Cách ứng tiền vietnamobile bằng cách nào? Bạn biết chưa

05/12/2020 • 03:38:22 AM

Đôi khi chúng ta sẽ gặp phải trường hợp chiếc điện thoại thân yêu của mình hết tiền nhất là khi nó chọn lời điểm hết tiền vào đúng lúc mua thẻ điện thoại còn khó hơn lên trời. Trong những trường hợp này nên làm gì để tiếp tục duy trì liên lạc. Có rất nhiều cách để thêm tiền vào tài khoản như mua thẻ điện thoại online, tuy nhiên trong trường hợp chiếc điện thoại của bạn không phải điện thoại thông minh hay bạn không có tài khoản đăng ký nạp thẻ và ứng tiền sẽ là cách nhanh nhất bạn chọn lựa. Sau đây là những chia sẻ về cách ứng tiền của Vietnamobile cho bạn.

1. Những dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile bạn nên biết

Rất nhiều từ khóa được tìm kiếm hiện nay như ứng tiền vietnamobile 2019, cách ứng tiền sim vietnamobile 50k hay hướng dẫn ứng tiền mạng vietnamobile,… trước khi tìm hiểu điều này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những dịch vụ ứng tiền mà nhà mạng vietnamobile cung cấp cho bạn. Vietnamobile là một trong những nhà mạng được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng, chọn lựa vì lẽ đây là nhà mạng hiện đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích cho người sử dụng mà một trong số đó ra phải kể đến sự đa dạng của các gói ứng tiền cho sim Vietnamobile.

Chúng ta có thể liệt kê một số dịch vụ ứng tiền mà vietnamobile cung cấp hiện nay như sau:

 • Dịch vụ ứng tiền vietnamobile 100k và ứng tiền sim vietnamobile 50k, đây được xem là một trong những dịch vụ mà quá khách hàng được ứng số tiền lớn nhất cho mỗi lần thao tác ứng của mình. Sau khi thực hiện các cú pháp ứng tiền theo quy định thì tài khoản của quý khách sẽ được nhận về 100 ngàn đồng, số tiền này sẽ được trừ trong lần nạp tiếp theo. Số tiền bị trừ sẽ bao gồm số tiền ứng và phần trăm ứng trừ tương ứng với số tiền đã ứng của khách hàng.
 • Dịch vụ ứng tiền của sim vietnamobile 5k, đây được xem là một trong những dịch vụ mà quá khách hàng được ứng số tiền gần như nhỏ nhất cho mỗi lần thao tác ứng của mình. Sau khi thực hiện các cú pháp ứng tiền theo quy định thì tài khoản của quý khách sẽ được nhận về 5 ngàn đồng, số tiền này sẽ được trừ trong lần nạp tiếp theo. Số tiền bị trừ sẽ bao gồm số tiền ứng và phần trăm ứng trừ theo số tiền mà khách hàng đã ứng.
 • Dịch vụ ứng tiền bằng sim vietnamobile 10k, đây được xem là một trong những dịch vụ mà quá khách hàng được ứng số cho mỗi lần thao tác ứng của mình. Sau khi thực hiện các cú pháp ứng tiền theo quy định thì tài khoản của quý khách sẽ được nhận về 10 ngàn đồng hay ứng tiền vietnamobile 10k, số tiền này sẽ được trừ trong lần nạp tiếp theo. Số tiền bị trừ sẽ bao gồm số tiền đã ứng và phần trăm ứng trừ dựa vào số tiền ứng của khách hàng.
 • Dịch vụ ứng tiền vietnamobile 25k bằng cách liên hệ với tổng đài. Sau khi thực hiện các cú pháp ứng tiền theo quy định thì tài khoản của quý khách sẽ được nhận về 25 ngàn đồng, số tiền này sẽ được trừ trong lần nạp tiếp theo. Số tiền bị trừ sẽ bao gồm chính xác số tiền ứng và phần trăm ứng trừ theo số tiền khách hàng đã ứng.
 • Dịch vụ ứng tiền mạng vietnamobile 15k bằng cách liên hệ với tổng đài. Sau khi thực hiện các cú pháp ứng tiền theo quy định thì tài khoản của quý khách sẽ được nhận về 15 ngàn đồng, số tiền này sẽ được trừ trong lần nạp tiếp theo. Số tiền bị trừ sẽ bao gồm số tiền đã ứng và phần trăm ứng với số tiền khách hàng đã  ứng từ nhà mạng.
 • Dịch vụ ứng tiền vietnamobile 7k cách liên hệ với tổng đài. Sau khi thực hiện các cú pháp ứng tiền theo quy định thì tài khoản của quý khách sẽ được nhận về 7 ngàn đồng, số tiền này sẽ được trừ trong lần nạp kế tiếp. Số tiền bị trừ sẽ bao gồm số đã tiền ứng và phần trăm ứng trừ tương ứng số tiền khách hàng ứng trước đó.
 • Dịch vụ ứng tiền vào tài khoản chính vietnamobile 20k bằng cách liên hệ với tổng đài. Sau khi thực hiện các cú pháp ứng tiền theo quy định thì tài khoản của quý khách sẽ được nhận về 7 ngàn đồng, số tiền này sẽ được trừ trong lần nạp tiếp theo. Số tiền khấu trừ sẽ bao gồm số tiền ứng và phần trăm ứng trừ dựa vào số tiền đã ứng của khách hàng.

