[Bật mí] Các cách nạp tiền vào Appstore cực đơn giản cho bạn

11/12/2020 • 07:35:50 AM

Bạn sử dụng điện thoại Iphone, Ipad, máy tính Apple và muốn tìm hiểu về cách nạp tiền và Appstore như thế nào? Các cách nạp khác nhau sẽ được banthe24h.vn bật mí thông qua bài viết này. Đọc ngay chia sẻ để tìm thấy cho bản thân một cách nạp tiền cho Appstore dễ sử dụng và phù hợp nhất với bản thân.

1. Cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại

Hiện nay rất nhiều người sử dụng Iphone, hay hệ điều hành IOS, để có thể mua ứng dụng trên nạp tiền Appstore cần phải nạp tiền vào tài khoản Apple ID của mình. Bạn có thể nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại cực đơn giản với các bước thao tác thực hiện như sau:

Cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại

Bước 1: Cần đăng nhập tài khoản iTunes trên thiết bị di động như điện thoại hoặc Ipad, và trên máy tính. 

+ Trong trường hợp bạn sử dụng máy tính thì cần vào mục Store, chọn View Account – nhớ đến chính xác thông tin tài khoản. 

+ Trong trường hợp bạn dùng điện thoại hoặc Ipad thì chọn cài đặt, chọn mục App Store và xem AppleID hoặc View Apple ID tại iTunes Store sau khi đã đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập thành công, bạn chọn Payment Type khi nạp tiền vào Appstore trên máy tính, chọn Payment Method khi nạp tiền vào Appstore trên điện thoại hoặc Ipad.

Bước 3: Chọn thanh toán bằng thẻ cào điện thoại tương ứng. Điền thông tin theo đúng yêu cầu của hệ thống là nạp tiền vào Appstore thành công để sử dụng mua các ứng dụng yêu thích của mình.

Trên đây là 3 bước hướng dẫn nạp tiền vào Appstore cực đơn giản bằng thẻ điện thoại. Lưu ý cho bạn rằng cần phải chuẩn bị sẵn thẻ cào điện thoại để nạp. Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, tiện lợi trên banthe24h.vn.

Mua thẻ điện thoại online

2. Cách nạp tiền vào Appstore bằng ví MOMO

Để có thể mua các trò chơi, ứng dụng, phim, nhạc và iCloud bạn cần nạp tiền vào Appstore, ngoài cách nạp bằng điện thoại, bạn có thể nạp thông qua ứng dụng MOMO hiện nay với các bước đơn giản như sau:

Cách nạp tiền vào Appstore bằng ví MOMO

Bước 1: Nhấn chọn cài đặt trên điện thoại hoặc Ipad, chọn ID Apple, đăng nhập tài khoản, rồi nhấn chọn thanh toán và giao hàng.

Bước 2: Bạn cần nhấn chọn vào mục thêm phương thức thanh toán để thêm thanh toán bằng ví MOMO – MoMo E-Wallet.

Bước 3: Tiến hành xác nhận MOMO với Appstore. Sau khi xác xong bàn đã liên kết thành công và hoàn toàn có thể dùng MOMO để nạp tiền vào Appstore.

Bước 4: Thanh toán Appstore bằng MOMO cho bất kỳ ứng dụng, phim, nhạc,… trả phí để sử dụng một cách dễ dàng.

Như các bạn thấy, sau 4 bước thao tác thì các bạn đã có thể thanh toán và mua các phần mềm, trò chơi trong cửa hàng, cũng như các bạn có thể mua thêm dung lượng icloud nếu cần.

Với sự phát triển hiện đại công nghệ việc nạp tiền vào Appstore bằng MOMO trở lên đơn giản, giúp bạn có thể thanh toán cho các dịch vụ trên Appstore dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có một lưu ý cho bạn đó chính là cần cài đặt và đăng ký ví điện tử MOMO và nạp tiền vào ví để có thể sử dụng hình thức này.

3. Cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ Visa hoặc Master Card

Cách nạp tiền vào Appstore bằng thẻ Visa hoặc Master Card

Cách nạp tiền cho Appstore mà rất nhiều người vẫn thường sử dụng đó là thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Việc mua App trên Appstore bằng thẻ ATM cũng đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu thẻ Master Card hoặc thẻ Visa là có thể nạp tiền cho Appstore của mình, các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Vào tài khoản của bạn, chọn ID Apple. Tại đây bạn chọn thông tin thanh toán vào chọn phương thức thẻ ATM.

