Cách đăng ký gói cước 3G 1 ngày Vinaphone thành công 100%

27/11/2020 • 09:35:43 AM

Việc truy cập internet hàng ngày hiện nay không thể thiếu ở mỗi người dùng, nhưng không phải đâu cũng có wifi hay việc sử dụng 3G hàng tháng quá lãng phí và không cần thiết với nhu cầu sử dụng của bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đăng ký gói cước 3G 1 ngày Vinaphone rẻ và tiết kiệm nhất 2019. Để cho người dùng có nhiều sự lựa chọn Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước 3G 1 ngày Vinaphone phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hơn. Sau đây chúng cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các gói 3G ngày của Vinaphone nhé!

Mua thẻ cào

1. Nhu cầu dùng gói cước 3G 1 ngày của Vinaphone

Vinaphone đang dần phủ sóng khắp nơi, với một lượng người sử dụng khổng lồ, vinaphone dần trở thành “ông lớn, bà lớn” chiếm lĩnh thị trường nhà mạng hiện nay.

Hiện nay, việc truy cập và sử dụng mạng là nhu cầu không thể thiếu được của mỗi con người. Nhờ có mạng internet mà con người có thể tìm kiếm được thông tin dễ dàng, có thể nói chuyện với nhau, gặp mặt nhau dù cách xa hàng nghìn km. Mạng internet hiện nay không thể thiếu được trong cuộc sống của con người, nó là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho chúng ta trong cuộc sống. Không chỉ có gói các gói cước hàng ngày, hàng tháng, mà có cả wifi, cáp quang,… cũng hỗ trợ chúng ta trong việc truy cập mạng. Nhưng đối với wifi thì không thể theo chúng ta mỗi khi ra ngoài được. Vì vậy sử dụng các gói mạng luôn được người dùng đề cao.

Gói đăng ký mạng 3G 1 ngày vinaphone hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Đối với những người có công việc đột xuất cần sử dụng mạng luôn lúc đó hay với những người không hay sử dụng mạng di động thì gói 3G 1 ngày vinaphone là sự lựa chọn hàng đầu cho họ.

Gói cước 3g 1 ngày tuy không có nhiều sự lựa chọn gói mạng cho khách hàng, tuy nhiên sự tiện ích của nó cũng không thua so với các gói mạng khác, lại còn có thể tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể cho người dùng. Chính vì lý do đó mà gói cước 3g 1 ngày vinaphone đang được rất nhiều người đăng ký sử dụng.

>>> Tham khảo thêm thông mới nhất về mua thẻ điện thoại bằng Google Play cập nhật chính xác nhất tại Banthe24h.vn

2. Cách đăng ký các gói cước 3G 1 ngày vinaphone

Mặc dù hiện nay vinaphone cũng đã cho ra mắt sim 4G với tốc độ truy cập mạng cao hơn 3G, tuy nhiên do quá trình chuyển đổi sim phức tạp, do vậy mà nhiều người vẫn sử dụng mạng 3G của vinaphone. Mặc dù có những điểm hạn chế hơn so với 4G nhưng 3G vẫn luôn giữ được phong độ của mình để giữ chân được người dùng. Bạn là người đang sở hữu và sử dụng 3G vinaphone vậy thì những cách đăng ký 3g 1 ngày của vinaphone sau đây bạn không thể bỏ lỡ. Đồng thời nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày thì đừng quên truy cập vào trang web Banthe24h.vn để nắm bắt những thông tin mới nhất nhé!

Gói 3g 1 ngày của vinaphone cũng có rất nhiều những gói cho bạn lựa chọn sử dụng trong ngày. Tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng mạng của bản thân mà bạn có thể lựa chọn từng gói mạng khác nhau. Thật đa dạng và phong phú đúng không ạ.

2.1. Gói D2

Đăng ký gói cước D2 bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

[DK D2] sau đó gửi tổng đài 888

Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho bạn thông báo bạn nhận được bao nhiêu dung lượng và sau thời hạn sử dụng những dung lượng đó. Với gói D2 này, bạn sẽ nhận được 2GB tốc độ để truy cập mạng, sau khi hết dung lượng data tốc độ cao, bạn sẽ truy cập mạng với tốc độ thường. Giá của gói cước này là 10.000 đồng.

Lưu ý: Sau khi hết một ngày, bạn sẽ không được sử dụng mạng nữa.

2.2. Gói D7

Với gói D7 này, các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

[DK D7] rồi gửi tổng đài 888

Với gói cước này, bạn sẽ mất 7.000 đồng tiền phí, và sẽ nhận được 1.2GB dung lượng để truy cập mạng. Trong vòng 1 ngày nếu bạn sử dụng hết dung lượng truy cập mạng thì bạn vẫn có thể tiếp  sử dụng mạng với tốc độ thường miễn là vẫn trong 24 giờ, thời gian bắt đầu tính từ lúc bạn đăng ký. Cũng giống như gói D2 sau khi hết 24 giờ số dung lượng còn lại sẽ không được bảo lưu cho lần đăng ký sau.

