Đăng ký 3G Mobifone 1 ngày - Tổng hợp những gói data ưu đãi nhất

04/12/2020 • 09:56:02 AM

Đăng ký 3G Mobifone 1 ngày là dịch vụ cung cấp gói dữ liệu cho các khách hàng của nhà mạng Mobifone sử dụng trong thời gian 1 ngày. Trong thời đại công nghệ bùng nổ, internet dường như đã trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người cũng như bất kỳ bạn trẻ nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đăng ký 3g Mobi ngày ngay trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ điện thoại

Đăng ký 3G Mobifone 1 ngày làm gì?

Gói 3G theo tháng với dung lượng khủng không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Đăng ký 3G Mobifone 1 ngày là gói cước cần thiết cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng không quá nhiều, không muốn bỏ ra nhiều chi phí để sử dụng mạng.

Hơn nữa các gói dữ liệu 3G Mobifone 1 ngày cũng đã đủ giúp các thuê bao sử dụng internet thoải mái trong một ngày trong điều kiện không có wifi hoặc tài khoản còn ít tiền mà chưa có điều kiện nạp tiền. Đăng ký 3G Mobifone theo ngày thích hợp cho đối tượng sử dụng có nhu cầu sử dụng internet nhất thời từ sinh viên, dân lao động, dân văn phòng.

Khi mà wifi đã bao phủ quanh chúng ta gần như 24/24 mọi lúc mọi nơi. Ở nhà có wifi, đến công ty có wifi, trung tâm thương mại cũng có wifi, quán ăn, tiệm cà phê lại càng không thể thiếu thì dường như mạng 3G chỉ là phương pháp dự phòng. Với cách đăng ký 3G Mobi theo ngày thì còn gì tối ưu và tiết kiệm hơn.

>>> Tham khảo thêm những thông tin mới nhất về cách  mua thẻ điện thoại online vietcombank nhanh chóng hiệu quả nhất.

Thời đại công nghệ số, wifi everywhere

Ưu nhược điểm của việc đăng ký 3G Mobi ngày

Ưu điểm

Đăng ký nhanh chóng, đơn giản. Chỉ với một thao tác đơn giản gửi tin nhắn là bạn đã có thể sử dụng internet thỏa thích trong tích tắc.

Nhiều gói cước: Chỉ là phục vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng internet 1 ngày nhưng nhà mạng Mobifone cung cấp đa dạng hơn 8 các gói cước từ 1.000 đến 20.000.

Tiết kiệm chi phí: Hiện nay một gói cước sử dụng theo tháng ít nhất cũng có giá từ 50.000 trở lên. Những gói cước 3G 1 ngày của Mobifone có giá chỉ từ 1.000. Tin được không? Với mức giá thân thiện như này thì tội gì mà bạn không đăng ký 3G 1 Mobi ngày luôn.

Hạn chế

  • Tính năng tự gia hạn:

“Lại quên hủy rồi!” là câu nói quen thuộc của các khách hàng sử dụng gói cước theo ngày không chỉ riêng nhà mạng Mobifone. Khi đăng ký 3G Mobifone 1 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho ngày hôm sau nếu bạn không hủy trước 24h. Mà thông thường các gói cước này lại có thời gian sử dụng đến 24h ngày đăng ký nên rất dễ xảy ra các tình huống dở khóc, dở cười. Nếu không muốn cước phí ngày còn đắt hơn cước phí tháng thì nhớ hủy gia hạn trước khi bị trừ hết tiền trong tài khoản nhé.

  • Giới hạn đối tượng sử dụng:

Mặc dù đưa ra rất nhiều các gói cước khác nhau nhưng không có nghĩa là bạn được sử dụng tất cả gói cước này đâu nhé. Mỗi thuê bao sẽ được giới hạn các gói nhất định nên trước khi có ý định đăng ký gói 3G Mobi ngày hãy tìm hiểu xem thuê bao của mình đủ điều kiện để sử dụng gói cước nào. Những thuê bao thiếu may mắn sẽ không nhận được ưu đãi đăng ký 3G Mobi 1 ngày hoặc chỉ đăng ký được các gói không phù hợp với nhu cầu sử dụng ví dụ như gói 20.000/ngày.

Từ những ưu điểm và nhược điểm trên cùng với nhu cầu sử dụng của bạn hãy đưa ra sự lựa chọn thích hợp và chính xác nhất.

>>> Để đăng ký 3g 1 ngày trước tiên trong tài khoản điện thoại của bạn phải có đủ số tiền cần thiết. Tham khảo ngay tại đường link sau để mua card điện thoại online nhanh chóng bằng thẻ ngân hàng: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai

Ưu nhược điểm của việc đăng ký 3G Mobi ngày

Kiểm tra gói cước 3G mobifone theo ngày

Hiện nay nhà mạng Mobifone đưa ra rất nhiều gói cước 3G 1 ngày nhưng điều đặc biệt là không phải thuê bao nào cũng được đăng ký. Đăng ký gói cước 3G Mobifone 1 ngày chỉ áp dụng cho các thuê bao may mắn nằm trong danh sách nhận được ưu đãi khuyến mãi. Vì vậy trước khi đăng ký bạn phải kiểm tra xem thuê bao của mình nhận được gói cước ưu đãi theo ngày nào.

