Hướng dẫn cách hủy gói D2 Vinaphone cực nhanh, cực đơn giản

09/12/2020 • 10:18:40 AM

Bạn có đang sử dụng gói cước D2 của Vinaphone hay không? Khi bạn không muốn sử dụng và muốn hủy gói D2 Vinaphone này thì có những cách như thế nào để hủy? Bạn có biết được ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng gói cước D2 này là gì hay không? Nếu bạn muốn tìm câu trả lời cho bản thân mình và có thêm những thông tin cần thiết thì bài viết này chính là đáp án mà bạn cần, đứng bỏ lỡ những thông tin bổ ích cho bản thân!

Card điện thoại

1. Một số thông tin về gói D2 của Vinaphone

Bạn có phải đăng sử dụng thuê bao của nhà mạng Vinaphone hay không? Nếu đang sử dụng nhà mạng này thì chắc chắn ít nhiều bạn đã từng nghe đến hoặc biết đến gói cước D2 của nhà mạng này đúng không? Vinaphone phát triển gói cước D2 trên toàn quốc và đây là gói cước áp dụng được cho cả thuê bao trả sau lẫn thuê bao trả trước.

Một số thông tin về gói D2 của Vinaphone

Sau khi bạn đăng ký dịch vụ gói cước D2 của Vinaphone bạn có thể nhận về “dế yêu” ưu đãi lên đến 2GB/ngày và cước phí khả rẻ cho các thuê bao. Chỉ với cước phí sử dụng 2GB/ngày là 10.000đ thì đây là con số phù hợp với rất nhiều bạn trẻ, người đi làm, học sinh và nhiều đối tượng khác. Với dung lượng ưu đãi này bạn có thể thoải mái lướt web, lên mạng xã hội,… và thời hạn sử dụng là 24h trong ngày.

Bạn đã đăng ký gói cước này và thấy nó rất lãng phí hàng ngày vì nếu như vậy tính ra một tháng bạn sẽ mất 300.000đ cho một tháng sử dụng của mình. Với nhiều đối tượng thì con số này là khá lớn cho khoản tài chính chi cho tiền điện thoại. Bạn không muốn sử dụng dịch vụ này nữa? Bạn muốn hủy gói cước D2 Vinaphone cho thuê bao của mình? Vậy, phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết và chi tiết nhất để bạn có thể hủy gói D2 nhanh như “một nốt nhạc”.

2. Cách hủy gói D2 Vinaphone chính xác và cực nhanh cho bạn

“Dế yêu” của bạn đang đăng ký dịch vụ D2 Vinaphone, bạn không muốn sử dụng và muốn hủy gói cước này đi? Cách rất đơn giản cho bạn đó chính là chỉ với một tin nhắn đúng cú pháp bạn sẽ giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp như “chưa từng có chuyện xảy ra”, để hủy gói cước D2 Vinaphone cho thuê bao của bạn theo cú pháp như sau:

Soạn tin nhắn trên điện thoại theo cú pháp HUY D2 gửi đến 888.

Cách hủy gói D2 Vinaphone chính xác và cực nhanh cho bạn

Chỉ với một tin nhắn như trên là bạn đã có thể hủy gói cước này cho thuê bao của mình rồi. Nếu bạn đang thắc mắc là khi hủy rồi có đăng ký lại được không thì câu trả lời cho bạn là có. Sau khi hủy gói D2 Vinaphone, khi có nhu cầu muốn sử dụng lại bạn chỉ cần thực hiện đăng ký như bình thường là có thể sử dụng dịch vụ này cho thuê bao của mình.

Ngoài cách hủy gói D2 Vinaphone qua tin nhắn ở trên đã nói bạn có thể sử dụng việc hủy gói cước qua tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone. Khi bạn không nhớ được cú pháp hủy thì cách rất nhiều quả là gọi đến tổng đài 18001091 hoặc 9191 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của Vinaphone phục vụ và hỗ trợ bạn trong việc huy gói cước D2 mà bạn đã đăng ký cho thuê bao của mình. Với cách làm này sẽ rất hiệu quả và tiện ích với những đối tượng là người lớn tuổi, sử dụng điện thoại không được “nhanh nhạy”.

Thẻ game

3. Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng gói cước D2 của Vinaphone

3.1. Ưu điểm

Khi bạn đăng ký sử dụng gói cước D2 này thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi như 2GB/ngày, sử dụng trong 24h sau khi đăng ký. Với việc đăng ký 2GB này bạn có thể thoải mái sử dụng tốc độ này để lướt web, lên mạng, truy cập vào các ứng dụng kết nối internet một cách dễ dàng, “mượt” mà không bị gián đoán như khi đăng ký các gói cước theo tháng với tốc độ cao dùng cả tháng và khi hết tốc độ cao bạn phải dùng với tốc độ thường và không thể load được những thông tin hay ứng dụng như mong muốn của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng gói cước D2 của Vinaphone

Đăng ký D2 cho “dế yêu” của bạn chỉ với 10.000đ/ngày bạn đã có thể sở hữu ngay cho thuê bao 2GB. Đây là số tài chính thấp và dễ dàng chi trả với các bạn đã đi làm.

Một ưu điểm nữa đó chính là khi bạn đăng ký gói cước D2 của Vinaphone thì dù cho thuê bao của bạn là trả trước hay trả sau đều có thể đăng ký được dịch vụ này. Rất tiện lợi cho các thuê bao, rất nhiều các gói cước đăng ký để mua data cho “dế yêu” đều yêu cầu là thuê bao trả trước thì mới có thể đăng ký được dịch vụ. 

3.2. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm và tiện ích của gói cước này mang lại thì cũng tồn tại một số các nhược điểm như:

+ Với cước phí là 10.000đ cho một lần đăng ký và chỉ sử dụng được 24h thì tính ra nếu một người đăng ký cả tháng sẽ mất 300.000đ. Với con số này so với rất nhiều người để chi cho việc sử dụng điện thoại là rất lớn đặc biệt là với đối tượng có thu nhập thấp, học sinh, sinh viên thường khó để có thể sử dụng thường xuyên được.

+ Tiếp đó là dịch vụ chỉ có thể sử dụng trong 24h và nếu bạn không sử dụng hết thì sẽ “mất” hết số data bạn chưa dùng đến.

Đó là những nhược điểm mà gói cước này mang đến cho người sử dụng. Tuy nhiên, đây vẫn là một sự lựa chọn để có data sử dụng trong ngày nhanh chóng và hiệu quả khi cần thiết cho thuê bao của Vinaphone.

Qua chia sẻ về hủy gói D2 Vinaphone cho bạn khi còn muốn sử dụng nữa. Với các thông tin cung cấp trong bài viết này hy vọng bạn sẽ có được những thông tin chính xác và bổ ích cho bản thân mình và có một lựa chọn chính xác nhất khi đăng ký cũng như lựa chọn một cách hủy phù hợp và tiện nhất cho bản thân mình.