Hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân đầy đủ và chi tiết nhất

25/12/2020 • 07:53:53 AM

Liên quân là một trong những từ khóa đang hot nhất trên thị trường game hiện nay. Bạn là một trong những game thủ đã thế lại là một fan cứng của Garena thì chắc chắn không thể nào không biết đến Liên Quân. Để cho người chơi được thưởng thức đầy đủ nhất các tính năng của game thì đã cho ra tính năng nạp thẻ. Vậy bạn đã nắm trong tay cách nạp thẻ liên quân 2020 nhanh để không bị lỡ trận hay chưa?

1. Địa chỉ nạp thẻ Liên Quân uy tín chất lượng nhất? 

Trong thời gian gần đây game liên quân mobile đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay. Đặc biệt với những người yêu game thì liên quân đang chiếm được rất nhiều cảm tình.

Banthe24h.vn nạp thẻ liên quân

Liên quân mobile là một trong những game do Garena phát hành ra dùng riêng cho bản mobile. Với những đồ họa nhân vật đẹp mắt, chiêu thức độc lạ, phối hợp cùng với đồng đội để phá tan trụ của đối thủ. Đây là một điểm khá đặc biệt, nó giúp cho người chơi phối hợp ăn ý với nhau. Chính điều này đã giúp cho Garena đặc biệt là liên quân chiếm được nhiều tình cảm của người chơi game hơn.

Nạp thẻ Liên Quân tại Banthe24h.vn như thế nào? 

Với mong muốn giúp cho người chơi đạt được “khoái cảm” khi chơi thì Garena cho phép game thủ có thể nạp thẻ liên quân để đổi ra quân huy, thực hiện mua trang phục, đồ dùng và sử dụng các tính năng mới của game.

Hầu hết đối với người chơi thì bạn đều sẽ phải nạp thẻ liên quân vào trò chơi, đặc biệt là đối với những người chơi chuyên nghiệp thì bạn lại càng nên sử dụng tính năng này bởi nó sẽ vô cùng có ích cho bạn đó.

2. Có bao nhiêu cách nạp thẻ liên quân? 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong các vấn đề về nạp thẻ hoặc chưa tìm được cách nạp thẻ Liên Quân phù hợp thì hãy cùng tham khảo những cách nạp thẻ Liên Quân ngay sau đây. Hiện nay bạn có rất nhiều cách khác nhau để có thể nạp được thẻ liên quân một cách nhanh chóng và tích cực nhất. Bạn đã biết cách nào để nạp thẻ liên quân rồi, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Có bao nhiêu cách nạp thẻ liên quân? 

2.1. Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Quân bằng sms chi tiết nhất

Nạp thẻ liên quân bằng sms

Nạp thẻ liên quân bằng sms là một trong những hình thức khá phổ biến trước đây và được nhiều người biết đến. Với các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone thì đều có thể nạp được thẻ liên quân. Vậy để có thể nạp thẻ Liên Quân bằng SMS bạn cần thực hiện thông qua những bước cụ thể như sau: 

Bước 1: Đăng nhập vào trang nạp thẻ của Garena và chọn game nạp thẻ là game Liên Quân Mobile

Bước 2: Chọn phần nạp thẻ bằng SMS, tại đây bạn có thể chọn nhà mạng bất kỳ Vinaphone, Mobiphone hay Viettel. 

Bước 3: Chọn các loại mệnh giá cần thanh toán và phương thức thanh toán 

Nạp thẻ liên quân bằng sms như thế nào? 

Bước 4: Bạn sẽ nhận được một dãy các ký tự và bạn cần soạn tin theo dãy ký tự đó và gửi đến số điện tổng đài 9029 để thực hiện nạp thẻ Liên Quân Mobile. 

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện soạn tin theo cú pháp như sau: Để nạp được thẻ liên quân bằng sms Viettel thì bạn hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Garena - Mệnh giá thẻ cần nạp rồi gửi đến tổng đài 9150

- Nạp thẻ liên quân bằng sms Vinaphone:

Cú pháp để bạn nạp thẻ Liên Quân bằng SMS với nhà mạng Vinaphone thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Garena - Mệnh giá thẻ cần nạp rồi gửi đến tổng đài 888.

Mệnh giá thẻ nạp được quy đổi ra quân huy trong liên quân như sau:

Mệnh giá thẻ nạp được quy đổi ra quân huy trong liên quân

- Thẻ 10k: Bạn sẽ đổi được 16 quân huy

- Thẻ 20k: Bạn sẽ đổi được 32 quân huy

- Thẻ 50k: Bạn sẽ đổi được 84 quân huy

- Thẻ 100k: Bạn sẽ đổi được 168 quân huy

- Thẻ 200k: Bạn sẽ đổi được 340 quân huy

- Thẻ 500k: Bạn sẽ đổi được 850 quân huy

Đối với mỗi một nhà mạng riêng thì bạn sẽ phải thực hiện đúng và đủ các yêu cầu của nhà mạng đó thì mới có thể mua thẻ thành công được. Với hình thức mua thẻ liên quân bằng sms này thì bạn sẽ phải mất phí dịch vụ là 15% của thẻ nạp. Chính vì thế mà tài khoản của bạn lúc nào cũng phải lớn hơn mệnh giá thẻ nạp cần mua.

Lưu ý: Hiện nay cách mua này đã bị bỏ, chính vì thế mà nếu như bạn có thực hiện thao tác đúng mà không thể mua được thẻ thì cũng không có gì là lạ cả. Các bạn chơi game nếu như không thể mua theo được hình thức này thì cũng không cần quá lo lắng, thử ngay cách bên dưới nhé.

