Hướng dẫn cách Đăng ký tài khoản My Viettel dễ dàng nhất

04/12/2020 • 09:36:27 AM

Đăng ký tài khoản My Viettel là một bước bắt buộc khi bạn muốn sử dụng ứng dụng My Viettel. Bạn là một khách hàng của Viettel, bạn muốn sử dụng ứng dụng để quản lý thông tin và sử dụng các dịch vụ ưu đãi từ nhà mạng này nhưng chưa biết cách đăng ký. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé

Thẻ cào điện thoại 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản myviettel

 

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Viettel

Ứng dụng My Viettel còn rất nhiều các tính năng khác chờ bạn khám phá. Để sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng  thông minh này, trước hết bạn cần phải đăng ký tài khoản My Viettel.

1.1. Cách tải ứng dụng Myviettel

Hiện tại bạn đã có thể tải ứng dụng my viettel với phiên bản mới nhất cho điện thoại của mình trên các hệ điều hành IOS, Android, Windows phone,..

Bạn truy cập vào link https://viettel.vn/myviettel và chọn phiên bản tương ứng với hệ điều hành đang sử dụng và tải về nhé.

Hoặc có thể vào CH play (Android), App Store (IOS), trên thanh công cụ tìm kiếm, nhập “My Viettel” và cài đặt ứng dụng thay vì truy cập link trên. Thiết bị sẽ tự động tải và hoàn tất cài đặt trong vài phút.

1.2. Cách đăng ký tài khoản My Viettel

Để đăng ký được My Viettel trước hết bạn cần đáp ứng được hai yêu cầu:

Thứ nhất: Điện thoại hoặc thiết bị của bạn đã tải và cài đặt ứng dụng My Viettel

Thứ hai: Trong quá trình đăng ký và sử dụng My Viettel, thiết bị của bạn phải được kết nối wifi hoặc 3G, 4G để đảm bảo quá trình thực hiện không bị gián đoạn

Cách đăng ký My Viettel như sau:

  • Bước 1: Vào ứng dụng My Viettel mà bạn vừa cài đặt trên điện thoại. Tại giao diện chính chọn “Đăng ký/ Lấy mật khẩu”. Sau đó chọn tiếp “Di động/ Dcom” tại mục “Chọn dịch vụ”
  • Bước 2: Nhập số điện thoại Viettel mà bạn đang sử dụng rồi chọn “Tiếp tục”
  • Bước 3: Bạn sẽ nhận được một tin nhắn trong đó có mã xác thực vào số điện thoại bên trên. Nhập mã xác thực đó và “Tiến hành tạo mật khẩu”, “Nhập mã bảo mật”. Cuối cùng nhấn “Đăng ký” là bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản My Viettel.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng luôn bằng tên đăng nhập là số điện thoại của bạn và mật khẩu mà bạn vừa tạo.

Tìm hiểu những ứng dụng mua thẻ điện thoại tiện lợi khi mua thẻ điện thoại và thanh toán trực tuyến giúp bạn giao dịch nhanh chóng và an toàn tại Banthe24h.vn

Nạp thẻ game online

Hướng dẫn cách đăng ký My Viettel

1.3. Cách đổi mật khẩu sau khi đăng ký tài khoản My Viettel

Trong quá trình sử dụng ứng dụng My Viettel, việc nắm bắt cách đổi mật khẩu sau khi đăng ký tài khoản My Viettel sẽ giúp tài khoản của bạn được bảo mật, tránh được các trường hợp bị người khác truy cập và sử dụng tài khoản của bạn vào các dịch vụ không mong muốn. Bên cạnh đó hãy đổi mật khẩu tránh tình huống bạn quên mật khẩu mà tổng đài cung cấp để các lần đăng nhập tiếp theo của bạn được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Như đã nói ở trên việc đổi mật khẩu ứng dụng My Viettel trên điện thoại là điều bạn cần phải thực hiện sau khi đã tiến hành cài ứng dụng My Viettel trên điện thoại của mình cũng như thực hiện đăng ký My Viettel như cách mà banthe24h.vn đã hướng dẫn, bây giờ hãy cùng banthe24h.vn tìm hiểu cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại nhé.

Hướng dẫn đổi mật khẩu My Viettel

  • Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng rồi tiến hành đăng nhập theo mật khẩu cũ mà tổng đài vừa cung cấp cho bạn
  • Bước 2 : Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang để đổi mật khẩu
  • Bước 3 : Tại góc trái màn hình sẽ có một biểu mẫu có các tùy chọn, tại đây bạn chọn tính năng “Đổi mật khẩu”
  • Bước 4 : Bạn nhập mật khẩu mật cũ, mật khẩu mới rồi chọn “Đổi mật khẩu” để xác nhận thao tác  này

Nếu mật khẩu bạn đã nhập đúng, hệ thống  sẽ hiển thị thông báo trên màn hình rằng bạn đã thay đổi mật khẩu thành công

Tại Việt Nam, các tỉnh thành đã tiến hành thay đổi mã vùng điện thoại để phù hợp với nhu cầu hiện nay. Vậy nên bạn hãy cập nhật ngay mã vùng điện thoại để chuẩn bị cho những lúc cần liên hệ liên tỉnh.

Cách đổi mật khẩu sau khi đăng ký tài khoản My Viettel

Trên đây là toàn bộ thông tin và hướng dẫn cách đăng ký tài My Viettel, giúp bạn hình dung được cách đăng ký của ứng dụng này. Nếu bạn đang là một khách hàng của My Viettel thì đừng bỏ lỡ ứng dụng này cho chiếc điện thoại của mình nhé.