Hướng dẫn đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

07/07/2021 • 01:44:08 AM

Mobifone là một trong những nhà mạng lớn, có một lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Nhà mạng đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi cho các thuê bao. Nếu bạn có khá nhiều tài khoản khuyến mãi của mobifone nhưng không biết làm sao để sử dụng hết thì đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone là một gợi ý dành cho bạn. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone là sao?

Trước giờ bạn thường nghe đăng ký tài khoản 3G bằng tài khoản chính mà ít khi nghe đến việc đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mại. Rất nhiều khách hàng không hề biết đến sự tồn tại của dịch vụ đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone.

Mua thẻ điện thoại online

Đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone là sao?

Cụ thể dịch vụ này như sau: Khách hàng có thể đăng ký tài 3G bằng tài khoản khuyến mại. Thực hiện đăng ký theo cụ pháp và sau khi khách hàng đăng ký thành công thì tài khoản gốc của khách hàng không bị trừ tiền và bạn có thể đăng ký 3G.

2. Một vài thông tin về việc đăng ký 3g bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

2.1. Đối tượng đăng ký 3g bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Nhà mạng mobifone khi đưa ra một chương trình khuyến mại nào đó thì sẽ hướng tới một nhóm khách hàng cụ thể. Vậy đối tượng khách hàng nào là đối tượng ưu tiên sử dụng dịch vụ đăng ký 3g bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Đối tượng đăng ký 3g bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Đăng ký 3g bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone hay còn gọi với tên gọi là DT20. Gói cước này được nhà mạng mobifone triển khai vào ngày 7 tháng 12 năm 2017, gói cước này được sử dụng này cho đến này và được rất nhiều người hưởng ửng.

Đối tượng mà nhà mạng hướng đến hay nhóm khách hàng được sử dụng ưu đãi này chính là tất cả các thuê bao di động trả trước của mobifone có hoạt động bình thường và ổn định thì đều có thể tham gia dịch vụ này để hưởng ưu đãi. Tuy nhiên có duy nhất 1 đối tượng không được sử dụng ưu đãi này đó chính những thuê bao Fast connect của nhà mạng mobifone.

Nếu bạn không phải thuê bao Fast connect của nhà mạng mobifone thì có thể thực hiện đăng ký 3g bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone. Nội dung tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cú pháp đăng ký.

Xem thêm: Gợi ý về các cách Download Video trên Iphone hiệu quả, đơn giản

2.2. Cú pháp đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone hay còn gọi là đăng ký gói cước DT20 của mobifone. Trước khi đăng ký bạn nên tìm hiểu một vài thông tin về gói cước, cụ thể như sau:

Mua thẻ game

Cú pháp đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Gói DT20 là gói cước giúp khách hàng có thêm data lưu lượng để truy cập mạng một cách nhanh chóng. Với gói cước này khách hàng sẽ mất chi phí 20.000 đồng tiền khuyến mại và nhận được 1,5 GB và thời gian sử dụng này là 24h kể từ khi đăng ký. Sau khi khách hàng sử dụng hết data dung lượng của gói dịch vụ này thì khách hàng không thể truy cập vào mạng được nữa. Bạn có thể tham khảo cú pháp đăng ký như sau:

Soạn tin nhắn cú pháp: DK DT20 gửi tới tổng đài 999

Với cú pháp vô cùng đơn giản khách hàng đã có thể đăng ký gói DT 20 với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên khi đăng ký bạn cũng nên lưu ý một số điểm sau đây.

3. Một số lưu ý dành cho khách hàng khi đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Như vậy chỉ với cú pháp vô cùng đơn giản khách hàng có thể dễ dàng đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone nhưng không phải khách hàng nào khi thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đều có thể thực hiện thành công. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn, bạn có thể tham khảo.

