Cách chuyển đổi gói cước Mobifone nhanh và tiện lợi nhất! [2020]

08/12/2020 • 09:27:23 AM

Chắc hẳn là tín đồ của Mobifone nhiều năm qua, bạn sẽ không xa lạ gì với cách chuyển gói cước mobifone, song với những người lần đầu sử dụng hẳn là để biết cách chuyển đổi gói cước Mobifone nào là nào nhanh và tiện lợi nhật sẽ khá khó khăn . Đừng lo lắng nhé. banthe24h.vn sẽ giúp bạn.

1. Chuyển đổi gói cước mobifone là gì?

Chuyển đổi gói cước mobifone là gì?

 Ở vị trí của người dùng chắc bạn hiểu rõ rằng, ở một thời điểm nào đó, một gói cước một dịch vụ có thể rất phù hợp. Ví dụ, khi bạn về quê khoảng vài ngày, không có sẵn dịch vụ wifi, bạn có thể đăng ký và sử dụng dữ liệu của nhà mạng gói tuần và sử dụng theo ngày. Song vào ngày khác, khi bạn đã trở lại thành phố và muổn đổi sang một gói cưới phù hợp hơn. Trong trường hợp này , nhà mạng sẽ hỗ trợ bạn. Chuyển gói cước mobifone thực chất là thay đổi gói cước hòa mạng mà thuê bao Mobifone của bạn đang sử dụng thời điểm hiện tại sang một gói cước khác cùng nhà mạng phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Đối với nhà mạng Mobifone sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi gói cước Mobiophione trả trước và Mobifone trả sau. Thời điểm trước kia, khi dịch vụ được cung cấp bởi nhà mạng đang còn khó khăn, để có thể chuyển đổi gói cước sang một gói mới tại Mobifone, bạn bắt buộc phải gọi lên tổng đài hoặc đến các cửa hàng Mobifone trên địa bàn. Thế nhưng, hiện tại , thao tác này bạn có thể thực hiện tren chính bàn phìm dế yêu của bạn. 

2. Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Mobifone nhanh nhất

ướng dẫn cách chuyển gói cước Mobifone nhanh nhất

Cách chuyển đổi gói cước Mobifone bằng USSD

Mọi người chưa bao giờ chuyển đổi những gói cước này sẽ cảm thấy khá khó khăn, mất thời gian, nhưng thực tế, nếu biết cách quy trình này sẽ diễn ra cực kỳ nhanh và đơn giản. Ai cũng có thể làm được. Để chuyển đổi gói cước Mobifone 3G, bạn tiến hành theo những bước sau nhé.

Bước 1: Nhấn *111#

Bước 2: Nhập mã số tương tứng đúng theo tên gói cước Mobifone mà bạn cần chuyển sang:

1- MobiCard

2- MobiQ

3- MobiZone

4- PFC

5- Thong tin cuoc goi

Bước 2: Bấm Gửi

Sau những thao tác này là bạn đã hoàn thành xong bước chuyển đổi gói cước Mobifone. 

Lưu ý:

- Tài khoản chính của thuê bao đăng ký sẽ được bảo lưu nhưng tài khoản phụ/ tài khoản khuyến mãi sẽ bị trừ hết.

- Phí chuyển đổi gói cước Mobifone tính theo số dư tài khoản chính như sau:

+ Phí chuyển đổi là 5.000đ nếu số dư tài khoản chính nhỏ hơn 50.000đ.

+ Phí chuyển đổi là 10% số dư tài khoản chính nếu số dư tài khoản chính lớn hơn 50.000đ.

