Giới thiệu website Banthe24h.vn và các dịch vụ

25/11/2020 • 08:31:22 AM

Từ lâu website Banthe24h.vn là một trong những website uy tín trong lĩnh vực mua bán thẻ điện thoại trên thị trường Việt Nam. Vậy banthe24h.vn là website như thế nào? Hình thức hoạt động ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài giới thiệu website banthe24h.vn cùng những dịch vụ sau nhé.

Các dịch vụ khách hàng có thể sử dụng tại website Banthe24h.vn

Banthe24h.vn là một website cung cấp các dịch vụ viễn thông trực tuyến như mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, nạp tiền game ... với chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ tận tình mang đến tới khách hàng các dịch vụ tiện ích nhất. Phương thức thanh toán có thể sử dụng là bằng tài khoản ngân hàng hoặc bằng tài khoản thành viên, để có thể trả phí cho các dịch vụ tài khoản ngân hàng bạn sử dụng cần có kết nối internetbanking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Mua thẻ game

Nạp tiền điện thoại, tiền game trực tuyến trên website Banthe24h.vn

Đúng như tên gọi của dịch vụ là bạn có thể nạp tiền điện thoại hoặc tiền cho game mà không cần sử dụng đến mã thẻ, mấu chốt của dịch vụ này người dùng sẽ nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại hay tài khoản game đã chỉ định, chiết khấu hấp dẫn và thao tác đơn giản, nhanh chóng với các bước sau đây:

- Bước 1: Truy cập đến trang chủ của website banthe24h.vn

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên để có thể thực hiện giao dịch mua mã thẻ cào điện thoại. Sau khi đăng ký thành công quý khách vào lại Email của mình vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản. Tiếp đến đăng nhập với tài khoản và mật khẩu quý khách vừa đăng ký thành công.

- Bước 3:  Điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên Form mua thẻ cào.

Bước 4: Click vào mục "mua thẻ ngay" để hoàn tất giao dịch. Quy khách có thể lực chọn thanh toán qua 2 hình thức là bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên trên website. Tuy nhiên quý khách nên thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận được mức chiết khấu tốt nhất.

Nạp tiền điện thoại, tiền game trực tuyến trên website Banthe24h.vn

 

Qúy khách hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại cho nhiều thuê bao khác nhau của nhiều nhà mạng, mua mã thẻ cào cho bạn bè hoặc người thân chỉ cần nhập số điện thoại của họ vào danh sách số cần nạp rồi thực hiện lệnh là tiền đã được nạp về tài khoản chưa tới 10s, các chủ thuê bao nhận được tiền vẫn được hưởng đầy đủ các chính sách khuyến mại của nhà mạng (nếu có). Với dịch vụ nạp tiền game cũng vậy bạn có thể tìm hiểu thêm để sử dụng.

Lợi ích nhận được khi mua thẻ cào điện thoại online tại website Banthe24h.vn

- Quý khách có thể mua thẻ online đơn giản, thanh toán nhanh chóng, nhận thẻ liền tay, bạn có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc tài khoản thành viên như đã nói ở trên, đặc biệt nữa bạn có thể mua nhiều thẻ cào của nhiều nhà mạng khác nhau chỉ với một lần thực hiện lệnh.

Mua thẻ online

- Có thể mua thẻ cào điện thoại mọi lúc mọi nơi, tại mọi thời điểm.

- Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ hệ thống.

- Chiết khấu hấp dẫn.

- Là website uy tín, đảm bảo tuyệt đối các thông tin của khách hàng

Thảo khảo thêm: Dịch vụ ứng tiền điện thoại Viettel đơn giản tiện lợi

Với những thông tin hữu ích mà tôi vừa chia sẻ, hi vọng có thể giúp ích cho quý khách trong quá trình mua thẻ cào điện thoại online của mình. Chúc quý khách giao dịch thành công!