Để kiểm tra bạn soạn tin theo cú pháp

KT DSKM gửi đến 999

hoặc gọi lên tổng đài *090# bằng chính số điện thoại mà bạn muốn tra cứu để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

Thẻ game

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone 1 ngày

Hiện nay nhà mạng Mobifone đã triển khai và cho ra mắt nhiều gói 3G 1 ngày khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách đa dạng. Để giải đáp các thắc mắc của bạn đọc cũng như mong muốn giúp bạn lựa chọn một gói cước phù hợp nhất, Banthe24h.vn sẽ gửi đến thông tin chi tiết cách đăng ký 3G Mobifone 1 ngày của tất cả các gói cước dưới đây.

Sau khi lựa chọn được gói cước phù hợp, bạn đăng ký dịch vụ theo cú pháp:

DK tên gói cước gửi 999

Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên thì việc lựa chọn gói cước 3G dành cho sim sinh viên là một lựa chọn rất hợp ý để tiết kiệm một phần chi phí cho tài khoản điện thoại của bản thân. Tham khảo ngay những thông tin về các gói cước, dịch vụ được cập nhật nhanh chóng nhất tại Banthe24h.vn nhé!

Thông tin các gói cước 3G 1 ngày của Mobifone

Gói cước Giá gói cước Data Cước phí phát sinh Thời gian sử dụng Cú pháp đăng ký
D1 8.000đ 150MB Miễn phí 1 ngày DK D1 gửi 999
D2 2.000đ 500MB 30đ/1MB 1 ngày DK D2 gửi 999
D5 5.000đ 1GB 75đ/50KB 1 ngày DK D5 gửi 999
D7 7.000đ 1,2GB Miễn phí 1 ngày DK D7 gửi 999
D10 10.000đ 1,5GB 75đ/50KB 1 ngày DK D10 gửi 999
D5K 5.000đ 700MB 40đ/1MB 1 ngày DK D5K gửi 999
KMD5 5.000đ 2 GB 40đ/ 1MB 1 ngày DK KMD5 gửi 999

 

Bên cạnh đó còn các gói cước khác

  • 8NET: 1.000đ – 100 MB - 80đ/ 10MB. Sau khi dùng hết gói cước này, khách hàng truy cập đến ngưỡng 900MB sẽ bị ngừng truy cập.
  • TS (Thạch Sanh): 1.000đ – 100 MB - 150đ/10MB. Hết lưu lượng data, khách hàng truy cập internet theo giá thông thường, đến ngưỡng 660MB sẽ được tiếp tục miễn phí.
  • F5: 5.000 – 1 GB – 9.77đ/ 50KB. Gói đăng ký 3G 1 ngày F5 này chỉ áp dụng cho sim 3G Mobifone và cũng chỉ có các thuê bao Fast Connect mới nhận được cơ hội đăng ký.
  • DT20 – 20.000 – 1.5GB – Ngắt kết nối. Gói DT20 tùy có giá khá đắt cho một ngày tuy nhiên khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ được sử dụng trong tài khoản khuyến mãi để đăng ký. Tài khoản khuyến mãi thông thường được sử dụng để liên lạc nội mạng nhưng nếu bạn không sử dụng hết thì đăng ký gói DT 20 để nhận được 1.5GB 1 ngày cũng rất kinh tế và hợp lý.

 Xem ngay: Cách bắn tiền Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone 1 ngày

Những lưu ý khi đăng ký 3G Mobifone 1 ngày

Để quản lý tài khoản lưu lượng, tránh trường hợp sau khi bạn đã dùng hết lưu lượng bị tính cước phí phát sinh mà không biết, bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng dữ liệu data bằng cách soạn tin theo cú pháp KT DATA gửi 999. Tổng đài sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn trong đó thông báo đến bạn các nội dung lưu lượng data còn lại trong gói đăng ký để bạn có kế hoạch sử dụng.

Các gói cước có cước vượt gói Miễn phí, sau khi sử dụng hết lưu lượng data trong tài khoản, khách hàng vẫn được tiếp tục truy cập internet Miễn phí. Tuy nhiên, sau khi sử dụng hết tài khoản trong gói data đăng ký, bạn sẽ truy cập với tốc độ thường. Tuy nhiên tốc độ thường khá chậm chỉ có thể sử dụng cho các dịch vụ đọc báo, online. Các tiện ích như nghe nhạc online, xem phim gần như không thể hoạt động được với tốc độ này. Vì thế bạn vẫn cần chú ý kiểm tra thường xuyên tài khoản lưu lượng để có kế hoạch dùng cho hợp lý.

Kết luận

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách đăng ký 3G nhà mạng Mobifone theo ngày. Cách đăng ký gói cước này giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi bạn không có nhu cầu sử dụng 3G nhiều. Mà chỉ có nhu cầu sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn nào đó. Chúc bạn đăng ký gói 3G Mobifone 1 ngày thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với nhà mạng này.