Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày VÀNG 20/12/2017

03/09/2019 • 05:34:10 PM

Sánh bước và hòa vào không khí Noel đang tưng bừng khắp nơi, nhà mạng Viettel đã triển khai đến khách hàng của mình chương trình khuyến mại Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/12/2017. Để các bạn có thể vô tư liên lạc cho người thân nơi xa, bạn bè lâu ngày không gặp của mình, hoặc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân Giáng sinh an lành, ấm áp.

Để giúp người sử dụng có cái nhìn đa chiều và khách quan hơn về chương trình khuyến mãi này, Banthe24h.vn xin nêu rõ thông tin chi tiết để giới thiệu đến khách hàng.

Nạp tiền Viettel ngày vàng 20/12/2107

Khuyến mãi Viettel ngày vàng cho thuê bao trả trước 

Chương trình khuyến mãi 20/12/2017 của nhà mạng Viettel là chương trình khuyến mãi ngày vàng được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Nếu bạn cũng đang hòa mạng của thương hiệu di động này, thì chúng tôi chân thành khuyên quý khách hàng hãy nhanh chóng đi mua card điện thoại vào đúng ngày này và nạp tiền nhé. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để bạn nhận về cho tài khoản của mình rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. 

Ngày 20/12/2017, chương trình khuyến mãi Viettel được tổ chức long trọng với 50% giá trị khi tiến hành nạp thẻ, áp dụng cho toàn thể khách hàng là thuê bao di động hòa mạng trả trước, thuê bao đang hoạt động 2 chiều, thuê bao bị khóa 1 chiều, thậm chí là thuê bao bị khóa cả 2 chiều nhưng chưa bị thu hồi số. 

  • Thuê bao di động hòa mạng trả trước.
  • Thuê bao Homephone hòa mạng trả trước.
  • Quý khách hàng lưu ý đó là chương trình khuyến mãi lần này không áp dụng cho thuê bao di động sử dụng gói cước Tourist, gói cước Công nhân, gói cước An ninh, gói cước Dcom, gói cước Smartmotor hoặc gói cước Vtracking,...

Chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel

>>> Xem thêm: Nạp tiền điện thoại nhanh chiết khấu ưu đãi đặc biệt

Ưu đãi chỉ có trong chương trình khuyến mãi Viettel

Khi các thuê bao nhà mạng di động Viettel tiến hành nạp tiền vào đúng ngày vàng 20/12/2017, áp dụng cho tất cả các mệnh giá thì sẽ nhận về ngay cho tài khoản khuyến mãi của mình ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. 

Với những thuê bao điện thoại sử dụng gói cước TOM690, gói cước SV690, gói cước TOMS, gói cước TSV2017 thì sẽ nhận 50% khuyến mãi thẻ nạp vào tài khoản. Lưu ý là tiền khuyến mãi chỉ sử dụng cho việc liên lạc nội mạng. 

Đối với những thuê bao trả trước còn lại hay như thuê bao Homephone, khi tiến hành mua the cao dien thoai nạp tiền vào đúng ngày vàng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp, thì số tiền được sử dụng không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng. 

Quý khách sẽ được thoải mái gọi điện, nhắn những lời yêu thương đến người thân của mình, đến bạn bè. Hay đơn giản chỉ là đăng ký những gói cước, những dịch vụ tiện ích của nhà mạng mang tới để bạn được thoải mái đắm mình trong những bản nhạc hay nhất, những bộ phim bom tấn đặc sắc, những cuộc chơi game không có hồi kết,...

Hy vọng quý khách hàng không bỏ lỡ cơ hội được tham gia chương trình khuyến mãi Viettel, để có thể sở hữu cho mình một tài khoản di động đúng ý nhân một tháng cuối năm 2017. 

Chúc tất cả khách hàng có một Giáng sinh an lành, ấm áp và vui vẻ bên những người thân yêu của mình!