2.3. Gói opera mini

Hiện nay, những gói opera mini còn rất ít người sử dụng, mặc dù vậy nhưng vinaphone vẫn muốn giữ gói cước một ngày này lại cho khách hàng của mình, để khi ai có nhu cầu vẫn có thể đăng ký sử dụng. Gói cước này có giá thành rẻ hơn các gói khác, vì thế dung lượng nhận về sẽ ít hơn. Nếu bạn đang băn khoăn về cú pháp đăng ký thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

[DK OPERA] rồi gửi đến tổng đài 1554

Với gói cước này sẽ khác so với hai gói cước 3g 1 ngày trên của vinaphone. Gói opera này, bạn chỉ mất 2.000 đồng tiền phí dịch vụ, và bạn sẽ nhận được ưu đãi khá lớn khi bạn sử dụng trình duyệt mạng trên opera mini của điện thoại. Còn một điểm khác biệt nữa đó chính là sẽ có cước phát sinh 75 đồng/50KB.

Gói cước phí này tuy rẻ nhưng lại có cước phát sinh ngoài, do vậy chỉ thích hợp với những bạn sử dụng trình duyệt opera mini.

Những gói cước 3g 1 ngày của vinaphone đều có đặc điểm chung là sử dụng trong một ngày, tuy là không đa dạng các gói như các gói của tháng, của quý nhưng các gói mạng 3g 1 ngày của vinaphone vẫn luôn tự khẳng định được vị trí của mình trong lòng của người dùng. Với lượng truy cập một ngày ít, rất thích hợp cho những ai sử dụng mạng ít, và chỉ có nhu cầu sử dụng mạng trong ngày hôm đó, việc đăng ký mạng 1 ngày tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí sử dụng cho người dùng. Với những cú pháp hết sức đơn giản, người dùng có thể dễ dàng đăng ký những gói mạng mà mình muốn sử dụng.

2.4. Cách đăng ký một số gói cước 3G khác của Vinaphone

Tên gói cước Cách đăng ký Cước phí Dung lượng
D5 Soạn D5 gửi 888 5.000đ/1ngày 1GB
D15 Soạn D15 gửi 888 15.000đ/1ngày 5GB
H5 Soạn H5 gửi 888 5.000đ/2 giờ 2GB
H10 Soạn H10 gửi 888 10.000đ/2 giờ 5GB
DT20 Soạn DT20 gửi 888 20.000đ/7 ngày 1GB

3. Điều kiện để đăng ký 3g 1 ngày vinaphone

Đối với 3 gói đăng ký mạng trong ngày của vinaphone sẽ có những điều kiện riêng cụ thể cho từng thuê bao, nhưng trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều kiện chung cho cả 3 gói đăng ký mạng này là gì.

- Bạn muốn sử dụng gói 3g 1 ngày vinaphone thì trước tiên bạn phải là thuê bao của vinaphone. Nếu là sim của các nhà mạng khác thì không thể đăng ký được mạng 3g của vinaphone. Đây là điều kiện đầu tiên bạn nên nhớ.

- Thứ hai, mặc dù cước phí của những gói mạng này rất ít nhưng trong tài khoản của bạn phải đủ số tiền để trả cước phí thì bạn mới đăng ký được. Nếu trong tài khoản của bạn không đủ điều kiện để đăng ký thì hệ thống của tổng đài sẽ gửi tin nhắn báo đăng ký thất bại.

Điều kiện riêng với từng gói 3g 1 ngày vinaphone như sau:

- Đối với gói mạng D2: Gói mạng này không giới hạn đến các thuê bao trong cả nước, chỉ cần bạn sử dụng mạng vinaphone thì bạn đã có thể đăng ký gói mạng này rồi.

- Đối với gói mạng D7: Gói cước này bạn chỉ được phép đăng ký và sử dụng khi bạn là thuê bao trả trước của vinaphone và bạn nhận được tin nhắn từ chương trình khuyến mại của tổng đài cho phép bạn có thể sử dụng dịch vụ này. Lúc đó thuê bao của bạn mới đủ điều kiện để đăng ký gói D7.

- Đối với gói mạng opera mini:

+ Riêng với gói cước này, cho dù bạn là thuê bao trả trước hay trả sau của vinaphone thì bạn cũng có thể đăng ký gói cước opera mini này.

