Đăng ký Internet Banking Techcombank

01/12/2020 • 10:28:31 AM

Internet Banking là một dịch vụ vô cùng quan trọng và hữu ích trong cuộc sống ngày nay, giúp các bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong việc mua bán, giao dịch, chuyển khoản online,...

Bạn đang sử dụng ngân hàng của techcombank thì bạn nên biết những tiện ích của dịch vụ internetbanking mang lại, với dịch vụ này khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí sử dụng như mua mã thẻ điện thoại qua Techcombank, đối với internet banking techcombank quý khách còn được hỗ trợ rút tiền mà không cần phải dùng thẻ ATM.

Dịch vụ ngân hàng điện tử thật sự là một sản phẩm bổ ích dành cho khách hàng có tài khoản thanh toán và internet banking của techcombank cũng không ngoại lệ. Dù đây chỉ là một dịch vụ ngân hàng online nhưng số lượng khách hàng sử dụng cũng phải tương đương với số thẻ ATM vì những tiện ích hấp dẫn mà nó mang lại.

Dịch vụ internet Banking Teachcombank

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Techcombank

Trước tiên bạn cần biết rõ Internet Banking là gì? Internet Banking chính là sự tiện lợi vì làm giảm tối đa mức độ chi phí sử dụng cũng như thời gian thực hiện giao dịch. Với dịch vụ internet banking của techcombank, chưa bao giờ quý khách thấy được việc giao dịch với ngân hàng lại dễ dàng đến thế. Bạn thoải mái chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, mua thẻ cào qua techcombank chỉ trong vòng 3 nối nhạc.

Để đăng ký Internet Banking Techcombank trước tiên quý khách cần phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Techcombank. Cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên nếu muốn sử dụng dịch vụ thì có thể mang theo chứng minh nhân dân tới chi nhánh giao dịch ngân hàng gần nhất để tiến hành mở tài khoản.

Sau khi quý khách mở tài khoản thành công, bạn có thể chọn một trong hai cách đăng ký internet banking techcombank đó là quý khách tiến hành đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc quý khách đăng ký online mà không cần tới ngân hàng.

Ngay khi đăng ký dịch vụ xong, hệ thống ngân hàng sẽ cung cấp cho tài khoản của khách hàng tên đăng nhập và mật khẩu. Quý khách có thể thay đổi ngay mật khẩu mới khi đăng nhập vào tài khoản internet banking techcom, điều này là không bắt buộc nhưng để bảo mật thông tin tài khoản thì chúng tôi vẫn khuyên khách hàng thay đổi mật khẩu để tiện hơn cho việc sử dụng.

Đăng ký Internet Banking Techcombank và sử dụng, quý khách sẽ cảm nhận được những tính năng vô cùng hữu ích cũng như hấp dẫn mà khách hàng có thể tham khảo như thanh toán vé máy bay, phí bảo hiểm, chuyển tiền cùng hệ thống hoặc khác hệ thống ngân hàng, mua thẻ cào điện thoại online,...

Để có thể mua thẻ cào online, quý khách có thể mua tại trang web https://banthe24h.vn/, đây là một địa chỉ uy tín cho khách hàng không chỉ mua thẻ cào điện thoại mà còn mua được mệnh giá thẻ game cũng như mã key dành cho phần mềm diệt virus dễ dàng, tiện lợi nhất.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến

Khách hàng không những có thể chủ động đặt lịch thanh toán tự động cho tương lai mà còn có thể tối ưu hóa dịch vụ internet banking techcombank nhằm giảm thiểu tối đa thời gian đi lại tới quầy giao dịch của bạn.

Khi quý khách tiến hành chuyển tiền và rút tiền bằng điện thoại di động, ngân hàng Techcombank của bạn sẽ không thu bất kỳ một khoản chi phí nào. Đây thực sự là ưu đãi của dịch vụ techcombank internet banking mang đến cho khách hàng mà bạn không thể bỏ qua.

Với mong muốn ngày càng chiếm được nhiều hơn nữa cảm tình của khách hàng, thì việc đăng nhập tài khoản techcombank internet banking sẽ giúp bạn bảo mật được hoàn toàn thông tin cá nhân của mình. Đây thực sự là công nghệ bảo mật tiên tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay. Các bạn hãy tham khảo ngay thêm về các hướng dẫn đăng ký internet banking Đông Á, BIDV, MB bank, và các ngân hàng khác tại Việt Nam nhé.

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking Teachcombank

Những lợi ích của dịch vụ Internet Banking Techcombank

Đăng ký Internet Banking Techcombank và sử dụng quý khách sẽ thấy đây là một sản phẩm tiết kiệm online với những tiện ích vượt trội. Bạn có thể gửi tiết kiệm ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào bạn muốn với lãi suất thấp nhất cùng kỳ hạn vô cùng phong phú, điều này cũng áp dụng với các ngân hàng khác, ví dụ như khi các bạn đăng ký internet banking Vietcombank thì các bạn cũng có thể gửi tiết kiệm vô cùng tiện lợi.

Với dịch vụ, quý khách có thể giao dịch thành công tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật mà không phải qua quầy giao dịch ngân hàng. Truy cập internet banking techcombank bằng cách chuyển tiền từ tài khoản thanh toán của mình sang tài khoản tiết kiệm online để nhận lãi suất cao.

Việc cho vay trực tuyến chính là một sản phẩm vay cho mục đích tiêu dùng của khách hàng, quý khách chỉ cần sử dụng số tiền trên tài khoản internet banking tech online để đảm bảo cho khoản vay và thiết lập đề nghị giải ngân hàng thông qua dịch vụ F@st I-bank.

Sản phẩm thực sự đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhờ biết cách kết hợp với tính năng của ngân hàng online.

Quý khách có thể thoải mái thực hiện giao dịch cũng như chuyển tiền qua internet banking techcombank ở bất cứ nơi đâu bạn muốn và bất kỳ thời gian nào trên cùng một thiết bị công nghệ hỗ trợ kết nối mạng internet như giải ngân, trả nợ,...

Những thao tác thực hiện nhanh gọn và đơn giản cũng như giải ngân trực tiếp vào tài khoản thanh toán của khách hàng với lãi xuất cạnh tranh vô cùng cao.

Thẻ game online

Chúc bạn đăng ký Internet Banking Techcombank thành công và sử dụng hiệu quả những tiện ích dịch vụ. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng các ngân hàng khác thì các bạn có thể tham khảo thêm về cách đăng ký internet banking Agribank, Vietinbank, TPbank,...

Chúc quý khách nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống. Trân trọng cảm ơn