Kinh doanh đại lý thẻ cào chỉ với 1 triệu đồng tại Banthe24h

26/11/2020 • 02:35:31 AM

Có phải bạn muốn kinh doanh nhưng thiếu vốn, hay bạn đang muốn kinh doanh để tăng thêm thu nhập và lấy kinh nghiệm. Bạn sẽ được thỏa sức đam mê kinh doanh và tăng thêm thu nhập khi trở thành đại lý của banthe24h chỉ với 1 triệu đồng.

10 lợi ích không thể bỏ qua khi kinh doanh đại lý thẻ vào và hợp tác với banthe24h

Giao dịch đơn giản

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau. Khi giao dịch mua thẻ điện thoại giá rẻ tại banthe24h Quý Đối tác chỉ cần một vài thao tác đơn giản để hoàn tất giao dịch trong một phút, bán thẻ cào chiết khấu cao cực ưu đãi.

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

Hệ thống nhanh chóng

Banthe24h.vn tự hào là nhà cung cấp thẻ cào được Đại lý đánh giá rất cao về hệ thống. Hệ thống của banthe24h.vn  rất ổn định, vào những ngày khuyến mãi banthe24h.vn vẫn hoạt động ổn định. Đây là một trong những điểm mạnh về kênh đại lý của banthe24h.vn.

Kinh doanh mọi lúc, mọi nơi

Quý Đối tác có thể kinh doanh thẻ cào khi đang cafe với bạn bè, hay trong khi đang đi du lịch. banthe24h.vn hỗ trợ kiểm tra số dư, theo dõi dòng tiền của mình mọi lúc mọi nơi trên điện thoại của mình.

Chiết khấu ổn định, cạnh tranh

Chiết khấu tại banthe24h.vn là một trong những nhà cung cấp thẻ cào dành cho đại lý có mức chiết khấu tốt nhất hiện nay, nhận bảng giá bán buôn liên hệ ngay:  Email: info@24hpay.vn - Điện thoại: 1900 633682

Chiết khấu mua thẻ điện thoại tại banthe24h.vn rất ổn định. Hiện tại, có một vài nhà cung cấp thẻ cào cho đại lý với chiết khấu cao nhưng không ổn định, họ nâng cao chiết khấu để lấy Khách hàng rồi sau đó giảm chiết khấu một cách “chóng mặt”. Yếu tố này rất phù hợp với những ai muốn kinh doanh đại lý thẻ cào chiết khấu cao và ổn định.

Hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Với đội ngủ nhân viên hỗ trợ rất chuyên nghiệp. Banthe24h.vn  luôn giải đáp những thắc mắc của Đại lý một cách nhanh chóng.

Không áp đặt về danh số

Quý Đối tác chỉ cần giao dịch đơn hàng tối thiểu là 1.000.000 vnd/ giao dịch.

Không lo hàng tồn kho, không lo hết hàng, ít rủi do

An toàn, bảo mật, không phải lo quản lý kho hàng

Giao dịch dễ dàng, nhanh chóng, hoàn toàn tự động.

Không cần nhiều vốn

Chỉ cần từ 1.000.000 vnđ bạn đã có thể kinh doanh, xoay vòng vốn nhanh & đặc biệt bạn có thể rút lại vốn nếu không muốn kinh doanh nữa.
Mua được tất cả các loại thẻ mà không cần nhiều vốn. Có áp dụng hình thức mua thẻ điện thoại xuất hóa đơn đỏ, đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất của các cá nhân, đại lý phân phối thẻ cào giá rẻ.
Thẻ game online

QUY TRÌNH SỬ DỤNG

Bước 1. Đăng ký tài khoản đại lý. 

Bước 2. Banthe24h.vn sẽ liên hệ với Đại lý để xác nhận và kích hoạt tài khoản cho Đại lý

Bước 3. Đại lý nạp tiền vào tài khoản ngân hàng qua internet bankking của banthe24h.vn  và thông báo cho banthe24h.vn.

Bước 4. Banthe24h.vn nạp tiền vào tài khoản của Đại lý

Bước 5. Đại lý đã có thể sử dụng tài khoản của mình để nạp tiền hoặc bán thẻ cho Khách hàng và trở thành đại lý bán thẻ cào chiết khấu cao nhất tại khu vực phía bắc.

Chỉ với 5 bước trên là các bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi làm sao để trở thành nhà phân phối thẻ cào rồi đó.

***Điều kiện để trở thành đai lý thẻ cào của banthe24h.vn***

- Chỉ cần số tiền nạp vào tài khoản Đại lý của Quý Đối tác tối thiểu là 1.000.000 đồng là có thể trở thành Đại lý kinh doanh thẻ cào tại banthe24h.vn.

- Đối tượng đăng ký đại lý: không hạn chế (cá nhân, cửa hàng kinh doanh, tổ chức, doanh nghiệp...)

Banthe24h - mua thẻ nạp tiền mọi lúc mọi nơi!