+ Đối với lần đầu tiên đăng ký của bạn với gói cước opera mini này, bạn sẽ được miễn cước trong vòng 7 ngày đầu tiên. Đây là một sự ưu ái không hề nhỏ mà vinaphone đã dành cho khách hàng của mình.

+ Đối với gói cước opera mini này chỉ dùng được trong ứng dụng opera mini có phiên bản từ 4.3 trở lên. Tức là trong điện thoại của bạn phải có ứng dụng opera mini 4.3 trở lên thì mới có thể truy cập mạng được.

+ Một điều đặc biệt mà bạn cần hết sức lưu ý nữa đó chính là, bạn chỉ nên dùng truy cập mạng trên ứng dụng opera mini, còn nếu sử dụng trên ứng dụng khác sẽ phát sinh phí ngoài là 75 đồng/50KB, mà cước phát sinh này sẽ do bạn chịu.

Làm sao để biết mình có thể đăng ký được gói cước 3g 1 ngày vinaphone?

Đây là một câu hỏi mà khá nhiều người dùng vinaphone đang thắc mắc, vậy làm sao để họ biết được họ có thể sử dụng hay đăng ký các gói cước này hay các gói cước khác trong trường hợp tổng đài không gửi tin nhắn về. Đúng vậy, không phải thuê bao nào mà nhà mạng vinaphone cũng gửi tin nhắn về. Do đó mà bạn phải chủ động trong vấn đề này. Nếu bạn đang trong trường hợp này thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 18001091 để được giải đáp những thắc mắc. Khi gọi đến tổng đài bạn sẽ biết được thuê bao của bạn được sử dụng những gói cước nào và cách đăng ký ra sao. Mọi thắc mắc và vấn đề của bạn đã được giải quyết nhanh gọn.

Đây là một số điều kiện cũng như lưu ý đối với bạn khi sử dụng và đăng ký các gói mạng 3g 1 ngày vinaphone. Bạn hãy xem kỹ lại các cú pháp cũng như các điều kiện trước khi thực hiện soạn tin nhắn đămg ký mạng.

Mua thẻ game online trực tuyến

4. Những lý do hấp dẫn khiến bạn nên sử dụng 3g 1 ngày vinaphone

Vinaphone là một nhà mạng đi đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay, những dịch vụ mà vinaphone cung cấp cho khách hàng là những dịch vụ tốt nhất, hấp dẫn nhất và ưu đãi nhất cho khách hàng của mình. Vì vậy, vinaphone đã cung cấp cho thị trường mạng nhiều gói đăng ký mạng khác nhau với các cước phí khác nhau, phù hợp với nhiều người sử dụng, điều này nhằm hướng tới toàn diện lượng khách hàng trên cả nước. Trong những gói cước mà vinaphone cho phép người dùng sử dụng, trong đó có gói cước 3g 1 ngày vinaphone.

Đây là một gói cước tuy không có nhiều dung lượng, cũng không sử dụng liên tiếp mạng trong nhiều ngày liền, nhưng nó cũng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, vì thế mà thu hút được nhiều khách hàng sử dụng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lý do thuyết phục khiến bạn nên sử dụng gói cước 3g 1 ngày của vinaphone nhé.

- Điều đầu tiên mà chúng ta không thể phủ nhận đó chính là giá thành của những gói cước rất rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều người.

- Những ưu đãi về tốc độ truy cập mạng lớn, bạn có thể thoải mái lướt web, truy cập mạng một cách nhanh nhất mà không lo hết dung lượng.

- Thời gian sử dụng của các gói cước chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ, do vậy người sử dụng có thể đăng ký và hủy ngay dễ dàng, bên cạnh  đó cũng có thể đăng ký nhiều lần trong ngày, phục vụ tối đa nhất cho khách hàng.

- Đăng ký gói mạng trong ngày tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bạn, giúp bạn không lãng phí tiền bạc của mình.

- Bạn có thể đăng ký mọi lúc, mọi nơi với những gói 3g 1 ngày này.

Đơn giản, dễ dàng sử dụng, vậy thì tại sao bạn lại không đăng ký ngay gói cước 3g 1 ngày của vinaphone về để sử dụng ngay để nhận được nhiều những chương trình khuyến mãi Vinaphone. Bên cạnh những chương trình khuyến mại về gói cước sử dụng và truy cập mạng, bạn cũng có thể nhận được những chương trình khuyến mại về thẻ nạp điện thoại vô cùng hấp dẫn của vinaphone tại Banthe24h.vn.

Với những thông tin trên đây, banthe24h.vn hy vọng sẽ đem đến cho bạn nhiều những thông tin bổ ích về gói cước 3g 1 ngày vinaphone. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những gói cước phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Cảnh giác với chiêu lừa bắn nhầm tiền điện thoại