được một địa chỉ uy tín như banthe24h.vn để yên tâm nạp thẻ thay vì mất cảnh giác mà nạp tại các địa chỉ không uy tín.

Lưu ý khi nạp tiền điện thoại Viettel online

Ngoài việc chọn đúng site online để có thể mua thẻ Viettel với giá tốt thì bạn còn phải chọn địa chỉ uy tín vì lý do bảo mật thông tin của chính mình. Nhiều trang web “ma” trá hình lợi dụng thông tin của khách hàng cung cấp để đưa vào những mục đích xấu cho nên cách tốt nhất là hãy chọn ngay dịch vụ nạp tiền điện thoại tại banthe24h.vn để đảm bảo quá trình này diễn ra an toàn lại nhanh chóng và còn giúp tiết kiệm tiền hiệu quả - giải pháp tài chính hàng đầu dành cho bạn.

Thẻ game online

Như vậy có thể thấy nạp tiền điện thoại Viettel không phải là chuyện lạ lẫm với mỗi người nhưng không phải ai cũng biết cách để nạp tiền nhận nhiều ưu đãi và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Đọc bài viết này và bạn chắc chắn đã nắm trong tay bí quyết hay để nạp tiền điện thoại Viettel tốt nhất.