Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mobifone Portal đơn giản

27/11/2020 • 09:49:09 AM

Cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal không hề khó nhưng không phải ai cũng có thể đăng ký được. Có thuê bao đăng ký mãi những không đăng ký được, có thuê bao lại gặp khá nhiều vấn đề trong quá trình đăng ký. Để giúp các thuê bao đăng ký tài khoản Mobifone Portal dễ dàng thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký chính xác, đơn giản và giải quyết mọi vấn đề thường gặp khi đăng ký. Hãy cùng tham khảo nhé.

Mua card điện thoại

1. Điều kiện đăng ký tài khoản Mobifone Portal

Muốn đăng ký được trước tiên khách hàng phải tìm hiểu xem thuê bao của mình đã đủ điều kiện đăng ký hay chưa. Nếu thuê bao không đủ điều kiện đăng ký thì chắc chắn thuê bao đó sẽ không thể đăng ký tài khoản Mobifone Portal. Vậy nên trước khi đăng ký quý khách nên kiểm tra điều tài khoản của mình. Dưới đây là điều kiện để đăng ký bạn có thể tham khảo.

 Điều kiện đăng ký tài khoản Mobifone Portal

Để đăng ký tài khoản Mobi Portal các bạn cần có thiết bị được kết nối với internet như PC, Laptop, SmartPhone….và thực hiện theo các bước dưới đây:

- Đầu tiên quy khách cần biết đó chính là mọi thuê bao trả sau của Mobifone đều có thể đăng ký tài khoản Mobifone Portal.

- Tiếp theo trước khi đăng ký Mobifone Portal bạn cần phải chuẩn bị một thiết bị có thể truy cập vào trang web của Mobifone bạn có thể sử dụng là điện thoại và máy tính có kết nội mạng để truy cập vào trang web.

- Điều kiện cuối cùng đó chính là số thuê bao bạn muốn đăng ký phải đang hoạt động và có thể nhận được tin nhắn của tổng đài gửi về khi kích hoạt. Nhắc đến tin nhắn thì các bạn có thể yêu cầu tổng đài hỗ trợ hướng dẫn chặn tin nhắn rác cho thuê bao Mobifone, nhờ vậy mà các bạn sẽ không còn lo bị các đối tượng spam liên tục các tin nhắn quảng cáo và tin nhắn rác về thuê bao của bạn nữa.

2. Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản Mobifone Portal chi tiết, đơn giản

Có thể nói các bước của đăng ký tài khoản Mobifone Portal không hề khó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Sau khi thuê bao của bạn đã thỏa mãn điều kiện ở phần một. Bạn có thể thực hiện được việc đăng ký của mình bằng cách truy cập vào trang web của mobiphone. Tiếp theo quý khách chọn mục đăng ký, mục này nó nằm ở góc trên cùng bên phải của giao diện trang web mobiphone. Quý khách để ý một chút sẽ thấy và kích vào đó.

Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản Mobifone Portal chi tiết, đơn giản

Bước 2: Sau khi quý khách click vào ô đăng ký hệ thống sẽ chuyển sang một giao diện đăng ký khác. Với những thông tin cơ bản khách hàng cần phải điền vào để có thể đăng ký, những ô có dấu sao đỏ quý khách bắt buộc cần phải điền đầy đủ thông tin. Những ô còn lại quý khách có thể không điền. Cụ thể thông tin ở các ô và cách điền như sau.

+ Số điện thoại của bạn: Đây là số thuê bao bạn muốn đăng ký

+ Mật khẩu: Mật khẩu bạn có thể tự lựa chọn cho mình một mật khẩu dễ nhớ và đảm bảo là mất khẩu phải có đủ 8 ký tự trở lên, trong đó bao gồm cả chữ viết hoa, và số. Mật khẩu bạn nên đặt cho nó đặc biệt để có tính bảo mật cao.

Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản Mobifone Portal chi tiết, đơn giản

+ Nhập lại mật khẩu: Bạn nhập lại đúng với mật khẩu ở trên của bạn.

+ Email: Bạn có thể sử dụng một email của mình để có thể nhập thông tin vào đây, phần này bạn có thể nhập hoặc không nhập email vào. Nhưng lời khuyên dành cho bạn là bạn nên điền đầy đủ những thông tin vào để khi bạn gặp vấn đề có căn cứ để tìm lại.

+ Địa chỉ: Bạn nhập địa chỉ bạn đang sinh sống.

+ Tiếp theo là những thông tin như số điện thoại, địa chỉ facebook, google, yahoo Bạn điền những thông tin cần thiết vào.

+ Captcha: Khi điện thông tin này bạn cần lưu ý rằng, điền đúng những ký tự ở bên trên.

