Cách nhanh nhất để mua thẻ cào điện thoại Viettel online

22/03/2019 • 09:39:02 AM

Bạn đang gọi điện cho người thân thì dế yêu của bạn hết tiền chỗ bạn ở lại không có bán thẻ điện thoại, trong những trường hợp như thế này bạn cần phải biết đến những cách nhanh nhất để mua thẻ cào điện thoại online.

Theo thống kê, thì hiện nay có khoảng trên 80% dân số nước ta đều sử dụng điện thoại thông minh, dường như mạng xã hội đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu ở mỗi người dân. Nắm bắt được xu thế của xã hội và nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều tiện ích từ mạng xã hội được ra đời, các dịch vụ mua sắm onlie ồ ạt được người tiêu dùng ưa chuộng, thay vào việc phải đi đến tận cửa hàng, thì đây người dùng chỉ cần ngồi tại nhà thao tác qua mạng, ngay lập tức sản phẩm đã đến tay người dùng.

Ngoài ra, các sản phẩm như quần áo, mĩ phẩm thì dịch vụ mua thẻ điện thoại online cũng được đông đảo người dùng lựa chọn, dịch vụ này hữu ích cho người dùng rất nhiều; thay vì phải ra các cửa hàng để mua thẻ cào điện thoại, thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại nhà thao tác vài bước đơn giản là cũng có thể nạp tiền điện thoại vào dế yêu mình. 

Cách nhanh nhất để mua thẻ điện thoại online

Nếu bạn đang sử dụng mạng Viettel và đang có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại trực tuyến thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website https://banthe24h.vn/

+ Nếu như đây là lần đầu tiên bạn tru cập vào website để mua thẻ điện thoại online, thì trước tiên bạn cần đăng  kí tài khoản theo hướng dẫn, sau đó bắt đầu đăng nhập vào hệ thống để thực hiện giao dịch.

Bước 2:  Nhập đủ thông tin trên dịch vụ mua thẻ điện thoại

 

 

 

+ Nhà cung cấp (Viettel)

+ Mệnh giá

+ Số lượng

+ Email nhận mã thẻ

+ Phương thức thanh toán  

Bước 3: Chọn mua thẻ ngay để hệ thống xử lý thông tin của bạn.

Sau khi thực hiện đầy đủ và chính xá các bước trên hệ  thống sẽ tự động gửi mã thẻ cào đến email hoặc số điện thoại của bạn. Bạn vui lòng check lại email để lấy mã thẻ cào điện thoại.

Trong nội dung hệ thống gửi choi bạn sẽ bao gồm cả số seri và mã thẻ, bạn chỉ cần lấy mã thẻ và thực hiện giao dịch nạp thẻ như bình thường với cú pháp *100*Mã thẻ#ok.

Hi vọng, những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn, chúc các bạn mua thẻ điện thoại online thành công trên banthe24h.vn

Tham khảo thêm: 3 cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả sau VinaPhone nhanh nhất hiện nay