Hướng dẫn chặn tin quảng cáo, tin nhắn rác cho thuê bao Mobifone

28/11/2020 • 01:00:26 AM

Bài viết này các bạn sẽ biết làm thế nào để chặn tin quảng cáo mobifone, chặn tin nhắn rác Mobifone . Các bạn sẽ không còn bị làm phiền mỗi ngày bởi những tin nhắn mời tham gia chương trình, hay giới thiệu sản phẩm linh linh, spam không giúp ích gì cho cuộc sống của bạn khi làm theo hướng dẫn dưới đây

Mua thẻ cào điện thoại

Bài viết này các bạn sẽ biết làm thế nào để chặn tin quảng cáo, tin nhắn rác cho thuê bao của Mobifone cũng như tối ưu những thông tin về dịch vụ được gửi tới thuê bao của bạn chẳng hạn các dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng SMS hay những dịch vụ khác. Các bạn sẽ không còn bị làm phiền mỗi ngày bởi những tin nhắn mời tham gia chương trình, hay giới thiệu sản phẩm linh linh, spam không giúp ích gì cho cuộc sống của bạn khi làm theo hướng dẫn dưới đây

Tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo với một số người như một nỗi ác mộng khi mà vào mỗi sáng sớm hay đêm muộn, hay khi đang chờ đợi một tin nhắn quan trọng nào đó và tiếng tin nhắn vang lên ảnh bạn đọc và cảm thấy “ba chấm”. Để chấm dứt cái “ba chấm” kia chúng tôi sẽ chỉ các bạn cách để chặn tin quảng cáo, tin nhắn rác Mobifone bạn sẽ không còn bị làm phiền nữa ngay sau đây:

 

Hướng dẫn chặn tin quảng cáo, tin nhắn rác cho thuê bao Mobifone

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHẶN TIN QUẢNG CÁO, TIN NHẮN RÁC MOBIFONE

Không khác gì người sử dụng dịch vụ các nhà mạng khác, khách hàng của Mobifone cũng phải đối mặt với tình trạng tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác gây phiền phức ảnh hưởng đến trải nghiệm dịch vụ của người dùng đối với nhà mạng. Các bạn có thể gọi tổng đài hoặc sử dụng các cú pháp tin nhắn của nhà mạng để hủy dịch vụ. Nếu các bạn muốn gọi lên tổng đài thì các bạn có thể chưa biết rằng, các bạn có thể gọi tổng đài Mobifone bằng thuê bao mạng khác một cách dễ dàng và nhanh gọn.

Để giúp khách hàng xóa bỏ tình trạng trên Mobifone đã đưa ra cho người dùng cú pháp chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo chỉ cần vài thao tác các bạn có thể cảm nhận được tin nhắn quan trọng của những người yêu thương mình hàng ngày chứ không phải thứ rác rưởi, linh tinh làm phiền nữa. Cú pháp như sau:

TC gửi 9241

Chỉ với một tin nhắn trên được gửi đi bạn sẽ yên tâm, thoải mãi sử dụng dịch vụ nhà mạng Mobifone rồi. Ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo thêm về các cách hủy dịch vụ khác của Mobifone như hủy dịch vụ 8 giải trí Mobifone bằng sms, hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone,...

Lưu ý: Khi hủy tin nhắn quảng cáo đi các bạn sẽ không còn nhận được thông báo về các chương trình khuyến mãi mua thẻ điện thoại giá rẻ, nạp thẻ điện thoại mobifone nữa hay những thông báo khác của nhà mạng.

Hướng dẫn chặn tin nhắn rác mobifone

 

Ngoài ra, để mobifone cung cấp thông tin tốt nhất dành cho thuê bao của bạn thì việc chuyển đổi sim mobifone thành sim chính chủ là cần thiết để giúp nhà mạng biết được dịch vụ như thế nao là phu hợp để cung cấp thông tin đến thuê bao của bạn, đừng quên ghé thăm Banthe24h.vn để nắm bắt những thông tin chính xác nhất dịch vụ từ các nhà mạng nhé! Và các bạn cũng nên tiến hành đăng ký tài khoản Mobifone Portal để sử dụng các dịch vụ, cũng như để nhà mạng Mobifone có thể hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất nhé.

Nạp thẻ game online

MẸO CẬP NHẬT TIN KHUYẾN MÃI KHI CHẶN TIN QUẢNG CÁO, TIN RÁC MOBIFONE

Nhưng không sao, chúng tôi đã tìm ra cách giải quyết cho các bạn vẫn có thể tiến hành hủy nhận tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác trên thuê bao Mobifone và vẫn nhận được những tin nhắn quan trọng về các chương trình khuyến mãi nạp tiền điện thoại với cú pháp tin nhắn sau: DKKM gửi 9241.

Với cú pháp này mỗi lần Mobifone có khuyến mãi các bạn sẽ được thông báo qua tin nhắn, và chắc chắn rằng các tin nhắn này là thông tin hữu ích cần thiết cho các bạn.

Ngoài ra, các bạn con có thể lên Internet truy cập cào địa chỉ: https://banthe24h.vn/ tại đây chúng tôi luôn cập nhật những thông tin về các chương trình khuyến mãi của Mobifone và các nhà mạng Viettel, Vinaphone. Không những chỉ cung cấp các thông tin cho các bạn mà Banthe24h.vn còn mang đến các dịch vụ về nạp tiền điện thoại, mua the online với chiết khấu cao và hấp dẫn. Phục vụ các bạn tận tình 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Để đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác của Mobifone các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 9241.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ tới tổng đài 9090 của Mobifone. Chúng tôi mong rằng sau khi đọc xong bài viết này các bạn có nhu cầu chặn tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác Mobifone thành công! Banthe24h.vn luôn mong muốn mang đến cho bạn những thông tin và dịch vụ tốt đẹp nhất!