Để có thể gọi tổng đài mọi lúc mọi nơi một cách thuận lợi và nhanh chóng thì các bạn nên tham khảo ngay danh sách các số tổng đài Vietnamobile tại đây nhé.

Bằng cách này bạn có thể ứng tiền của sim vietnamobile với những mức giá từ 100k đến 5k,..., hay ứng tiền mạng vietnamobile 15000, … cho mình. Nhìn chung sau khi thực hiện thao tác ứng tiền bạn sẽ nhận số tiền vào tài khoản khuyến mại hoặc tài khoản chính của mình phụ thuộc vào chọn lựa thao tác của bạn.

Mua thẻ game online trực tuyến

Dịch vụ ứng tiền vietnamobile

2. Những tiêu chí để điều kiện để ứng tiền khi sử dụng dịch của Vietnamobile

Không phải sim điện thoại Vietnamobile nào cũng có thể thực hiện thao tác ứng tiền, cho dù ứng tiền số tiền lớn nhất cho đến số tiền nhỏ nhất. Vì lẽ để thực hiện ứng tiền, các thuê bao nhà mạng di động này bắt buộc phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau:

 • Đầu tiên đó là thời hạn sử dụng của thuê bao di động. Thuê bao di động Vietnamobile chỉ có thể thực hiện ứng tiền khi thuê bao này đã hoạt động trên 60 ngày.
 • Hoặc sim của bạn nhận được tin nhắn lời mời tham gia ứng tiền từ tổng đài của Vietnamobile thì thuê bao của bạn cũng có thể ứng tiền.
 • Điều kiện tiếp theo để ứng tiền đó là sim điện thoại, thuê bao của bạn hiện đang hoạt động 2 chiều bình thường, không bị khóa chiều đi cũng như chiều về.
 • Thứ ba đó là tài khoản chính của bạn hiện đang có số tiền trên 5000 nghìn đồng.  hoặc tài khoản chính dưới hai nghìn đồng.

Đối với các nhà mạng khác thì các bạn vẫn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện ở trên, điển hình như ứng tiền điện thoại Viettel, Vina, Mobi,...

Cụ thể chi tiết về các yêu cầu phù hợp với từng thuê bao nhất định cũng như cách ứng tiền Vietnamobile chúng ta sẽ tìm hiểu tại phần sau của bài. Vậy khi đã đáp ứng yêu cầu bạn cần thực hiện thao tác nào để trả số tiền ứng của sim?

- Sau khi bạn đã thực hiện thành công thao tác ứng tiền, số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản chính hoặc tài khoản khuyến mãi, số tiền được ứng sẽ được trừ tự động vào lần nạp tiếp theo. Khi trừ tiền, thuê bao của Vietnamobile sẽ nhận được thông báo số tiền ứng cộng phí dịch vụ trong thông báo của bạn.

- Trong trường hợp nếu số tiền mới nạp của bạn không đủ để trừ đi số tiền ứng cộng với phí dịch vụ thì hệ thống của Vietnamobile sẽ tự động trừ 80% số tiền mới nạp và tiếp tục trừ trong lần nạp tiếp theo.

Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền vietnamobile

3. Tổng hợp chi tiết các cách ứng tiền sim Vietnamobile

3.1. Dịch vụ ứng tiền mạng Vietnamobile đơn giản nhất quả đất

Một trong những cách ứng tiền tạm thời được nhiều người chọn lựa nhất đó là ứng 3 nghìn đồng vào tài khoản. Số tiền 3 nghìn đồng không phải là số tiền lớn, nhưng trong một số trường hợp nó chính là vị cứu tinh của bạn.

Để thực hiện ứng 3 nghìn đồng bạn soạn theo cú pháp *911#. Sau khi thực hiện thao tác này bạn sẽ được cộng 3 nghìn đồng vào tài khoản KMLM2. Điều kiện để thực hiện ứng 3 nghìn đồng đó là số thuê bao của bạn là thuê bao trả trước, hiện đang hoạt động hai chiều và đã hoạt động trên 90 ngày.