Bước 3: Sau Khi hoàn thành thông tin trên bạn chỉ cần tích vào ô tôi đã đọc và nhấn đăng ký. Như vậy đồng nghĩa với việc bạn đã gửi yêu cầu đăng ký đến hệ thống và hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại mà bạn đã điền ở phần đăng ký. Nội dung tin nhắn chính là mã pin.

Bước 4: Sau khi điện thoại bạn nhận được tin nhắn gửi từ tổng đài bạn điền lại số điện thoại và mã pin, chú ý mã pin này được gửi trong tin nhắn bạn vừa đăng ký. Cùng với đó là việc điền chính xác captcha ở bên dưới. Bạn kiểm tra thông tin thật kỹ, chắc chắn những thông tin bạn điền không được sai lệch. Sau Khi đã kiểm tra đầy đủ thông tin và nhận định những thông tin đó là chính xác bạn nhân gửi.

Kết thúc 4 bước trên đồng nghĩa với việc bạn đã đăng ký tài khoản Mobifone Portal thành công. Lúc này quý khách có thể đăng nhập và sử dụng tài khoản mobiphone của mình. Nếu có vấn đề gì thì các bạn có thể gọi điện cho tổng đài để xin tư vấn, và có thể các bạn chưa biết rằng các bạn có thể liên hệ tổng đài Mobifone bằng thuê bao nhà mạng khác một cách đơn giản.

Thẻ game

3. Cách đăng nhập tài khoản Mobifone Portal để sử dụng

Sau khi khách hàng đăng ký thành công Mobifone Portal để có thể sử dụng tài khoản bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản. Hãy cùng tham khảo cách đăng nhập nhanh chong đơn giản dưới đây để sử dụng tài khoản Mobifone Portal.

Bước 1: Bạn kích hoạt vào ô đăng nhập

Cách đăng nhập tài khoản Mobifone Portal để sử dụng

Bước 2: Sau khi kích hoạt vào ô đăng nhập hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại và mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập đúng là sẽ được. Bạn nên kiểm tra thật kỹ những thông tin minh nhập, nếu nhập sai chắc chắn bạn sẽ không thể đăng nhập được.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu bạn có thể nhận vào ô quên mật khẩu. Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu.

4. Các tiện ích khi đăng ký tài khoản Mobifone Portal bạn đã biết chưa?

Có thể nói dịch vụ Mobifone Portal mang đến rất nhiều tiện ích cho thuê bao. Dưới đây là một số tính năng hấp dẫn và miễn phí bạn có thể tham khảo để sử dụng.

​Ngoài ra, để việc đăng ký Mobifone Portal của bạn được thuận lợi bạn nên tham khảo thêm thông tin trong bài viết vể Viettel Portal để có những kiến thức cụ thể về Portal và lợi ích mang lại.

Các tiện ích khi đăng ký tài khoản Mobifone Portal bạn đã biết chưa?

- Bạn có thể quản lý các dịch vụ đang sử dụng của thuê bao mình

- Bạn có thể thực hiện việc đăng ký mobifone chính chủ

- Nạp tiền, nạp mã thẻ Mobifone và thanh toán cước trực tuyến nhanh chóng

- Nắm rõ được các chi tiêu trong tháng của thuê bao bạn đăng ký

- Kiểm tra thông tin thuê bao của bạn

- Gửi các thông tin sms online đến nhiều thuê bao cùng lúc

Và còn rất nhiều tiện ích khác mà khi đăng ký tài khoản Mobifone Portal bạn nhận được. Với cách đăng ký vô cùng đơn giản mà quý khách hàng lại nhận lại được rất nhiều tiện ích. Bạn có thể dễ dàng tự mình đăng ký để có được những dịch vụ tiện ích nhất nhé, điển hình như các bạn có thể cài nhạc chờ Mobifone Funring một cách nhanh chóng. Nếu trong quá trình đăng ký có gặp vấn đề gì đó bạn có thể liên lạc với tổng đài để được tư vấn.

Để không bị gián đoạn trong thời gian đăng ký dịch vụ Mobiphone Portal quý khách nhớ mua the cao online nạp tiền điện thoại cho dế yêu của mình nhé. Bạn đã đăng ký tài khoản Mobifone Portal thành công với hướng dẫn của chúng tôi chưa?  Chúc quý khách đăng ký thành công gói Mobiphone Portal!

Nếu các bạn còn có chỗ chưa hiểu, hoặc các bạn muốn tham khảo thêm các thông tin về mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại thì các bạn hãy liên hệ ngay với Banthe24h.vn chúng tôi nhé. Tại đây, các đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ túc trực ngày đêm để tư vấn cho các bạn vào bất cứ lúc nào các bạn cần hỗ trợ.