Giftcode là gì? Những thông tin bạn nên bỏ túi về Giftcode

30/01/2021 • 02:31:18 AM

Khi chơi game, chắc chắn các bạn đã từng nghe đến hoặc nghe loáng thoáng thông tin về Giftcode. Vậy bạn muốn tìm hiểu chính xác Giftcode là gì và những thông tin liên quan đến nó? Vậy hãy đọc ngay những chia sẻ về Giftcode qua bài viết dưới đây để hiểu và áp dụng khi chơi game nhé!

Mua thẻ game

1. Tìm hiểu về Giftcode là gì?

Nếu là game thủ chắc chắn các bạn cũng thường xuyên nghe thấy hoặc sử dụng đến thuật ngữ “Giftcode”. Vậy thuật ngữ Giftcode là gì bạn biết không? Giftcode là một thuật ngữ sử dụng để chỉ đến 1 dãy các ký tự thường bao gồm cả ký tự chữ và ký tự số, nó được dùng để nhận những phần quà từ phía nhà sản xuất của một tựa game nào đó, mỗi phần quà cho người chơi được gán vào một dãy ký tự được gọi là Giftcode.

Tìm hiểu về Giftcode là gì?

Thông thường vào các thời điểm diễn ra sự kiện hoặc các trường hợp đặc biệt như việc tạo tài khoản mới trên game thì các bạn sẽ nhận được Giftcode. Giftcode bạn nhận được đó chỉ sử dụng được một lần duy nhất, nó luôn được tung ra với số lượng có hạn và chỉ được sử dụng nạp cho một tài khoản nhất định.

Sự phát triển của mạng xã hội, đặc biệt là giao dịch thương mại điện tử khiến có nhiều đoạn Giftcode được giao bán trên mạng hiện nay. Tuy nhiên đa phần thì những Giftcode đó đều là giả và mang tính lừa đảo đối với những người nhẹ dạ, cả tin. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về website bán, người bán, thông tin về mã Giftcode mà họ cung cấp trước khi đưa ra quyết định mua chúng để tránh bị lừa nhé! Trong trường hợp xấu bạn có thể xảy ra đó chính là bị mất tiền oan, nặng hơn là bạn có thể mất nick game của mình đó nhé! Điều này khiến các bạn cần hết sức cẩn thận khi mua Giftcode trên mạng.

Hiện nay cũng có rất nhiều các cá nhân, trang web bán Giftcode khá uy tín thông qua việc lấy mã Giftcode từ Garena ban hành, họ sử dụng cách nào để mua hoặc cụ thể lấy ở đâu thì đó là bí mật kinh doanh của họ, mình cũng không thể nắm rõ được thông tin. Nhưng trước khi mua của bên trung gian bất kỳ, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định nhé!

Hiểu chính xác Giftcode là gì?

Trong quá trình chơi game, khi thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành nó các bạn cũng nhận được một số Giftcode từ cổng game. Tùy thuộc vào sự kiện trong game mà lượng Giftcode được tung ra cho người chơi sẽ khác nhau, tuy nhiên nó thường có số lượng rất ít, đòi hỏi người chơi phải tập trung, giỏi để có thể nhận được Giftcode nạp cho nhân vật trong game của chính các bạn.

Như vậy, với những thông tin chia sẻ ở trên, các bạn đã nắm được Giftcode là gì rồi đúng không nào? Vậy bạn có tò mò về nội dung của đoạn Giftcode này bao gồm những gì hay không? Cùng tìm hiểu ý nghĩa của Giftcode qua chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Đọc thêm: Mua thẻ cào giá hấp dẫn tại banthe24h.vn nhận ngay ưu đãi. Truy cập ngay! 

2. Có những gì trong Giftcode?

Như thông tin trong phần trên có đề cập thì trong Giftcode chứa các phần quà hấp dẫn cho người chơi. Những phần quá đó có thể là rất nhiều các vật phẩm khác nhau trong game như tướng, vàng, trang phục hoặc các vật phẩm được sử dụng để trao đổi, mua bán trong các cửa hàng ở game. Các loại game khác nhau mà các bạn chơi và trải nghiệm sẽ có những Giftcode chứa những phần quá khác nhau.

Có những gì trong Giftcode?