Mua thẻ cào điện thoại

Cách chuyển đổi gói cước Mobifone bằng SMS

Soạn tin nhắn theo cú pháp:

Tên gói cước gửi 900

Trong đó:

Tên gói cước = mã gói cước mà bạn muốn chuyển, bạn có thể chọn một trong các mã sau: 

  • MobiCard
  • MobiQ
  • MobiZone
  • PFC

3. Một số lưu ý khi thực hiện chuyển đổi gói cước Mobifone 

Một số lưu ý khi thực hiện chuyển gói cước Mobifone 

Dĩ nhiên, khi thực hiện chuyển đổi, bạn sẽ được thỏa mãn sử dụng gói dịch vụ mới, ưa thích và có thể xóa sổ đi một số bất cập của những gói cước trước đó, tuy  nhiên, bạn cũng cần nắm thêm một chút “luật” khi chuyển đổi. Trong chuyển đổi cước Mobifone bạn sẽ phải “trả giá” nho nhỏ:

Thứ nhất, nếu chuyển đổi gói cước, tài khoản chính của chủ thuê bao sẽ được giữ nguyên, thế nhưng toàn bộ tài khoản khuyến mại sẽ bị mất hết nhé. Nên sau khi chuyển đổi, bạn đừng quá bất ngờ khi thấy tài khoản của mình bị giảm xuống đáng kể. 

Lưu ý thứ hai, đó là phí chuyển đổi gói cước Mobifone sẽ bị mất phí. Trong hai trường hợp khác nhau và những mức phí khác nhau nhé.

Nếu tài khoản chính của bạn nhỏ hơn 50.000 đồng, mức phí chuyển đổi của bạn sẽ là 5000 đồng, khi tài khoản chính của bạn lớn hơn 50.000 đồng, phí đổi gói cước của bạn sẽ là 10% tài khoản chính của bạn. Ví dụ: Nếu trong tài khoản gốc  bạn còn dư 100.000 đồng, bạn sẽ mất phí là 10.000 đồng cho một lần chuển đổi nhé. 

Với cách chuyển đổi trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và chuyển gói cước mobifone phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng của bạn thân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký thêm gói cước về dịch vụ mạng 3G, 4G để trải nghiệm tất các loại hình giải trí trên điện thoại như xem phim, truy cập facebook, Fcetime moi lúc mọi nơi và ở tất cả các gói cước nhé.

Một số lưu ý khi thực hiện chuyển đổi gói cước Mobifone 

Một thông tin cụ thể hơn, cho từng gói cước của Mobifone, bạn có thể theo dõi cụ thể sau đây. 

Đối với MobiQ, bạn có thể gọi nội mạng với phí là 1580 đồng/ phút gọi và sủ dung cho tất cả các vùng trên lãnh thổ Việt Nam. Phí ngoại mạng của MobiQ có đắt hơn một chút rơi vào mức phí là 1780 đồng/ phút, cũng là gói cước cao nhất song bù lại, phí tin nhắn của gói cước này chỉ có 200 đồng và 250 đồng/tin nhắn cho ngoại mạng, khá tiết kiệm cho thuê bao sử dụng tin nhắn nhiều.

Với gói cước thứ hai ở giá trùng bình,  Mobicard, phí cho nội mạng là 1.180 đồng/ phút, ngoài mạng tương ứng là 1380 đồng/phút. Song phí tin nhắn cho thuê bao cho nội mạng và ngoại mạng tương ứng là 290 đồng và 350 đồng. 

Gói cước khác của Mobifone là Mobizone. Đây là gói có ưu tiên cho những thuê bao gọi theo vùng. Với những chủ thuê bao trong 1 vùng đăng ký, phí là rẻ nhất chỉ 880 đồng/ phút cho gọi nội mạng, nội mạng ngoài vùng đăng ký là 1880 đồng.  Với ngoại mạng trong vùng đăng ký, phí là 1280 đồng và ngoại mạng ngoài vùng là 1380 đồng. 

Trong khi đó phí cho dịch vụ nhắn tin bằng với gói Mobicard. Phí của gói này lần lượt là 290 đồng và 350 đồng cho một tin nhắn lần lượt theo nội mạng và ngoại mạng. 

Thẻ game online

Nhu cầu về đa dạng những dịch vụ mới không ngừng, các nhà mạng liên tục bổ sung những dịch vụ, gói cưới mới để có thể thỏa mãn được nhu cầu của người dùng. Mobifone với dịch vụ cung cấp đa dạng những gói cước là đại diện trong số đó. Hi vọng rằng, những thông tin trên đây của banthe24h.vn hướng dẫn bạn cách chuyển đổi gói cước mobifone sẽ thật sự hữu ích. Thân ái!