Cách nạp thẻ Vietnammobile đơn giản và nhanh chóng

27/11/2020 • 02:37:21 AM

Từ lâu bạn đã biết đến thẻ vietnamobile như một trong những nhà mạng có khuyến mại khủng. Vậy làm thế nào để nạp thẻ Vietnamobile hiệu quả? Cùng chúng tôi tham khảo dưới đây!

Card điện thoại

Bạn có thể nạp tiền điện thoại cho các số điện thoại Vietnammobile bằng cách mua thẻ cào hoặc sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua mạng từ các website cung cấp dịch vụ, với thẻ cào Vietnammobile bạn cũng có nhiều cách để nạp tiền cho điện thoại, bài viết này hướng dẫn bạn cách nạp tiền cho điện thoại Vietnammobile bằng thẻ cào.

Đăng ký làm đại lý banthe24h.vn để mua và nạp tiền Vietnammobile chiết khấu 6.2% rẻ nhất trên thị trường hiện nay, từ đó sử dụng thẻ cào để nạp tiền cho điện thoại hay các dịch vụ khác.

 

Cách nạp thẻ Vietnammobile

Hướng dẫn cách nạp thẻ Vietnammobile

Thao tác trực tiếp trên bàn phím điện thoại với cú pháp*100*Mã_thẻ_cào#OK. Mã thẻ Vietnammobile gồm 12 số nằm dưới lớp tráng bạc (thẻ cào giấy).

Bạn cũng có thể nạp tiền cho điện thoại Vietnammobile bằng cách gọi tới tổng đài 188 (Miễn phí) và làm theo hướng dẫn. Chọn phím 1 để nạp tiền và Nhập mã thẻ cào tiếp theo ấn phím # để hoàn thành hoặc ấn phím * để hủy

Sau khi nạp thẻ cào Vietnammobile thành công, để kiểm tra tài khoản bạn bấm *100#OK hoặc soạn tin nhắn TK gửi 123.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về tổng hợp những cách nạp tiền điện thoại phổ biến nhất hiện nay tại đây nhé, nhờ vậy mà các bạn sẽ có thể chọn được cho bản thân hình thức nạp tiền Vietnamobile phù hợp nhất đối với nhu cầu của bản thân.

Lưu ý: Với các thuê bao trả trước có giới hạn ngày sử dụng khi nạp tiền điện thoại bạn sẽ được cộng thêm ngày sử dụng nhưng mỗi mệnh giá thẻ cào sẽ có số ngày cộng thêm khác nhau nên bạn cần lựa chọn các mệnh giá phù hợp nhất để nạp tiền cho điện thoại của mình.

Nạp thẻ game online

Nếu các bạn cần hỗ trợ và tư vấn thêm về vấn đề này thì các bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Banthe24h theo địa chỉ website https://banthe24h.vn/. Tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn một cách chi tiết và nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã đọc nội dung bài viết và xin chúc các bạn có một ngày tốt lành.