FaceIT là gì? Cách chơi CS: GO trên FaceIT siêu đỉnh cho game thủ

01/04/2022 • 10:19:58 AM

Nếu bạn đang hứng thú với trò chơi CS: GO thì không thể thiếu việc đăng ký cho mình một tài khoản FaceIT. FaceIT giúp bạn rèn luyện được các kỹ năng và cải thiện nhanh chóng các skin trong game CS: GO. Nếu bạn hay xem các Streamer chơi game PUBG hoặc CS: GO thì có thể đã nghe qua FaceIT rồi đó. Vậy thì FaceIT là gì và cách đăng ký tài khoản ra sao? Cùng banthe24h.vn tìm hiểu các thông tin về FaceIT và cách chơi CS: GO trên FaceIT nhé!

1. Tìm hiểu chi tiết về hệ thống FaceIT là gì?

FaceIT được thành lập vào năm 2012 tại Luân Đôn và đóng vai trò là một nền tảng eSport chuyên nghiệp. FaceIT chính là một hệ thống tích điểm hoàn hảo với hệ thống server 128 tick hoàn toàn miễn phí.

Bạn đã biết hệ thống Face IT là gì

FaceIT chia hệ thống phân rank của mình thành 10 level với level cao nhất là level 10. Nếu bạn đem so sánh với FaceIT với hệ thống Find match của Valve thì FaceIT vượt trội hơn hẳn vì đảm bảo được tính công bằng hơn. Bên cạnh đó, hệ thống của FaceIT đã được trang bị Anti-Cheat – chống hack mạnh mẽ so với hệ thống mặc định của VAC của game CS: GO.

Ngoài game Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO), FaceIT còn vận hành và quản lý các giải đấu của một số trò chơi như: Tom Clancy's Rainbow Six Siege, Rocket League, League of Legends, Dota 2 and Team Fortress 2…

FaceIT quản lý giải đấu của rất nhiều trò chơi

Nếu bạn đang cố gắng hết sức để rèn luyện và cày cuốc cho sự nghiệp GO Pro thì FaceIT chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Và khi bạn đã đạt được đến level 10 thì việc gặp gỡ Pro Player CS: GO trên toàn thế giới là việc “dễ như ăn cháo”. Tuy nhiên, để đạt được đến level 10 thì bạn cũng phải “Tryhard” rất là nhiều.

Xem thêm: Cách chơi ORNN và hé lộ những bí kíp cực đỉnh cho người chơi

2. Hướng dẫn chơi CS: GO trên nền tảng FaceIT cho người mới

2.1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản FaceIT

Nếu như có tìm hiểu qua về hệ thống các server 128 tick dành cho các game thủ thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới 2 server 128 tick nổi tiếng nhất đó là FaceIT và B5 (sản phẩm từ sự hợp tác giữa Viking và 500Bros Studio). Theo đánh giá chung thì việc đăng ký tài khoản trên FaceIT tỏ ra dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn rất nhiều so với đăng ký tài khoản 5B. Để chơi CS: GO trên FaceIT thì bạn chỉ cần sở hữu một tài khoản CS: GO là được.

Cách đăng ký tài khoản trên FaceIT đơn giản

Thao tác đăng ký tài khoản trên hệ thống FaceIT rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo trình tự các bước được liệt kê ngay dưới đây:

- Bước 1: Truy cập vào trang chủ FaceIT tiếng Anh và tìm kiếm nút “CREATE ACCOUNT” màu cam ở phía bên phải góc trên màn hình. Kích chuột vào nút đó và bạn sẽ được chuyển đến giao diện đăng ký tài khoản FceIT.

- Bước 2: Bạn có thể sử dụng một tài khoản email để đăng ký tài khoản FaceIT và nhập vào ô “Enter your email” rồi sau đó nhấn nút “SIGN UP AND PLAY!” để tiếp tục. Hoặc có một cách khác là bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng ký tài khoản FaceIT.

- Bước 3: Tiếp tục hoàn thiện các thông tin cá nhân của bạn trên nền tảng FaceIT bao gồm: FACEIT Nickname (Tên hiển thị trên FaceIT), First name và Last name (Điền họ và tên của bạn), Password (Mật khẩu), Birthday (Ngày tháng năm sinh) và chọn quốc gia “Viet Nam” nhé. Sau khi đã điền xong hết các thông tin, bạn nhấn nút “CREATE ACCOUNT” và chờ một lúc. Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản FaceIT đã được tạo thành công.

- Bước 4: Truy cập vào hòm thư Gmail của bạn, tìm đến email gửi từ FaceIT và tiến hành xác nhận việc bạn đã sử dụng địa chỉ email đó để tạo tài khoản FaceIT.