Bước 2: Khai báo thông tin của thẻ tín dụng theo yêu cầu của hệ thống, gồm các thông tin như sau: 

+ Mã số thẻ ATM in nổi trên thẻ.

+ Thời gian sử dụng thẻ, khoảng thời gian thẻ sẽ hết giá trị sử dụng và thường được in ngay dưới mã số thẻ.

+ CVV là 3 số được ghi ở mặt sau của thẻ tín dụng.

+ Nhập chủ tài khoản thẻ ngân hàng, viết đầy đủ có dầu.

Sau khi khai báo xong bạn nhấn “xong” để hoàn tất sẽ hiển thị thông tin của thẻ tín dụng/ghi nợ mà bạn đã khai báo.

Bước 3: Sau khi khai báo thành công, bạn sẽ bị Appstore trừ 1.2 USD phí xác minh. Sau khi nhận được thông báo trừ tiền là bạn đã thành công việc nạp tiền vào Appstore bằng thẻ ngân hàng. Hãy sử dụng ngay để mua bất kỳ App nào mà bạn muốn hay các ứng dụng cần trả phí mà bạn muốn tải.

Cách nạp tiền vào Appstore bằng ATM này cũng rất đơn giản, với chia sẻ về thao tác thực hiện như ở trên thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ Bankplus MB bank, Viettinbank, đây là dịch vụ chuyển tiền đang khá phổ biến và có lượng người dùng không hề nhỏ hiện nay.

4. Một số cách nạp tiền trên Appstore khác mà bạn có thể sử dụng

Ngoài những cách nạp tiền vào Appstore như trên đã nói đến, bạn còn có thể sử dụng một số cách khác như sau:

4.1. Dùng thẻ Garena để nạp tiền vào Appstore

Dùng thẻ Garena để nạp tiền vào Appstore

Với các game thủ khi nghe đến thẻ Garena đã quá quen thuộc, nên việc sử dụng loại thẻ nào để nạp tiền cho Appstore. Cách thức nạp cũng rất đơn giản với các bước thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại hoặc Ipad, bạn chọn cài đặt, sau đó chọn iTunes & Appstore, nhấn vào mục AppleID để có thể xem ID Apple của bạn.

Bước 2: Chọn mục thông tin thanh toán, cập nhật thông tin thẻ tín dụng và nhập lưu lại thông tin này.

Bước 3: Bạn cần mở trò chơi, và nhấn chọn nạp tiền cho game của mình.

Bước 4: Với thẻ Garena bạn muốn, cần tiến hành chọn mệnh giá phù hợp và thực hiện thanh toán thẻ muốn mua.

Bước 5: Nhập mật khẩu hoặc sử dụng vân tay để hoàn tất giao dịch, tiền game sử được chuyển vào tài khoản của bạn. Bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình bằng cách đăng nhập lại.

Đó là các bước thực hiện rất đơn giản, thông qua nạp tiền Appstore giúp bạn có thể mua thẻ Garena nạp game một cách nhanh chóng cho bạn, cũng giống như việc các bạn nạp tiền vào để mua hoặc đăng ký các phần mềm điển hình như đăng ký Spotify Premium.

4.2. Dùng thẻ Megacard để nạp tiền vào Appstore

Dùng thẻ Megacard để nạp tiền vào Appstore

Megacard là một thẻ tương tự như thẻ điện thoại, chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại thẻ đa năng này để nạp tiền vào Appstore của mình. Cách nạp cũng tương tự như hướng dẫn nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại ở mục 1 của bài viết này.

Đây thường là cách thay thế khi không có thẻ điện thoại mà rất nhiều người hiện nay đang sử dụng. Các bạn có thể tham khảo thêm về cách mua thẻ Megacard online mới nhất tại đây nhé.

Qua chia sẻ về các cách nạp tiền vào Appstore trong bài viết này giúp bạn tìm thấy cho mình được một cách phù hợp nhất để sử dụng và mua các ứng dụng, dịch vụ mà mình yêu thích trên Appstore của hệ điều hành IOS.

Thẻ game

Hiện nay thì ngoài IOS ra thì có rất nhiều người ưa thích sử dụng Android, để có thể mua các phần mềm trên CH Play thì các bạn hãy tham khảo thêm về cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại mới nhất tại đây nhé.