2.2. Cách nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena

Cách nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena

Nạp bằng thẻ garena là một hình thức nạp vô cùng nhanh chóng và thuận tiện dành cho các bạn chơi game. Cùng với đó thì cũng có rất nhiều trang web khác nhau cung cấp cho bạn dịch vụ nạp thẻ này. Thế nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín để bạn có thể nạp thẻ liên quân bằng thẻ garena?

Cách nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena

Một trong những trang web uy tín nhất hiện nay mà game thủ có thể tin tưởng chính là banthe24h.vn. Là trang web chuyên cung cấp về dịch vụ thẻ cào và thẻ điện thoại, hoạt động lâu năm và uy tín, nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chính vì thế mà bạn có thể chọn nơi đây làm địa chỉ uy tín để nạp thẻ cho game của mình. Ngoài ra thì bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích từ banthe24h.vn như:

- Mức chiết khấu mà khách hàng nhận được lớn

- Được mua thẻ không giới hạn số lượng

- Kho thẻ của banthe24h.vn luôn ổn định và không hết thẻ, phục vụ nhu cầu tối đa của người dùng, Giờ đây bạn không còn lo lắng về việc không có thẻ để nạp nữa.

- Đường truyền kết nối mạng là một vấn đề nhỏ, thế nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả nạp thẻ của khách hàng. Tuy nhiên với banthe24h.vn thì bạn sẽ không còn gặp phải vấn đề như thế này nữa.

- Bạn sẽ nạp được thẻ liên quân một cách nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian và không làm ảnh hưởng đến trận game của bạn.

- Ngoài ra bạn còn có thể nhận được rất nhiều những lợi ích khác khi thực hiện nạp thẻ liên quân bằng garena tại banthe24h.vn.

Để có thể nạp được thẻ thì bạn hãy thực hiện các thao tác sau:

Để có thể nạp được thẻ thì bạn hãy thực hiện các thao tác sau

Bước 1: Hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn tại website banthe24h.vn (nếu như bạn chưa có tài khoản thì tại trang chủ của website hãy bấm vào mục đăng ký tại góc bên phải của màn hình điện thoại, máy tính) 

Bước 2: Bạn hãy thực hiện nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình tại mục “Nạp tiền” để trong tài khoản của bạn có tiền và mua được thẻ garena.

Bước 3: Tại trang chủ của banthe24h.vn bạn hãy chọn mục”Mua thẻ game” sau đó điền đầy đủ các thông tin như:

- Chọn loại thẻ game: Garena (GRN)

- Chọn mệnh giá thẻ muốn nạp

- Chọn số lượng cần mua

- Thanh toán

- Bước 4: Kiểm tra lại email của mình để nhận mã thẻ nhé

Như vậy với những thao tác trên là bạn cũng có thể mua được thẻ liên quân bằng garena rồi đó.

Mệnh giá thẻ nạp garena đổi ra quân huy như sau:

 Thẻ 10k: Bạn nhận được 20 quân huy

- Thẻ 20k: Bạn nhận được 40 quân huy

- Thẻ 50k: Bạn nhận được 105 quân huy

- Thẻ 100k: Bạn nhận được 210 quân huy

- Thẻ 500k: Bạn nhận được 1070 quân huy

Với số lượng quân huy lớn như vậy thì bạn nên sử dụng cách nạp thẻ liên quân này để nâng cấp game của mình nên cũng như để cảm nhận hết những tính năng của trò chơi. Ngoài các cách nạp thẻ như trên bạn còn có thể nạp thẻ Liên Quân bằng ví điện tử Airpay hoặc bằng Google Play và Apple Store. 

3. Một số lưu ý khi nạp thẻ Liên Quân 

Nếu bạn nạp Liên Quân bằng SMS thì hãy nhớ rằng cần thực hiện soạn tin theo cú pháp và điền đầy đủ các ký tự một cách chính xác nhất. Đặc biệt là hãy đảm bảo rằng tài khoản điện thoại của bạn còn tiền sau khi nạp thẻ Liên Quân. 

Trong trường hợp bạn gặp các rắc rối hoặc các vấn đề gì đó trong quá trình nạp thẻ Liên Quân Mobile thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài Garena qua số hotline sau để được hỗ trợ: 19001282. 

Các bước khắc phục sự cố trong quá trình nạp thẻ Liên Quân khi đã thực hiện các bước nạp nhưng không nhận được Quân Huy: 

Bước 1: Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Garena -> chọn mục hỗ trợ -> chọn mục chát với chúng tôi. 

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin như số điện thoại, tên, địa chỉ email và loại dịch vụ mà bạn đang gặp rắc rối. 

Một số lưu ý khi nạp thẻ Liên Quân 

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần điền đầy đủ các thông tin như tên ngân hàng, tên chủ thẻ, số thẻ, mệnh giá, thời gian nạp thẻ và thông tin về tài khoản nạp. 

Bạn sẽ nhận được kết quả phản hồi của nhà phát hành Garena sau 3 ngày kể từ ngày nộp đơn yêu cầu. 

Như vậy, bạn đã biết cách nạp thẻ Liên Quân rồi chứ? Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất về cách nạp thẻ Liên Quân. Hãy áp dụng để có được những phút giây giải tỏa trong thế giới Game Liên Quân đình đám thôi nào.

Hướng dẫn cách mua thẻ Garena Liên Quân nhanh chóng nhất

Bạn đã biết cách chơi Liên Quân chưa? Nếu là người mới bắt đầu thì việc tham khảo thông tin về tựa game này là điều không thể thiếu được đối với bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có thể hiểu được cách chơi và nạp thẻ Liên Quân như thế nào trong bài viết sau đây. 

Cách chơi Liên Quân chưa