Hoàn thiện đầy đủ thông tin của bạn

Xem thêm: Tìm hiểu elo là gì và một số điều cần biết về hệ số elo

2.2. Hướng dẫn thiết lập và chơi CS: GO trên FaceIT

Vậy là qua những hướng dẫn trong phần trước bạn đã có thể dễ dàng tạo cho mình một tài khoản FaceIT. Công việc tiếp theo đó là bạn cần hoàn thiện thêm một số thiết lập để có thể chơi CS: GO trên nền tảng này.

2.2.1. Hướng dẫn liên kết tài khoản Steam và tải client FaceIT

Bạn sử dụng chính tài khoản vừa tạo để đăng nhập vào FaceIT. Tại trang chủ, bạn hãy nhìn sang bên phải và kích chuột vào nút “ADD GAME”, sau đó sẽ có một popup chứa danh sách game hiện ra và bạn ấn chọn trò chơi CS: GO là được. Sau khi ấn chọn vào CS: GO, tiếp theo sẽ có một popup nữa hiện ra cho phép bạn liên kết tài khoản Steam. Hãy bấm chọn nút “CONNECT STEAM” để bắt đầu liên kết với tài khoản CS: GO của bạn trên Steam nhé.

Cách liên kết tài khoản Steam và tải client FaceIT

Sau khi bắt đầu liên kết Steam, một khung thông báo sẽ hiện ra, bạn cần kiểm tra lại xem đó đúng là tài khoản Steam của mình và bấm chọn nút “Sign In” màu xanh lá cây để đăng nhập vào tài khoản Steam.

Su đó chờ một lúc và bạn được sẽ được đưa về giao diện quản lý trò chơi của FaceIT, đồng nghĩa với việc liên kết với tài khoản Steam đã được hoàn tất.

Tiếp theo bạn kích chuột vào nút ‘DOWNLOAD” ở phía trên màn hình để bắt đầu tải về client FaceIT. Sau khi tải xong bạn chỉ cần chạy file vừa tải về và hoàn thiện tiếp quá trình cài đặt và đăng nhập vào client FaceIT bằng tài khoản bạn đã tạo.

2.2.2. Cách để bắt đầu một trận đấu CS: GO trên FaceIT

Trong client FaceIT bạn đã cài đặt và đăng nhập, bạn sẽ được đưa ngay đến giao diện quản lý trò chơi, hãy bấm chọn CS: GO 5v5 để bắt đầu chơi nhé! Bạn cũng có thể nâng cấp tài khoản của mình lên CS: GO 5v5 Premium để có thêm nhiều tính năng hỗ trợ trò chơi và nhiệm vụ hằng ngày giúp bạn kiếm được nhiều tiền trong game hơn.

Cách để bắt đầu một trận đấu trong game CSGO trên FaceIT

Sau khi kích chọn CS: GO 5v5, bạn tiếp tục bấm chọn nút “PLAY” ở góc phải màn hình để chơi game. Sẽ có 3 chế độ dành cho bạn là Solo (Chơi 1 mình), Create Party (Tạo phòng chơi cùng người khác ngẫu nhiên) và Create Team (Tạo đội hình cố định để chơi).

Sau khi chọn xong chế độ chơi, bạn tiếp tục bấm chọn nút “PLAY” để bắt đầu tìm kiếm trận đấu. Khi có thông báo tìm thấy trận đấu, hãy chọn “ACCEPT” để chấp nhận và vào trận đấu. Lúc này bạn có thể tận hưởng những trận đấu súng trong tựa game yêu thích CS: GO và leo bậc xếp hạng trên hệ thống FaceIT. Hãy nghiêm túc và “tryhard” trong các trận đấu để đạt được thành tích tốt và nhanh chóng cải thiện bậc rank trong hệ thống FaceIT nhé! Vì như đã đề cập ở trên, càng đạt level cao thì bạn sẽ gặp được những người chơi có kỹ năng càng tốt hơn. Đó chính là cơ hội để bạn cải thiện và phát triển nhiều hơn kỹ năng của mình.

Như vậy qua bài viết này, bạn đã biết được Face IT là gì cùng với cách đăng ký tài khoản và cách chơi CS: GO trên hệ thống FaceIT. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường để rèn luyện các kỹ năng của mình thì FaceIT chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng việc bắn và rèn luyện trên FaceIT cần có kỹ năng cao và bạn phải “Tryhard” hơn trong Rank rất nhiều lần. banthe24h.vn chúc bạn có những phút giây chơi CS: GO trên FaceIT vui vẻ nhé!

Counter-Strike

Nếu bạn đã có tài khoản FaceIT mà vẫn chưa hiểu rõ về cách chơi Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) thì hãy đọc bài viết dưới đây. Bài viết cung cấp cho bạn về lịch sử phát triển và một số thông tin khác về Counter-Strike: Global Offensive.

Counter-Strike