Với ứng tiền Vietnamobile 3k, hệ thống sẽ tự động từ 3 nghìn đồng vào tài khoản chính trong lần nạp tiếp theo và không bị mất phí dịch vụ. Các bạn cũng nên tham khảo thêm về dịch vụ ứng tiền của các nhà mạng khác như dịch vụ ứng tiền điện thoại Vinaphone hoặc Viettel vì đây là hai nhà mạng có số lượng người sử dụng cực kỳ lớn tại Việt Nam.

3.2. Ứng tiền Vietnamobile từ 5 đến 50 nghìn đồng

Nếu bạn không muốn ứng 3 nghìn đồng bạn có thể chọn cách ứng tiền từ 5 đến 50 nghìn đồng. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng dễ dàng ứng số tiền này. Để ứng tiền cho thuê bao Vietnamobile từ 5k đến 50k bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau: Nhận được tin nhắn ứng tiền từ tổng đài của nhà mạng Vietnamobile, thứ hai đó là thời gian hoạt động của thuê bao này là 60 ngày trở lên, cùng với đó là thuê  bao trả trước và không bị khóa hai chiều. Điều kiện thứ 3 đó là tài khoản chính còn dưới 5 ngàn đồng. Cuối cùng là số thuê bao đã tiến hành nhiều lần nạp thẻ đồng thời đã phát sinh cước.

Nếu như thuê bao của bạn đã đáp ứng đủ các yêu cầu trên bạn soạn tin nhắn theo cú pháp Y gửi 900 để thực hiện thao tác ứng tiền. Tùy vào mức độ sử dụng của thuê bao mà bạn sẽ nhận được số tiền khác nhau trong tài khoản chính. Số tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính, bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ của Vietnamobile.

Để hoàn trả tiền ứng này, thuê bao của Vietnamobile sẽ nhận được thông báo số tiền ứng cộng phí dịch vụ trong thông báo của bạn. Số tiền ứng sẽ được tự động trả trong lần nạp tiếp theo bao gồm tiền ứng và phí dịch vụ đi kèm. Nêu số tiền của bạn không đủ, hệ thống sẽ trừ 80% số tiền trong lần nạp và tiếp tục trừ trong lần nạp tiếp theo. Bạn có 2 tháng để thực hiện giao dịch trả số tiền đã ứng.

3.3. Cách ứng tiền cho thuê bao Vietnamobile là Thánh sim

Để ứng tiền cho Thanh sim thì thuê bao của bạn cần đáp ứng yêu cầu sim của bạn nhận được tin nhắn lời mời tham gia ứng tiền từ tổng đài của Vietnamobile thì thuê bao của bạn cũng có thể ứng tiền. Kèm theo đó là số tiền trong tài khoản chính của bạn dưới 2000 nghìn đồng.

Nếu như đáp ứng đủ điều kiện này thì bạn có thể thực hiện một trong hai thao tác sau: Y gửi 141 hoặc *141*# Gọi để ứng tiền. Bạn sẽ nhận được 5 nghìn đồng vào KMLM2 và 4gb Data tốc độ cao vào tài khoản P20, thời hạn sử dụng DATA này là 3 ngày.

Sau khi ứng, số tiền của bạn sẽ được trừ vào số tiền nạp thẻ. Và nếu bạn chưa hoàn trả số tiền này  bạn sẽ không được tham gia dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile. Bên cạnh việc ứng tiền thì các bạn có thể mua thẻ điện thoại Vietnamobile online, khi mua thẻ online thì các bạn sẽ được hưởng rất nhiều mức chiết khấu và ưu đãi đặc biệt khác nhau.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

3.4. Cách ứng tiền cho thuê bao Vietnamobile là Siêu thánh sim

Cách ứng tiền cho thuê bao Vietnamobile là Siêu thánh sim cũng tương tự như với tiêu sim. Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu cũng như điều kiện để ứng tiền cho siêu sim và siêu thánh sinh bạn cần đáp ứng các yêu cầu như tài khoản chính nhỏ hơn 5 nghìn đồng, thời gian hoạt động trên 60 ngày,  thuê bao hiện đang hoạt động hai chiều và nhận được thông báo tiền ứng trong 24h trước đó.

Cú pháp ứng tiền tiền đó là: Y gửi 900. Số tiền ứng và dịch vụ sẽ được trừ trong hệ thống.

Trên đây là những chia sẻ đầy đủ nhất về cách ứng tiền vietnamobile cho bạn cùng một số thông tin liên quan khác. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về vấn đề này thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đại chỉ website https://banthe24h.vn/. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi tại đây luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và giải đáp mọi vấn đề liên quan về mua thẻ, nạp tiền của các bạn một cách triệt để trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.