Đăng ký mimax Viettel 25k đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

05/12/2020 • 01:02:06 AM

Là sinh viên hay bất cứ thuê bao khách hàng nào của Viettel thì cũng sẽ luôn nhận được rất nhiều ưu đãi lớn, vô cùng hấp dẫn. Trong đó có gói cước Mimax 25k. Nếu chưa biết cách đăng ký Mimax Viettel 25k thì hãy đọc thật kỹ bài viết này để ngay sau đó, bạn có thể tiết kiệm tài chính với việc sử dụng gói cước 25k này nhé.

1. Tìm hiểu thông tin gói cước Mimax Viettel 25k

Mimax 25k là một trong những gói cước ưu đãi giá rẻ bất ngờ của nhà mạng Viettel và nhận được sự quan tâm lớn từ rất nhiều quý khách hàng. Rất nhiều gói cước đã được Viettel cung cấp cho thị trường nhưng để đánh giá về mức độ lợi ích thì có lẽ nhiều người dùng vẫn ưa chuộng gói Mimax 25k hơn vì nó có lợi thế rất rõ ràng về mặt tài chính, chỉ với 25k bạn đã có thể lướt web phục vụ cho nhiều mục đích cá nhân như lướt web thả ga, nghe nhạc, chơi game thỏa thích ở bất kỳ đâu, ngay cả điều kiện bạn phải di chuyển nhiều thì Mimax 25k vẫn đủ sức mạnh đem đến cho bạn sự trải nghiệm ổn định và tuyệt vời, không làm gián đoạn cuộc chơi hay công việc cần giải quyết qua online của bạn.

Đăng ký Mimax Viettel 25k

Vậy những ai có thể sử dụng gói cước này? Chỉ cần là thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều của Viettel và được nhà mạng gửi tin nhắn với nội dung mời đăng ký gói ưu đãi này thì dù bạn là sinh viên hay không, thất nghiệp hay đi làm thì đều có thể đăng ký để sử dụng Mimax 25k.

Gói cước này có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ ngày bạn thực hiện cú pháp đăng ký và được xác nhận đăng ký gói cước thành công. Đúng như tên gọi, gói cước mimax 25k có chi phí dịch vụ chỉ 25 nghìn đồng được trừ vào tài khoản gốc của chủ thuê bao. Sau khi đăng ký thành công thì các bạn sẽ được hưởng 2 GB data lưu lượng truy cập miễn phí tốc độ cao. Hết số data này những chưa hết thời gian hưởng ưu đãi là 30 ngày thì vẫn sẽ tiếp tục truy cập được internet nhưng với tốc độ thường.

Đăng ký Mimax Viettel 25k thành công

Vậy là chỉ cần đầu tư 25 nghìn đồng là chúng ta đã có thể thỏa thích truy cập vào mạng internet và thực hiện những nhu cầu của riêng mình. Đây là một nguồn chi phí hợp lý với ngay cả học sinh, sinh viên và càng là nguồn tiết kiệm đối với những người đã đi làm. Vậy thì ngại gì mà không lựa chọn Mimax 25k để đăng ký.

Việc đăng ký gói cước này diễn ra hết sức nhanh chóng. Bạn chỉ cần tiến hành theo những gợi ý dưới đây.

2. Hướng dẫn nhanh cách đăng ký Mimax 25k

Nếu là thuê bao của nhà mạng Viettel thì ắt bạn đã hiểu quá rõ đặc điểm này: có những gói dịch vụ Viettel chỉ cung cấp cho những đối tượng khách hàng nhất định, vì thế mà có tình trạng khách này có thể đăng ký dịch vụ này nhưng khách khác lại không. Gói cước Mimax 25k của Viettel cũng tương tự.

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký Mimax 25k

Không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói cước này của Viettel. Nếu không chắc bạn có đủ điều kiện để đăng ký hay không thì hay kiểm tra trước. Bằng cách nào? Đơn giản thôi, bạn nên “Đăng ký thử”, nếu thuê bao được báo thành công thì sim của bạn đã hoàn tất đăng ký rồi đó, còn nếu không thì bạn nên chuyển gói cước khác. Thực hiện thao tác này để vừa thử cũng đồng thời là đăng ký gói Mimax 25k nhé:

MIMAX25 866932903 gửi tới số tổng đài 9123

Trong cú pháp trên:

- MIMAX25 chính là tên gói cước

- 866932903 chính là số điện thoại được ủy quyền của nhà mạng Viettel

- Số 9123 chính là số tổng đài dịch vụ của nhà mạng Viettel, phục vụ nhắn tin miễn phí.

Cách đăng ký Mimax 25k

3. Một số lưu ý khi đăng ký gói MIMAX25 của Viettel

Lưu ý khi đăng ký gói MIMAX25 của Viettel

Để kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói cước này thì soạn tin KTTK gửi tới số 191

Để hủy gói cược, soạn tin với cú pháp HUY gửi 191

Hệ thống nhà mạng sẽ tự động gia hạn gói cước sau khi hết 30 ngày sử dụng và sau 30 ngày đó, nếu bạn còn lưu lượng của gói cũ thì cũng sẽ bị hủy toàn bộ. Nếu trong tài khoản gốc không có đủ 25 nghìn đồng thì không gia hạn được và bạn sẽ không tiếp tục dùng gói Mimax 25k này nữa.

Cách ứng tiền Vietnamobile

Khi sử dụng điện thoại để liên lạc, đôi khi chúng ta không tránh khỏi những tình huống như dế cưng bị hết tiền khiến cho cuộc thoại đang vui bị ngắt quãng hoặc đang nhắn tin SMS với bạn bè vào lúc đêm khuya thì hệ thống thông báo về một tin "Số tiền trong tài khoản của bạn đã hết,. vui lòng nạp thêm tiền vào tài khoản để tiếp tục liên lạc". Chắc hẳn lúc này bạn sẽ cay cú mà kêu trời than đất. Ngay sau đây, banthe24h.vn sẽ chỉ cho bạn cách ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng, hiệu quả. Nhờ đó, các bạn sẽ kịp thời "chữa cháy" những tình huống cần như trên.

Cách ứng tiền vietnamobile