Giới thiệu game Rules of Survival đầy đủ và chi tiết nhất

14/12/2020 • 08:59:30 AM

Giới thiệu game Rules of Survival sẽ giúp cho các game thủ có thể dễ dàng hiểu về game cũng như là các thông tin của game như tính năng, cách chơi hay bất kỳ thông tin gì có liên quan. Bài viết sau đây mang đến rất nhiều thông tin dành cho các bạn đang quan tâm tới game Rules of Survival.

Mua thẻ cào điện thoại online

1. Giới thiệu về trò game Rules of Survival

Rules of Survival chính là một trò game hấp dẫn trong thế giới game online, trò game này còn được viết tắt là RoS, các game thủ thường gọi trò game này là game battle royale thu hút rất nhiều người tham gia chơi miễn phí.

Rules of Survival là một trò game được phát hành bởi nhà phát hành có tên là NetEase Game nổi tiếng trên thị trường game online. Hiện nay, trò game này đã tiếp cận được với hơn 150 triệu các game thủ trên thế giới tham gia chơi.

Giới thiệu game Rules of Survival - Những thông tin rất quan trọng về game Rules of Survival

Cho tới thời điểm tháng 6/2018, Rules of Survival đã được phổ biến trên hệ thống Steam, được đặt mức giá trong các giao dịch trong game. Nếu như người chơi có sử dụng những tính năng về các gói quà tặng đặc biệt thì cần phải trả tiền cho từng mức giá đối với từng gói sản phẩm.

2. Các tính năng của trò game Rules of Survival

Rules of Survival thể hiện trên nền là chiến trường với các thể loại Royal Battle mà thu hút rất nhiều người tham gia chơi và trải nghiệm trên cộng đồng game và đạt được những thành công vang dội.

Rules of Survival có những tính năng và cách chơi rất tuyệt vời, nếu những bạn nào đã từng chơi game Pubg thì có thể liên tưởng đến game Rules of Survival thần thánh này. Khi đến với trò game Rules of Survival thì các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác nhảy dù trong game nhưng lại giống như ở ngoài đời thực vậy, bạn sẽ từ từ hạ cánh bằng dù trên hòn đảo đầy trải nghiệm.

Giới thiệu game Rules of Survival - Cập nhật tính năng của Rules of Survival

Đồng thời, các bạn cần phải chú ý tới những chướng ngại vật xung quanh hòn đảo đó có thể tấn công bạn – nhân vật của bạn bất cứ lúc nào khi mà bạn hạ cánh xuống hòn đảo. Chướng ngại vật này có thể là những đối thủ của bạn.

Sự chiến đấu này sẽ trở nên kịch tính, bạn sẽ phải đối mặt với những khí độc được thả khắp hòn đảo, bạn sẽ có nguy cơ phải đối đầu với bom đạn rơi xuống khi đang chiến đấu. Để có thể giải quyết và vượt qua được hết những chướng ngại vật thì người chơi cần phải nắm rõ và vận dụng tốt những chế độ và tính năng mà trò game cung cấp, đó là một trong những yếu tố quan trọng mà các bạn cần phải đáp ứng những thông tin cơ bản.

Những vấn đề liên quan tới Giới thiệu game Rules of Survival chi tiết

- Chế độ thứ nhất: Chế độ chơi “Đơn”: Chế độ này cho phép một mình bạn hoạt động và chiến đấu với tất cả các chướng ngại vật, các thử thách trong game, bạn sẽ là người được hưởng tất cả những thành quả nếu như bạn dành được chiến thắng.

- Chế độ thứ hai: Chế độ chơi 4 người, nếu như mà bạn không muốn chơi một mình và chưa đủ khả năng để ứng phó hết với các thử thách trong game thì bạn có thể lựa chọn chế độ chơi 4 người này.

Bạn có thể kết hợp với bất kỳ người chơi nào trong game, tuy nhiên thì để nâng cao mức độ tin tưởng cũng như là sự phối hợp ăn ý trong các trò game của bạn thì các bạn hãy rủ người thân, người quen, bạn bè của bạn tham gia chơi và lập team cùng bạn nhé.

Có nhiều chế độ chơi có thể chọn lựa trong game Rules of Survival chi tiết

Khi chơi nhóm 4 người thì các bạn cũng sẽ có cảm giác tự tin hơn rất nhiều, các bạn cũng có thể kết hợp trí thông minh, kết hợp các loại vũ khí với nhau, trang bị đầy đủ các yếu tố để tạo nên sức mạnh chiến đấu tốt hơn.

Một số tính năng hữu ích mà bạn tận dụng hết mình khi chơi game Rules of Survival:

- Tính năng chạy và tính năng chiến đấu với đối thủ: đây là tính năng mà có thể bạn sẽ sử dụng xuyên suốt trong game Rules of Survival đấy, tính năng này thể hiện được sự công bằng đối với các bản đồ theo dạng HD chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Bạn sẽ được trải nghiệm sự thú vị đầy thích thú khi chạy trên không gian HD rõ nét, chân thực và dễ dàng điều khiển nhân vật của mình đến nơi an toàn.

- Tính năng người sống sót, tồn tại đến cuối cùng: đây chính là một trong những tính năng hấp dẫn mà các bạn có thể chơi đa dạng cho dù bạn có chọn chế độ chơi đơn hay là bạn chọn chế độ chơi nhóm 4 người đi chăng nữa.

- Tính năng lựa chọn và sử dụng: có nhiều thiết bị và vũ khí giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những thiết bị mang tính hỏa lực cũng như là các thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người chơi.