Nhà sản xuất của một tựa game nào đó trong mỗi sự kiện diễn ra sẽ cho ra đời những Giftcode mới, khác nhau chữa những phần quà hấp dẫn dành cho các game thủ. Đây là một trong những cách mà nhà sản xuất dùng đến đánh vào tâm lý của người chơi, thu hút họ ngày càng đam mê và yêu thích trò chơi mà họ cung cấp hơn.

Vậy sử dụng Giftcode như thế nào nhỉ? Không chỉ biết Giftcode là gì, các bạn nên nắm được cả cách sử dụng của nó qua chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Tham khảo: Đổi thẻ cào thành tiền mặt có được không? Nếu bạn muốn biết đáp án hãy click để xem ngay!

3. Bật mí về cách sử dụng Giftcode

Khi bạn sở hữu và nhận được một Giftcode bất kỳ, hãy tiến hành truy cập vào những nơi nhập code trong tựa game mà bạn chơi hoặc những website hỗ trợ nhập Giftcode để tiến hành đổi lấy thưởng cho nhân vật trong game của bạn. Thông thường thì tất cả các tựa game hiện nay, ngay tại giao diện chơi game sẽ có phần lựa chọn trong các mục để các bạn có thể tiến hành nhập Giftcode để đổi quà từ nhà sản xuất cho nhân vật của mình.

Bật mí về cách sử dụng Giftcode

Một số nhà phát hành game sẽ tổ chức các sự kiện và đưa ra các yêu cầu bạn truy cập vào một trang web nào đó để tiến hành nhập Giftcode đổi thưởng cho nhân vật của chính bạn. Sau khi truy cập đến website, bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập tài khoản game của mình và nhập đoạn Giftcode để nhận thưởng cực đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên để biết được nó có phải lừa đảo hay không thì hay xem thông tin công bố trên website chính thức của tựa game bạn đang chơi để truy cập chính xác nhé! Điều này sẽ giúp các bạn giảm thiểu được tình huống lừa đảo với bản thân.

Ngoài những cách ở trên thì không còn cách nào khác để bạn có thể sử dụng Giftcode mà bạn sở hữu. Đặc biệt, mỗi đoạn Giftcode mà bạn nhận được sẽ có thời gian sử dụng, nếu bạn không nhập Giftcode đúng hạn thì chúng sẽ mất tác dụng đó nhé!

Tham khảo: Không cần đi xa, nạp card điện thoại online thả ga tại banthe24h.vn

4. Một số lưu ý khi nhận và sử dụng Giftcode là gì?

Qua những chia sẻ ở trên của bài viết này các bạn đã hiểu chính xác Giftcode là gì? Tuy nhiên khi nhận và sử dụng Giftcode cho nhân vật trong game của mình các bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề như sau để nhập thành công và hưởng trọn quà từ nhà sản xuất:

Thứ nhất, Giftcode là một đoạn mã dùng để nhận quà, tuy nhiên nó là mã nhận quà có thời hạn sử dụng. Chính vì vậy khi sở hữu Giftcode, các bạn cần nhanh chóng nhập mã vào nhân vật để đổi quà sớm nhất, tránh để bản thân rơi vào trường hợp mã Giftcode đổi quà đã hết thời hạn sử dụng nhé!

Một số lưu ý khi nhận và sử dụng Giftcode là gì?

Thứ hai, khi các bạn tiến hành nhận Giftcode, các nhà phát hành game bất kỳ hiện nay đều không hề yêu cầu người chơi phải đăng nhập tài khoản của mình. Điều này khiến game thủ cần chú ý với các trang yêu cầu đăng nhập tài khoản để tránh bị mất nick game của mình khi chơi nhé!

Thứ ba, có thể chơi nhiệm vụ để nhận quà hoặc tìm mua những Giftcode trên mạng nhưng phải lưu ý lựa chọn những địa chỉ bán uy tín, đáng tin cậy để tránh bị lừa nhé!

Như vậy, toàn bộ thông tin chia sẻ trong bài viết này cho bạn hiểu Giftcode là gì, đồng thời bỏ túi được nhiều kiến thức hữu ích về Giftcode. Hy vọng với những kiến thức trên, các bạn sẽ sở hữu Giftcode chuẩn, nhanh chóng quy đổi ra những phần quà hấp dẫn cho nhân vật trong game của mình nhé!

Cách mua thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone bằng SMS

Đọc ngay chia sẻ về cách mua thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone bằng SMS cực nhanh và cực đơn giản qua những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Cách mua thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone bằng SMS