Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4G Vinaphone có thể bạn chưa biết

31/03/2021 • 01:59:32 AM

Để sử dụng được mạng 4G LTE tốc độ cao thì với bất kỳ nhà mạng nào và cả Vinaphone bắt buộc bạn phải đổi sim 4G mới. Và khi đã có sim 4G các bạn cần phải tiến hàng kích hoạt mới có thể sử dụng được các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp cho nó. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách kích hoạt sim 4G Vinaphone mới nhất.

Mua thẻ cào

Chỉ với chưa đầy 1 phút cho lần đầu tiên tất cả các thuê bao di động có thể sử dụng được tất cả những dịch vụ như nghe, gọi, nhắn tin, sử dụng mạng 4G với cách kích hoạt sim Vinaphone 4G của chúng tôi dưới đây. Hãy chú ý theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây nhé!

Kích hoạt sim 4G Vinaphone

CÁCH KÍCH HOẠT SIM 4G VINAPHONE MỚI NHẤT 

Cũng giống như các sim điện thoại thông thường khác như kích hoạt sim 4G Viettel, Mobifone thì cách kích hoạt sim 4G của Vinaphone cũng không có gì phức tạp.

Sau khi thực hiện đăng ký thông tin cá nhân cho U-sim bằng chứng minh thư nhân dân để làm sim chính chủ. Có được sim rồi các bạn tiến hành lắp vào thiết bị di động của mình và thực hiện theo cách dưới đây:

- Để kích hoạt sim 4G trả sau của Vina các bạn tiến hành gọi tới tổng đài 900 và làm theo hướng dẫn cụ thể của nhân viên hỗ trợ. Cước gọi 900 hoàn toàn miễn phí vậy nên các bạn hãy nghe và làm từ từ cho chính xác nhé!

- Kích hoạt sim 4G trả sau Vinaphone, với sim này các bạn không phải làm gì cả chỉ cần lắp vào thiết bị bạn có thể sử dụng nghe, gọi nhắn tin, nạp tiền điện thoại Vinaphone trả sau để bổ sung tài khoản như bình thường. Bởi lẽ, trước khi giao sim cho khách hàng, nhân viên đã gửi thông tin và kích hoạt sim cho bạn trên hệ thống rồi.

Chú ý: Ngay sau khi nhận được sim 4G Vinaphone mới các bạn nên tiến hành kích hoạt để sử dụng ngay. Sau 24h kể từ lúc giao cho khách hàng mà sim chưa được kích hoạt sẽ bị hệ thống Vinaphone thu hồi lại số đó.

Thẻ game

Kích hoạt 4G trên Usim của Vinaphone

KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG 4G TRÊN SIM CỦA VINAPHONE

Nếu các bạn kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng mà chưa dùng được 4G, thì các bạn hãy kích hoạt thành công sim 4G vina để có thể trải nghiệm công nghệ mạng mới hãy thực hiện theo các bước sau đây kích hoạt 4G trên sim vianphone để sử dụng.

  • Bước 1: Bạn lắp sim vào máy và khởi động thiết bị. Sim 4G Vinaphone khi giao cho khách hàng sẽ ở các dạng sim thường, sim Micro, sim nano phù hợp cho tất cả các loại điện thoại trên thị trường bạn hoàn toàn có thể lắp dễ dàng.
  • Bước 2: Soạn tin theo cú pháp 4G<dấu cách>ON gửi 888 chờ trong giây lát bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt 4G Vinaphone thành công. Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ công nghệ mạng 4GLTE và khu vực bạn đang sinh sống Vinaphone đã phủ sóng 4G tới các bạn chỉ cần mở máy lên và truy cập internet mà thôi.  

Mong rằng với hướng dẫn kích hoạt sim 4G Vinaphone mà Banthe24h.vn chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp các bạn thành công! Chúc các bạn có ngày tốt lành!