Cách nạp card Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất, mới nhất

27/11/2020 • 01:25:25 AM

Liên minh huyền thoại là tựa đề game đã trở nên rất quen thuộc và thu hút nhiều người chơi với nhiều độ tuổi khác nhau. Không chỉ được đánh giá là game giải trí hấp dẫn mà còn xứng danh “ông trùm” bao chọn tất cả các loại game. Vậy môn thể thao điện tử liên minh đó là gì? Đâu sẽ là cách nạp card Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất, mới nhất dành cho bạn, cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Điều hấp dẫn tạo nên Liên minh huyền thoại? 

Điều hấp dẫn tạo nên Liên minh huyền thoại? 

Liên minh huyền thoại hay với những tên gọi khác như LMHT, LOL được cho là một game trực tuyến phổ biến xây dựng với lối chơi cạnh tranh, lối chơi hấp dẫn, tích hợp thời gian nhanh cùng với chiến thuật thực chiến. Các game thủ khi lựa chọn chỉ cần đăng ký cho chính mình một tài khoản miễn phí là đã có thể tham một cuộc chiến sinh tử nảy lửa cho chính mình. 

Hơn nữa, liên minh huyền thoại còn là một trò chơi giúp bạn có một tư duy cùng với khả năng quan sát để đưa ra những chiến thuật tốt hơn. Chính điều này giúp cho người chơi có sự nhanh nhẹn đưa ra quyết định sáng suốt, khéo léo cho từng trận đấu diễn ra khi hiểu được hướng di chuyển cũng như cách đánh của chính đối thủ. Cũng như từ đó có thể kết hợp tạo nên hiệu quả cho team nâng cao tỷ lệ thắng hơn cho mỗi cuộc chiến đấu diễn ra. 

Tuy nhiên, bạn cũng biết rằng đối với bất kỳ một tựa đề game nào cũng vậy sẽ luôn cần tới nguồn kinh phí để duy trì theo phương án kinh doanh đã lên kế hoạch. Đó chính là những bộ trang phục, các tướng trong game bởi vậy mà việc nạp thẻ để nâng cấp và sở hữu những nhân vật và giúp nhân tạo được tạo hình trở nên “xịn nhất” là điều dễ dàng nhận thấy. 

Nếu bạn chơi mà không nạp tiền thì sao? Tất nhiên cũng không cần lo lắng quá nhiều bạn vẫn có thể tham gia một cách bình thường chỉ là sẽ cần thời gian cho việc “cày cuốc” để nâng cấp mà thôi. Nhưng có lẽ việc để tăng thêm sự hấp dẫn và đẹp mắt hơn khi tham gia chơi game bạn có thể mua card game cho các tướng của mình những trang phục yêu thích, sử dụng tiền do Garena quản lý đó là Sò để quy đổi lấy RP (đơn vị tiền trong game) từ RP bạn có thể mua nhân vật, trang phục, phụ kiện…

Thẻ cào online

2. Các cách nạp card Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất, mới nhất

Riêng đối với việc nạp card dành cho liên minh hiện huyền thoại bạn có thể nhận thấy nhà phát hành cũng luôn tạo những điều kiện tốt nhất dành cho các game thủ. Bởi hình thức nạp card là rất đa dạng bạn có thể lựa chọn về đâu sẽ là phù hợp và đem lại nhiều ưu đãi cho bạn mà thôi. 

2.1. Nạp card thông qua các thuê bao nhà mạng

Nạp card thông qua các thuê bao nhà mạng

Để giúp các game thủ có sự thuận tiện hơn cho việc mua thẻ nạp game mua sắm các vật phẩm thì liên minh huyền thoại đã kết hợp với các nhà mạng để hỗ trợ đông đảo người chơi. Bạn chỉ cần thực hiện với một số thao tác đơn giản là đã có thể hoàn tất quá trình nạp thẻ nhanh chóng cho chính mình. 

Cách nạp card đối với nhà mạng với các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang web nạp thẻ của liên minh.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản mà bạn muốn nạp (tài khoản bạn đã đăng ký nếu chưa đăng ký bạn cần đăng ký cho mình) và sau đó là lựa chọn về “Liên minh huyền thoại”. 

Bước 3: Lựa chọn nhà mạng tương xứng “Viettel, Mobifone, Vinaphone” cùng với mệnh giá bạn mong muốn nạp.

Bước 4: Sau đó là việc bạn lựa chọn về hình thức nạp thẻ về OTP hoặc SMS và cùng nhập về số điện thoại. Chỉ sau vài giây hệ thống sẽ gửi mã OTP hoặc cú pháp SMS sẽ cần thực hiện tại điện thoại của bạn. 

Bước 5: Tiến hành việc nhập mã OTP hoặc cú pháp được nhận để xác nhận và chờ giao dịch thành công khi được thông báo.

Trước khi tiến hành mua và nạp thẻ thì các bạn cũng cần tham khảo về việc quy đổi như nạp thẻ Garena 50k được bao nhiêu sò, nạp thẻ 100k thì được bao nhiều, thẻ 200k, thẻ 500k,...

Chú ý về đối với hình thức SMS hệ thống sẽ luôn tạo cho bạn một cú pháp nhất định và tổng đài trong vòng 15 phút để bạn có thể thực hiện việc xác nhận do đó hãy chú ý. Hơn nữa mỗi nhà mạng sẽ luôn có những điều kiện áp dụng chiều của thuê bao, thời gian kích hoạt cùng hạn mức nạp tối đa là 2 triệu/ ngày còn nếu bạn nhận từ thuê bao khác nạp sẽ là không có sự giới hạn mức.