3.1. Thứ tự trừ tiền đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi như sau

Thứ tự trừ tiền khi đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm, nhiều khách hàng không biết nhà mạng sẽ trừ tiền như thế nào? Để giúp khách trả lời được câu hỏi trên và giải đáp những thắc mắc lo lắng về phí dịch vụ thì dưới đây là thông tin chi tiết về thứ tự trừ tiền khi đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nạp tiền điện thoại

Thứ tự trừ tiền đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi như sau

Cước phí nhà mạng sẽ được áp dụng trừ tiền theo thứ tự sau: Tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V, KM1, KM2, KM3 và KM4.

Vậy nên khi đăng ký nhà mạng sẽ trừ tiền theo thứ tự trên, bạn cần lưu ý điều này để sử dụng tiền cho hợp lý.

Xem thêm: [Thông tin tổng hợp] 1 CMND đăng ký được mấy sim, bạn biết không?

 3.2. Lưu ý khi soạn cú pháp đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Như thông tin đã đưa ở trên chúng ta có cú pháp đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone vô cùng đơn giản, tuy nhiên khi đăng kí bạn sẽ phát sinh một số vấn đề và bạn cần kiếm tra một vài thông tin. Dưới đây là một số cú pháp kiểm tra thông tin bạn có thể tham khảo.

Lưu ý khi soạn cú pháp đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

+ Để kiểm tra tài khoản của gói cước, bạn thực hiện theo cú pháp sau:

Cú pháp soạn tin nhắn: KT DT20 gửi tổng đài 999

+ Để giúp khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng internet nhiều mà không mất nhiều thời gian vào quá trình đăng ký thì nhà mạng đã có một dịch vụ gia hạn gói cước DT20. Với dịch vụ này khách hàng không cần phải thường xuyên vào đăng ký mà nó sẽ tự gia hạn, khi không có nhu cầu khách hàng có thể thực hiện việc hủy gia hạn nhé.

Cú pháp soạn tin nhắn: KGH DT20 gửi tới tổng đài 999

Hủy gia hạn quý khách sử dụng cú pháp soạn tin nhắn: HUY DT20 gửi tổng đài 999.

3.3. Một số lưu ý khác

Với dịch vụ đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone thì hiện nay nhà mạng không giới hạn về số lần đăng ký dịch vụ này trong ngày, có nghĩa là khách hàng được đăng ký nhiều lần trong ngày. Do đó có thể đăng ký gói DT20 theo nhu cầu sử dụng của mình một cách hợp lý để tiết kiệm chi tiêu.

Trong trường hợp khách hàng đăng ký DT20 mà cùng lúc sử dụng các gói cước MIU, MIU90, MIU120 hay là BMIU có chu kỳ trong vòng 30 ngày hoặc các gói cước có chu kỳ dài hơn thì không được sử dụng chung với các gói cước 3G trong 1 ngày.

Đổi thẻ cào uy tín

Một số lưu ý khác

Trên đây là một số thông tin bổ xung giúp cho khách hàng có thêm những thông tin bổ ích tuy nhiên thông tin tiếp theo vô cùng quan trọng khách hàng không nên bỏ qua. Nếu khách hàng có nhu cầu mua thẻ cao có thể lựa chọn một địa điểm bán thẻ cào uy tín với chiết khấu cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt để mua.

Hiện nay được đánh giá cao đó chính là banthe24h.vn đây là một địa chỉ tin cậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn để mua thẻ cao về sử dụng hoặc bán. Với chiết khấu vô cùng hấp dẫn, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức mua khác nhau.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích để quá trình đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone diễn ra thuận lợi.

Xem thêm: Bày cho bạn cách đăng ký sim chính chủ Viettel mới nhất

Gợi ý về các cách Download Video trên Iphone hiệu quả, đơn giản

Bạn muốn tải video trực tiếp trên mạng từ các trang về điện thoại Iphone của mình, những video bài giảng, music ấn tượng, bộ phim đang hot để xem ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết cách Download Video trên Iphone. Vậy hãy cùng thông qua các hướng dẫn chi tiết từ bài viết để từ nay tha hồ tải video nhanh chóng cho dế yêu với sự hỗ trợ từ các ứng dụng dễ cài.

Cách Download Video trên Iphone