Hướng dẫn chuyển đổi sim Mobifone thành sim chính chủ

28/11/2020 • 07:15:46 AM

Theo thông tin chúng tôi biết được nhà mạng Mobifone đang siết chặt quản lý các số thuê bao của mình, và việc đó sẽ làm cho những sim rác không chính chủ sẽ bị thu hồi. Đây chắc chắn sẽ là thông tin khiến nhiều khách hàng đang sử dụng sim loại này lo lắng và có thắc mắc không biết có chuyển đổi sim Mobifone thành sim chính chủ như thế nào.

Mua card điện thoại

Hiện tại Mobifone vẫn đang hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ cho sim rác, thủ tục chuyển đổi sim rác Mobifone thành sim chính chủ rất đơn giản. Các bạn nên chủ động liên hệ với các của hàng Mobifone để có thể đăng ký thông tin chính chủ an tâm sử dụng nhé. Các bạn cũng có thể liên hệ tổng đài Mobifone trước để yêu cầu hỗ trợ tư vấn chi tiết trước khi chuyển đổi sang sim chính chủ.

Đổi sim rác Mobifone thành sim chính chủ

HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐỔI SIM RÁC MOBIFONE THÀNH SIM CHÍNH CHỦ

Thường khách hàng sử dụng sim rác, sim không chính chủ Mobi do nguyên nhân mua lại sim Mobifone của người khách, hay là từ các của hàng để sử dụng nhưng không nắm rõ được nguồn gốc và thông tin sim của mình có phải là sim rác hay không. Hoặc có thể biết là sim rác nhưng số điện thoại đẹp nên cố ý giữ lại sử dụng. Các bạn hãy tham khảo thêm về các các tài khoản KM của Mobifone ngay tại đây nhé.

Và để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như an tâm sử dụng trong thời gian dài khách hàng nên chuyển đổi sim mobifone thành sim chính chủ. Để làm được việc đó các bạn hãy làm theo thướng dẫn cụ thể sau đây:

Trước tiên các bạn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ các giấy tờ thủ tục sau:

+ Sim Mobifone rác đang muốn chuyển đôi

+ Chứng minh thư nhân dân của mình bản gốc và bản photo

+ 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong thời gian gần nhất với thuê bao của bạn

+ Mệnh giá thẻ cào nạp gần với thời điểm chuyển đổi và số tài khoản còn dư trong sim.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ kỹ lưỡng tất cả những thông tin và thủ tục trên các bạn đến các cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch của nhà mạng Mobifone trên toàn quốc và yêu cầu nhân viên chuyển đổi sim chính chủ.

Các bạn cần phải ký cam kết với nhà mạng Mobifone về việc tranh chấp sim nếu xảy ra bởi sim bạn là sim rác không xác định một khi chủ cũ đi tìm lại.

Cung cấp đầy đủ cho nhân viên của hàng thông tin của mình để được đăng ký, ngoài ra các bạn có thể chuyển đổi luôn sim 4G Mobifone để tiện nhất cho việc sử dụng sau này luôn.

Chú ý :Những thông tin mà nhà mạng Mobifone yêu cầu các bạn cần điền và kiểm tra chính xác khi đó mới giúp cho việc chuyển đổi sim rác về sim chính chủ Mobifone mới thành công, nếu thông tin sau nhà mạng sẽ không chấp nhận yêu cầu đăng ký sim chính chủ của bạn và có thể sẽ bị thu hồi mất số bất cứ khi nào.

Sau khi chuyển đổi sim thành công thì các bạn hãy tìm hiểu thêm về mã thẻ Mobifone, cũng như cách mua thẻ và cách nạp thẻ phổ biến nhất nhé.

Thẻ game online

Cách chuyển đổi sim rác mobifone thành sim chính chủ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI ĐỔI SIM RÁC THÀNH SIM CHÍNH CHỦ MOBIFONE

Khi đã là khách hàng chính thức của Mobifone khi chuyển đổi từ sim rác về sim chính chủ của Mobifone các bạn sẽ được đảm bảo về quyền lợi của mình và hưởng tất cả những lợi ích trong quá trình sử dụng thuê bao.

– Không còn lo sợ sim sẽ bị thu hồi bất cứ lúc nào, bị mất số, không nạp tiền điện thoại được cho tới khi đăng ký chính chủ giữa thẻ sim đó cho riêng của mình.

–Nhân được các chương trình khuyến mãi với ưu đãi hấp dẫn thường xuyên của Mobifone.

– Được đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Mobifone như dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ MCA hay các dịch vụ khác.

Với tất cả những gì ở trên thủ tục đơn giản, lợi ích tràn trề tôi khuyên các bạn nên chuyển đổi sim Mobifone thành sim chính chủ của mình càng nhanh càng tốt, tát cả các dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi toàn miễn phí. Chúc các bạn thành công! Các bạn hãy đón đọc những tin tức mới nhất về thẻ cào và các thông tin liên quan đến các nhà mạng chỉ có tại https://banthe24h.vn/ nhé.