Hướng dẫn hủy dịch vụ MediaZone của Vinaphone bằng tin nhắn

28/11/2020 • 07:33:15 AM

Dịch vụ MediaZone từ Vinaphone cung cấp giúp cho khách hàng chia sẻ hình ảnh đẹp, những video hay cập nhật những tin tức mới lạ, hấp dẫn đa dạng thể loại như thời trang, cuộc sống, ẩm thực, du lịch, điện ảnh….trong và ngoài nước. Tuy nhiên vì vấn đề nào đó mà nhu cầu của bạn không còn như lúc đăng ký nữa thì bạn nên hủy dịch vụ MediaZone Vinaphone để tiết kiệm chi phí.

Có rất nhiều cách để hủy dịch vụ MediaZone trong đó bạn có thể gọi điện đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ, nhưng cách đó rất phức tạp và nhiều thao tác. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách hủy dịch vụ MediaZone Vinaphone bằng tin nhắn cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

>>> Xem ngay cách mua thẻ điện thoại qua ứng dụng mua thẻ điện thoại để có thể đăng ký các gói cước mạng Vinaphone với ưu đãi hấp dẫn nhé!

Hủy dịch vụ Mediazone của Vinaphone

Phần đa các dịch vụ tiện ích đến từ nhà mạng Vinaphone hay bất cứ nhà mạng nào khác đều tích hợp thêm tính năng gia hạn sau khi hết chu kì. Nó rất tiện lợi khi các bạn sử dụng dịch vụ lâu dài nhưng khi đã chán nhau rồi thì nó lại trở thành vấn đề nhức nhối khiến tài khoản của bạn hao hụt không đáng có. Và tất nhiên là dịch vụ MediaZone cũng là một trong số đó.

Thế nên khi bạn thấy dịch vụ không còn đáp ứng cho nhu cầu của mình nữa thì hãy tiến hành hủy nó đi, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc khi không làm điều đó khi nhìn vào tài khoản điện thoại của mình đó. Hay dừng nó để lấy chi phí sử dụng cho dịch vụ khác tốt hơn. Để hủy dịch vụ MediaZone các bạn chỉ cần soạn tin theo thao tác:

Soạn: HUY <TEN_GOI> gửi 9205

Thẻ game

Thông tin các gói dịch vụ MediaZone của Vinaphone

Có thế thấy thao tác để hủy dịch vụ MediaZone của Vinaphone rất đơn giản, thế nhưng nhà mạng cung cấp tới 3 gói cước việc đó sẽ khiến khách hàng gặp rắc rối khi không nhớ chính xác gói mình đã đăng ký sử dụng.
Nếu rơi vào trường hợp này các bạn có thể tham khảo cú pháp hủy từng gói dịch vụ Mediazone của Vinaphone trong bảng dưới đây:

Tên gói

Mã gói

Cú pháp tin nhắn hủy

Giải trí

GT

GT gửi 9205

Sự kiện

TIN

TIN gửi 9205

Làm đẹp

DEP

DEP gửi 9205

 

Sauk hi gửi tin nhắn đi nhà mạng sẽ gửi lại yêu cầu xác thực để biết chính xác các bạn có muốn hủy và dành thời gian suy nghĩ lại quyêt định của mình. Khi xác nhận hủy thì bạn mới coi như xóa thành công dịch vụ MediaZone. Nếu không nhận được yêu cầu nào sau 5 phút các bạn cần liên lạc tới tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 của Vinaphone để được hỗ trợ.

Sau khi thực hiện tất cả những gì mà chúng tôi hướng dẫn trên dịch vụ Mediazone Vinaphone đã được hủy bỏ hoàn toàn trên điện thoại của bạn, các bạn sẽ không còn nhận được những tin nhắn gửi thông tin tới mỗi ngày cùng với đó là tài khoản của bạn sẽ tiết kiệm được 2.000đ cho đến 3.000 đồng hàng ngày. Mỗi tháng thuê bao sẽ để ra được ít nhất 60.000 tiết kiệm để phục vụ cho mục đích khác.

Ngoài ra, với số tiền tiết kiệm được bạn muốn đăng ký sử dụng cho mình gói cước 3G, 4G ưu đãi lớn nhưng không đủ tiền có thể bổ sung thêm bằng phương pháp mua thẻ điện thoại online về nạp để bổ sung tài khoản. Những thẻ cào được mua tại Banthe24h.vn chúng tôi sẽ được triết khấu 5.6% bạn có thể tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ trên. Nếu như bạn đang đăng ký một gói cước 3G hay 4G nào đó của Vinaphone và muốn chuyển sang dùng một gói cước khác tốt hơn bạn có thể tham khảo cách hủy gói 4G data speed79 của Vinaphone bằng tin nhắn hét sức đơn giản và nhanh chóng tại Banthe24h.vn.

Card điện thoại

Tất cả các thông tin chúng tôi đưa đến cho các bạn có giúp các bạn hủy dịch vụ MediaZone Vinaphone  thành công hay không ạ? Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Banthe24h chúng tôi luôn muốn mang đến những thông tin và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.