2.2. Cách nạp card bằng quét mã QR

Cách nạp card bằng quét mã QR

Bạn cũng có thể lựa chọn việc nạp card và nạp tiền vào game liên minh thông qua việc quét mã QR sử dụng với ứng dụng Internet mobile banking theo các bước: 

Bước 1: Đăng nhập giống như nạp card với nhà mạng.

Bước 2: Sau đó click hình thức “Nạp sò” > Click “Quét QR”.

Bước 3: Lựa chọn về mệnh giá cần nạp theo ý muốn.

Bước 4: Click “Xử lý thanh toán” để được lấy mã QR code thực hiện. 

Bước 5: Tiếp đó bạn cần mở ứng dụng Internet banking để thực hiện thao tác quét mã QR.

Có thể nói đây là cách mua thẻ Garena online được ưa chuộng nhất hiện nay. Chỉ ngay sau khi quét sò hoặc tiền nạp theo mong muốn của bạn sẽ được chuyển đến tài khoản trong vòng 15 phút. Do đó hãy nhớ đăng nhập lại tài khoản để có thể kiểm tra về việc bạn thật sự hoàn tất được việc nạp của mình hay chưa.

2.3. Cách nạp card bằng thẻ ATM nội địa 

Cách nạp card bằng thẻ ATM nội địa 

Đối với việc nạp sò hoặc nạp card Garena nhanh chóng cho liên minh huyền thoại thì thẻ ATM nội địa cũng là một sự lựa chọn dành cho các game thủ. Thời gian thực hiện là tương đối tuy nhiên cũng sẽ có điều kiện bạn cần nắm bắt.

+ Nạp sò bạn không thể thực hiện với tài khoản facebook.

+ Tính năng QR code chỉ sử dụng được khi ngân hàng của bạn hỗ trợ thanh toán qua VNpay và Internet Banking. 

+ Thời gian cập nhật sò lâu khoảng từ 15 phút tới 2 tiếng. 

Các bước thực hiện nạp sò hoặc tiền với ATM nội địa: 

Bước 1: Đăng nhập giống như nạp card với nhà mạng.

Bước 2: Sau đó click hình thức “Nạp sò” > Click “Nạp thẻ ATM nội địa”.

Bước 3: Tiếp đó bạn cần chọn về mệnh giá muốn nạp, ngân hàng bạn sử dụng rồi mới click “xử lý thanh toán”.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ chuyển tự động sang cổng thanh toán (VNpay, Airpay hoặc Napass) điều này phụ thuộc vào ngân hàng phát thẻ dành cho bạn. 

Bước 5: Thực hiện thao tác quét mã QR code hoặc điền về các thông tin thẻ được hệ thống yêu cầu cuối cùng là click “Thanh toán”. 

Chỉ với thao tác như vậy là bạn đã hoàn tất việc thanh toán nạp sò và tiền cho tài khoản liên minh của chính mình và luôn nhớ cần có sự kiểm tra lại cho tất cả các giao dịch thực hiện. Có thể nói nạp, mua thẻ Garena bằng ATM chính là hình thức phổ biến nhất mà các bạn nên sử dụng.

3. Cách nạp thẻ liên minh nhanh hơn với banthe24h.vn 

Cách nạp thẻ liên minh nhanh hơn với banthe24h.vn 

Chỉ với một trò chơi phổ biến nhưng cách cách nạp thẻ theo đó cũng phổ biến theo tuy nhiên đối với một cách nạp sẽ luôn đi kèm những ưu và khuyết điểm riêng biệt. Có thể đối với hình thức nhà mạng bạn có thể lựa chọn ở bất cứ đâu nhưng hạn mức theo ngày có giới hạn, nạp thẻ thông qua hệ thống thẻ và quét mã bạn mất thời gian cho việc xử lý nhiều thao tác hơn. Tất cả điều đó đôi khi lại trở thành điều gì đó phức tạo mà việc nạp thẻ của bạn lại gấp hơn bao giờ hết. 

Vậy nên tại sao bạn không thử trải nghiệm với banthe24h.vn, tại đây bạn sẽ được tối ưu tất cả những ưu nhược điểm của các hình thức nạp thẻ hơn nữa lại nhận được mức chiết khấu hấp dẫn. Thao tác thực hiện đơn giản hơn rất nhiều và còn hỗ trợ bạn bất cứ vấn đề nào mà thẻ nạp xảy ra. 

Bước 1: Truy cập nhanh với https://banthe24h.vn/ để thực hiện nạp card liên minh. 

Bước 2: Tại giao diện chính với thanh tab công cụ bạn click chọn “Mua thẻ game”.

Mua thẻ game

Bước 3: Cung cấp các thông tin được yêu cầu bởi hệ thống về loại thẻ game - GAR, mệnh giá thẻ nạp - 20 đến 500 nghìn, số lượng bạn cần mua và phương thức thanh toán đó là ví thành viên). 

Bước 4: Sau đó bạn chỉ cần click “Mua thẻ ngay” là đã được hệ thống xác nhận và thống báo về việc hoàn tất nạp thẻ. 

Ngay sau đó bạn đã có thể trở về đăng nhập tài khoản game liên minh của mình và thỏa sức cho việc mua sắm vật phẩm và nâng cấp tướng theo nhu cầu rồi. 

Bởi vậy chúng ta mới thấy được tìm hiểu về cách nạp card Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất, mới nhất sẽ luôn là có lợi cho chúng ta trong quá trình chơi game. Hy vọng bạn sẽ thử trải nghiệm tính năng của website và trở thành một thành viên gắn bó với banthe24h.vn để nhận được nhiều thông tin hữu ích khác nhé!