- Tính năng nhanh chóng và tính năng nguy hiểm: bạn có thể dễ dàng điều khiển được những phương tiện trong trò game của mình dễ dàng đi qua nhiều khu vực có địa hình khác nhau.

Mua thẻ game

3. Hướng dẫn, giới thiệu cách chơi game Rules of Survival hiệu quả

Cách chơi game đối với game Rules of Survival mang tính chất hiệu quả cao

Để chơi tốt game Rules of Survival này thì chúng ta cần phải tìm hiểu về cách chơi game hấp dẫn, nếu như các bạn hoàn toàn có cơ hội để làm chủ chính mình, làm chủ cuộc chơi thì bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình chơi game.

Rules of Survival sẽ được chơi hiệu quả nếu các bạn tuân thủ những hướng dẫn sau đây, để tạo ra được những màn chơi vừa kịch tính lại vừa nắm được nhiều phần thắng trong tầm tay.

Đầu tiên, để chơi game thì các bạn hãy lựa chọn chế độ phù hợp với mình, các chế độ của game Rules of Survival mà bạn có thể lựa chọn như sau:

- Chế độ Solo.

- Chế độ Spuad (Chính là chế độ lập team 4 người).

- Chế độ Fireteam (Chế độ chơi 5 người).

Cho dù là trong trường hợp các bạn chơi theo người hoặc là chơi theo nhóm thì cũng sẽ chơi trên bản đồ, có hai bản đồ mà bạn có thể lựa chọn như sau:

Những tính năng của trò game Rules of Survival rất tuyệt 

- Bản đồ Ghillie Island là bản đồ mà được chơi với số lượng người chơi là 120 người và có diện tích bản đồ online là (4,8km x 4,8km), tức là bản đồ hình vuông.

- Bản đồ Fearless Fiord là bản đồ được chơi với số lượng người chơi là 300 người và có diện tích bản đồ online là (8km x 8km).

Ngoài những chế độ chơi được nêu ở trên thì các bạn cũng có thể lựa chọn các chế độ hấp dẫn khác như là: chế độ The Gold Mode, chế độ Diamond Mode, chế độ Fearless Fiord, chế độ Blitzkrieg, Với mỗi chế độ chơi sẽ phục vụ những nhu cầu khác nhau của người chơi mà trò game này cung cấp.

Cụ thể:

- Đối với chế độ The Gold Mode: người chơi sẽ có thể sử dụng chế độ này để tìm kiếm vàng cho mình. Vàng là một trong những quà tặng có giá trị cao và cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ tiếp theo trong game.

- Đối với chế độ Diamond Mode: chế độ này cho phép người chơi tìm kiếm các kim cương, kim cương này là loại trong suốt.

Game Rules of Survival rất tuyệt với nhiều tính nắng để chơi hiệu quả

Khi mà toàn bộ người chơi tham gia chơi đã có mặt đầy đủ trên hòn đảo thì trận đấu sẽ được bắt đầu. Lúc này, người chơi trong game sẽ thực hiện việc nhảy dù từ các máy bay để hạ xuống các hòn đảo mà người chơi đã chọn.

Trong quá trình nhảy xuống thì người chơi đảm bảo đã trang bị đầy đủ những vũ khí chơi, các loại quân trang để phục vụ cho quá trình chiến đấu với đối thủ và chống lại các chướng ngại vật như: áp giáp, hộp y tế, các loại xe để di chuyển phù hợp với địa hình của hòn đảo.

Trong quá trình chơi, người chơi có thể tiến hành hạ các đối thủ, nhân vật nào bị hạ gục thì sẽ bị cướp đi các vật phẩm đã chuẩn bị và mất lượt chơi. Do đó, các game thủ cần phải bảo vệ tính mạng cho nhân vật của mình.

Trong quá trình chiến đấu, nếu như các bạn chơi theo đội thì sẽ nhận được sự trợ giúp của các đồng đội của mình, họ có thể sẽ vận chuyển các hòm vũ khí bằng máy bay tới và thả xuống cho bạn, chỉ bạn mới có thể mở được hòm vật phẩm của mình để lấy các vũ khí cần thiết phục vụ cho chiến đấu.

Đồng thời, trong quá trình chơi game Rules of Survival thì các bạn sẽ nhận thấy vùng an toàn của các bạn sẽ dần bị thu nhỏ lại, do đó người chơi cần phải tiến hành lên kế hoạch để tạo ra những cơ hội làm việc cho chính mình.

Dựa vào thời gian sống sót của từng nhân vật mà người đó sẽ được nhận số tiền thưởng khác nhau, do đó bạn cần nâng cao lên thời gian sống sót của mình để ring ngay về những số tiền lớn cho mình. Số tiền này được sử dụng để mua các loại vật phẩm phục vụ cho trò game, để nâng cấp game.

Game Rules of Survival - Lựa chọn game để thăng hạng bản thân thật tốt

Như thế, trên đây là những thông tin giới thiệu game Rules of Survival nhằm giúp các game thủ đang có nhu cầu chơi game này có thể nhanh chóng hiểu rõ game và chơi game sao cho có nhiều cơ hội dành được chiến thắng. Những cơ hội chơi game hấp dẫn sẽ được nâng cao hơn, mang đến rất nhiều điều thú vị, các bạn cũng có thể đảm bảo có nhiều hiểu biết về game Rules of Survival để tạo ra những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất.

Game Dr. Driving 2

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm thêm thật nhiều điều mà banthe24h.vn mang đến thì hãy khám phá các trò game khác để nâng cao nhiều kinh nghiệm chơi game hấp dẫn nhé. Một trò game khác mà bạn có thể tham khảo đó là trò Game Dr. Driving 2 đặc biệt.

Game Dr. Driving 2